Đến sáng 31/12, mặc dù đám cháy cơ bản đã được dập tắt, tuy nhiên lực lượng cứu hộ vẫn đang túc trực và phun nước làm mát tại quán karaoke Thiên đường giải trí King Club (phường Đông Lương, TP Đông Hà, Quảng Trị), đề phòng các mút xốp trong quán karaoke dễ bắt lửa, âm ỉ khiến ngọn lửa bùng phát trở lại.

Trước đó, khoảng 21 giờ tối 30/12, sau khi bật máy tại một phòng karaoke ở tầng 5 của tòa nhà, nhân viên bất ngờ phát hiện mùi khét, rồi thấy khói bốc ra dữ dội.

Cháy kinh hoàng ngày cuối năm tại quán karaoke lớn nhất Quảng Trị, khách hoảng loạn tháo chạy - Ảnh 1

Hiện trường vụ cháy.

Cháy kinh hoàng ngày cuối năm tại quán karaoke lớn nhất Quảng Trị, khách hoảng loạn tháo chạy - Ảnh 2

Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường.

Người này nhanh chóng tri hô, đồng thời dùng bình chữa cháy dập lửa tạm thời. Tuy nhiên, lúc này khói tỏa ra nhiều nên người này bị ngạt, không thể tiếp cận vào phòng.

Khi nghe tiếng chuông báo cháy cùng tiếng tri hô, hàng chục khách cùng nhân viên đang có mặt tại quán hoảng loạn tháo chạy theo đường cầu thang bộ, rời quán.

Theo những người dân địa phương, họ nghe thấy tiếng la hét của nhiều người khách vì cảnh tượng lúc ấy quá kinh hãi. “Khói đen bốc lên cuồn cuộn từ tầng 5 và tầng 6”, những người này cho hay.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều động 6 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn cứu hộ cùng xe cứu thương… và hàng trăm chiến sĩ PCCC tiến hành dập lửa.

Cháy kinh hoàng ngày cuối năm tại quán karaoke lớn nhất Quảng Trị, khách hoảng loạn tháo chạy - Ảnh 3

Xe chữa cháy và xe cứu thương được điều động đến hiện trường.

Cháy kinh hoàng ngày cuối năm tại quán karaoke lớn nhất Quảng Trị, khách hoảng loạn tháo chạy - Ảnh 4

Lực lượng chức năng phải túc trưc xuyên đêm để chữa cháy.

Cháy kinh hoàng ngày cuối năm tại quán karaoke lớn nhất Quảng Trị, khách hoảng loạn tháo chạy - Ảnh 5

Vụ cháy gây thiệt hại rất lớn.

Được biết, quán karaoke trên là điểm kinh doanh karaoke lớn của Quảng Trị, đang trong dịp nghỉ Tết dương lịch nên lượng khách đến quán khá đông.

Hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người. Tuy nhiên, theo nhận định ban đầu thì vụ cháy đã gây thiệt hại là khá lớn về tài sản, do có nhiều trang thiết bị đắt tiền tại quán karaoke bị thiêu rụi.

Nguyên do vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Trị điều tra, làm rõ.

Người phụ nữ đốt nhà rồi ôm con người tình lao vào đám cháy tự tử

Người phụ nữ đốt nhà rồi ôm con người tình lao vào đám cháy tự tử

Do mâu thuẫn với người tình đồng tính tên K nên Phương đã đổ dầu hoả vào nhà. Sau đó, Phương ôm con trai của chị K. lao vào đám cháy tự tử.

Theo Hà Nam/Kênh 14/Tổ quốc