Theo chia sẻ, sáng cùng ngày, người dân hoảng hốt phát hiện một nam giới nằm bất động dưới sân tòa nhà, khi đến kiểm tra thì thấy người này không cử động, nghi đã tử vong. Lập tức, sự việc được báo đến cơ quan chức năng.

Vào lúc 11h cùng ngày, PV đã có mặt tại địa chỉ trên để xác minh, theo ghi nhận, một tấm bạt che chắn cỡ lớn đã dựng lên phía lối đi vào hiện trường.

Hà Nội: Một người đàn ông nghi tử vong bất thường dưới sân tòa nhà cao cấp - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Hai phía lối vào đường đi chung sau tòa nhà đã được các nhân viên bảo vệ canh gác từ rất xa. Khi có người hỏi thăm, các nhân viên bảo vệ này đều trả lời rằng "đường cấm để tu sửa". Tuy nhiên khi được hỏi về vụ việc thì những người này đều từ chối trả lời.

 Cũng theo quan sát, phía bên trong hiện trường đang có rất đông lực lượng mặc cảnh phục cảnh sát và viện kiểm sát.

Tại hiện trường, PV tiếp xúc được với một người phụ nữ lớn tuổi sinh sống tại tòa nhà này, khi được hỏi, bà nói: "Nạn nhân là nam giới sinh năm 1993, còn quê ở đâu, tử vong hay chưa, có ở tòa nhà hay không thì chúng tôi không nắm rõ. Vì khi chạy xuống đây thì hiện trường đã được bảo vệ".

Hà Nội: Một người đàn ông nghi tử vong bất thường dưới sân tòa nhà cao cấp - Ảnh 2

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra

Hà Nội: Một người đàn ông nghi tử vong bất thường dưới sân tòa nhà cao cấp - Ảnh 3

Bảo vệ được huy động từ vòng ngoài

Những người đứng gần hiện trường đều được các nhân viên bảo vệ đến mời ra khỏi khu vực.

Chiều cùng ngày, trao đổi qua điện thoại với PV, một lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, hiện chưa thể cung cấp thông tin.

Thương tâm: Đưa con 4 tuổi bị đuối nước vào bệnh viện cấp cứu, mẹ lên tầng 7 nhảy lầu tự tử

Thương tâm: Đưa con 4 tuổi bị đuối nước vào bệnh viện cấp cứu, mẹ lên tầng 7 nhảy lầu tự tử

Sau khi đưa con 4 tuổi vào Bệnh viện Nhi Nam Định cấp cứu vì đuối nước, người mẹ nhảy lầu tự tử khiến ai nấy đều không khỏi bàng hoàng.

Theo Minh Ngọc/Helino