Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, Thân có số tài khoản nhảy số ầm ầm, có thể phải mua két sắt mới chứa đủ khối tài sản khủng. Trong 3 ngày nữa, vận trình của bạn gặp khá nhiều chuyện vui. Vận tiền bạc của bạn hanh thông, làm một hưởng mười, có khi ngồi không cũng hưởng phúc lộc trời ban.

con giap may man 1
Thân là con giáp may mắn tiền bạc chạm đỉnh - Ảnh minh họa: Internet

Trong chuyện tình cảm, Thân độc thân nên gặp gỡ bạn bè nhiều hơn. Hãy tự tạo cơ hội cho mình để tìm được người tâm đầu ý hợp. Người có gia đình nên dành thời gian cho đối phương. Dù công việc có bận rộn đến mấy cũng hãy quan tâm đến người bạn đời của mình. Vì thời điểm này có thể mối quan hệ của bạn sẽ có kẻ thứ ba chen ngang làm phá vỡ mọi thứ.

Tuổi Mão

Theo tử vi mới nhất, Mão là con giáp may mắn tiền bạc cứ đổ về đều đặn. Bạn có nhiều sáng tạo nên được cấp trên khen ngợi hết lời. Người làm công ăn lương làm một hưởng mười. Người kinh doanh buôn bán kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng, thu nhập đổ về ồ ạt tiêu hoài không hết. Nói chung vận trình của bạn sẽ gặp khá nhiều tin vui lớn. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận hỷ sự trong thời điểm này.

Tuổi Tý

con giap may man 2
Tý công việc thuận lợi, tiền bạc chạm đỉnh - Ảnh minh họa: Internet

Tý là con giáp giỏi giang, công việc gặp khá nhiều thuận lợi, tiền bạc cứ phất lên như diều gặp gió. Công việc đang phụ trách đều hoàn thành tốt. Bạn không còn vướng phải bất cứ chuyện buồn về tiền bạc hay công việc. Nói chung thời điểm này, bạn tha hồ “nằm duỗi mà ăn”, không còn bất cứ khó khăn nào có thể làm bạn gục ngã. Tuy nhiên hãy quan tâm đến sức khỏe của mình. Làm việc nhưng đừng thức quá khuya hoặc bỏ bữa mà ảnh hưởng nhiều đến cơ thể.

Tuổi Tỵ

con giap may man 3
Tỵ có công việc thuận lợi, vượng sắc - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ không còn vướng phải bất cứ khó khăn hay trở ngại nào trong công việc. Cấp trên đánh giá khá cao về sự sáng tạo cũng như nhiệt tình trong công việc của bạn. Thời điểm này bạn muốn một được mười, có khi không cầu mà được nên vận trình vô cùng vượng sắc, tiền bạc đủ đầy tha hồ tiêu Tết. Bạn sẽ có cái Tết ấm no, hạnh phúc, cuộc sống thuận lợi hơn những gì bản thân mong muốn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tháng 12 Âm lịch hoan hỷ, 4 con giáp tiền của dồi dào, chức tước cao ngút khiến thiên hạ phát thèm

Tháng 12 Âm lịch hoan hỷ, 4 con giáp tiền của dồi dào, chức tước cao ngút khiến thiên hạ phát thèm

Dưới đây là những con giáp may mắn của cải dồi dào, tài khoản tăng lên cấp số nhân, chức tước cao ngút khiến thiên hạ phát thèm trong tháng 12 Âm lịch hoan hỷ.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe