Bé trai 9 tuổi bị mẹ bỏ rơi, một mình vật lộn để sinh tồn suốt 2 năm

Thế giới 24/01/2024 11:07

Không có thức ăn, không có nước uống và không được chăm sóc, cậu bé 9 tuổi chỉ có thể dựa vào chính mình để sinh tồn trong suốt 2 năm.

Theo Sohu, một câu chuyện gây sốc xảy ra tại Pháp mới đây được tiết lộ đã thu hút sự chú ý của truyền thông. Cậu bé 9 tuổi đáng lẽ phải lớn lên hạnh phúc dưới sự chăm sóc của mẹ. Tuy nhiên, sự thật quá tàn khốc với cậu bé, người mẹ lẽ ra phải dành tình yêu vô bờ bến cho con lại bỏ rơi cậu bé. Trong suốt 2 năm, cậu bé 9 tuổi phải sống trong cảnh không có thức ăn, không nước uống và không được chăm sóc y tế trong chính căn nhà của mình.

Để tồn tại, cậu bé 9 tuổi trộm thức ăn của nhà hàng xóm qua đường ban công. Bất cứ khi nào nhà hàng xóm rời đi, cậu bé sẽ cẩn thận trèo qua ban công và lấy đi một ít đồ ăn của nhà hàng xóm. Những thực phẩm này tuy không nhiều nhưng lại là cọng rơm cứu mạng cậu bé suốt 2 năm. Cậu bé học cách phân phối số thực phẩm này để duy trì những nhu cầu sinh tồn cơ bản của bản thân.

cau be 9 tuoi 1
 Cậu bé 9 tuổi bị mẹ bỏ rơi, tự dựa vào chính mình để sinh tồn trong suốt 2 năm

Điều đáng kinh ngạc là những gì xảy ra với cậu bé 9 tuổi đã không được chú ý trong suốt 2 năm. Mặc dù hàng xóm thỉnh thoảng thấy cậu bé ra vào căn hộ nhưng họ không bao giờ nghĩ rằng cậu bé dễ thương này lại có cuộc sống bi thảm như vậy. Ngôi trường mà cậu bé 9 tuổi theo học cũng cẩu thả không kém. Mặc dù ngày nào cậu bé cũng đi học đúng giờ và học giỏi nhưng giáo viên chưa bao giờ nhận thấy điều gì bất thường của cậu bé. Dù cậu bé mặc quần áo khá tồi tàn và cơ thể ngày càng gầy đi nhưng dấu hiệu này không được chú ý.

Sự thật đau lòng được tiết lộ khi người hàng xóm phát hiện cậu bé 9 tuổi đang trộm đồ và báo cảnh sát. Ngay sau đó, phía cảnh sát đã mở cuộc điều tra và nhanh chóng tìm thấy mẹ của cậu bé sống cách đó 5 km. Trong phiên tòa xét xử, người mẹ đã thừa nhận lỗi lầm của mình, cô khai rằng vì không có tiền nuôi con nên đã bỏ rơi cậu bé. Cuối cùng, người mẹ bị kết án 18 tháng tù giam.

Hai giáo viên tiểu học cưỡng hiếp 9 nữ sinh, phụ huynh từng phản ánh nhưng hiệu trưởng nhà trường cố tình làm ngơ

Trong số 9 nạn nhân tuổi vị thành niên có 8 em dưới 14 tuổi, hai giáo viên tiểu học còn cưỡng hiếp tập thể một nữ sinh 12 tuổi.

TIN MỚI NHẤT