2 mỹ nữ mặc nội y nhỏ xíu chụp ảnh phản cảm giữa trời tuyết

02/02/2018 17:40

2 mỹ nữ mặc nội y nhỏ xíu chụp ảnh phản cảm giữa trời tuyết; những màn thể hiện nội công truyền điện bịp bợm nhất; cãi nhau với ông nội, cháu lao đầu vào ô tô. Đó là 3 trong những clip hot trong ngày.

Thực hiện theo yêu cầu của e kíp, 2 mỹ nữ mặc nội y nhỏ xíu tạo dạng chụp ảnh bên mẫu nam và chó giữa trời tuyết như người da đỏ thời cổ xưa trông rất phản cảm. Trong clip đang được phát tán trên Facebook, thợ quay phim và chụp ảnh còn yêu cầu 2 cô gái nằm quấn lấy nhau như bạn tình.

Một số bình luận cho rằng mưa tuyết do e kíp tự tạo ra bằng máy phun và địa điểm giống trên núi Trầm (Hà Nội) chứ không phải Sa Pa.

Nhiều người nóng mắt khi xem ảnh, clip và không hiểu mục đích của tác giả là gì, hay lại muốn gây chú ý như bộ ảnh 2 mỹ nữ mặc áo yếm khoe thân ở Tuyệt tình cốc (xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) hồi tháng 5.2017.

Thời điểm đó, ông Nguyễn Hữu Ngần - Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng cho biết: 'Việc xử xử phạt 2 cô gái chụp ảnh được nhiều cơ quan báo chí phản ánh, cũng có nhiều chuyên gia văn hóa nghệ thuật lên tiếng phê phán đó là hành vi dung tục, làm ảnh hưởng tới văn hóa hình, hình ảnh của địa phương nhưng chúng tôi không thể xử phạt về lĩnh vực văn hóa".

Ông Nguyễn Hữu Ngần giải thích, địa điểm hồ nước mà 2 cô gái chụp ảnh không phải là khu vực du lịch, cơ quan quản lý văn hóa không thể tiếp cận khu vực. Hơn nữa, nhóm chụp ảnh chui nên đơn vị không bắt được quả tang.

Vì vậy, việc xử phạt được UBND huyện Thủy Nguyên giao cho chính quyền xã An Sơn đảm nhiệm. Song, ông Ngần cho rằng việc xử phạt 2 cô gái cũng sẽ gặp nhiều khó khăn: "Bây giờ không biết tìm 2 cô gái này ở đâu, bằng phương thức nào để tìm kiếm... nên việc xử phạt sẽ gặp nhiều khó khăn"

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đà Nẵng: Nhà chùa cho khách mượn váy quây để không ăn mặc phản cảm ở nơi tôn nghiêm
Nhằm tránh tình trạng ăn mặc phản cảm ở nơi tôn nghiêm, chùa Linh Ứng ở Đà Nẵng đã nhắc nhở và phát váy quây...
XEM TIẾP
4 cô gái mặc hở hang múa phản cảm trước mặt trẻ em: Phía công viên VH Đầm Sen nói gì?
Sau khi báo chí phản ánh về sự việc, Giám đốc Công viên văn hóa Đầm Sen đã cho xác minh về đoạn clip và...
XEM TIẾP
Cư dân mạng tranh cãi về clip nhảy gợi cảm ở trường THPT: ‘Cấp 3 rồi, có phải con nít đâu mà phản cảm’
Đoạn clip nữ sinh viên nhảy múa gợi cảm tại một trường cấp 3 đã gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa cư...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM