Ngày 28/12, nguồn tin của phóng viên từ Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho hay, đang tạm giữ nghi can là 1 nam thanh niên để điều tra về hành vi "Giết người". 

Thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 27/12, nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) nói trên lợi dụng căn nhà trọ của 1 cô gái ở trên đường Dương Công Khi, huyện Hóc Môn bị cúp điện nên đột nhập. Khi bị cô gái phát hiện, người đàn ông vội dùng hung khí đâm nhiều nhát khiến nạn nhân kêu lên vài tiếng rồi gục xuống. 

Cô gái nghi bị sát hại, cướp tài sản trong căn phòng trọ ở Sài Gòn - Ảnh 1

Nam đối tượng bị khống chế tại hiện trường. Ảnh: C.N

Người dân nghe tiếng kêu liền chạy qua thì phát hiện cô gái nằm bất động bên vũng máu nên đưa đi cấp cứu. Lúc này, nam thanh niên núp trong phòng tìm cách trà trộn vào đám đông để tẩu thoát. Một số người dân nghi ngờ người này đã sát hại cô gái trong phòng nên đã khống chế bắt giữ báo công an. 

Nhận tin báo, Công an có mặt khám nghiệm lấy lời khai, đưa đối tượng về trụ sở làm việc. Cô gái dù được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Một phụ nữ giết bạn hàng bán cá để thế mạng vì mê tín

Một phụ nữ giết bạn hàng bán cá để thế mạng vì mê tín

Sau khi dùng dao cứa cổ và đâm liên tiếp vào người chị Vũ Thị Ngà là bạn cùng đi chợ đêm, nghi phạm Trần Thị Thêm đã tạo hiện trường giả thành vụ cướp để qua mắt lực lượng công an.

Theo Minh Tuệ - Công Phong/Kênh 14/Tổ quốc