Thừa Hoan Ký của Dương Tử vừa lên sóng lập được thành tích khủng, hiếm có dự án thuộc thể loại ngôn tình nào đạt được

Sao quốc tế 10/04/2024 10:35

Sau bao ngày chờ đợi, dự án Thừa Hoan Ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính đã chính thức lên sóng. Bộ phim lập được thành tích khủng, hiếm có dự án thuộc thể loại ngôn tình nào đạt được.

Sau bao ngày chờ đợi, dự án Thừa Hoan Ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính đã chính thức lên sóng 4 tập đầu tiên. Mới đây, nền tảng phát sóng Tencent đã xác nhận bộ phim đã lập kỷ lục là phim hiện đại phá 25 ngàn nhiệt nhanh nhất trên nền tảng.

Thừa Hoan Ký của Dương Tử vừa lên sóng lập được thành tích khủng, hiếm có dự án thuộc thể loại ngôn tình nào đạt được - Ảnh 1

Có thể thấy, thành tích ngày đầu phát sóng của Thừa Hoan Ký rất khả quan, hiếm có dự án thuộc thể loại ngôn tình nào đạt được. Bên cạnh đó, phản hồi trên Weibo cũng khá tích cực. Nhiều người bình luận họ thấy đồng cảm với nhân vật Mạch Thừa Hoan (do Dương Tử thủ vai) trong mối quan hệ giữa mẹ và con gái.

Thừa Hoan Ký của Dương Tử vừa lên sóng lập được thành tích khủng, hiếm có dự án thuộc thể loại ngôn tình nào đạt được - Ảnh 2

Bên cạnh đó, bộ phim mất nửa tiếng để rating tăng từ mức 0,9% lên thẳng 2% chỉ sau nửa tiếng đầu tiên chiếu đài. Việc một bộ phim lãng mạn nam nữ được chiếu đài trung ương cho thấy sức hút và quyền lực của nữ chính Dương Tử trong Cbiz, không phải ai cũng có được.

Thừa Hoan Ký đánh dấu lần đầu Dương Tử và Hứa Khải cùng hợp tác. Nếu trước đó cả hai đều gây tranh cãi, nhất là nữ chính Dương Tử về phương diện nhan sắc thì nay khi phim lên sóng, phản ứng về cô nàng đã thay đổi. Không ít netizen khen ngợi Dương Tử trông duyên dáng, tự nhiên chứ không "già, xấu" như nhận định trước đó. Có khán giả khẳng định đây là tạo hình hiện đại đẹp nhất của Dương Tử từ trước đến nay.

Thừa Hoan Ký của Dương Tử vừa lên sóng lập được thành tích khủng, hiếm có dự án thuộc thể loại ngôn tình nào đạt được - Ảnh 3

Sau nhiều năm đóng phim "thảm họa" và thất bại liên tiếp, Hứa Khải giờ đây cuối cùng đã được hưởng những "trái ngọt" đầu tiên. Tạo hình nam chính của anh trong phim cũng được khen ngợi hết lời vì điển trai, khá hợp với Dương Tử chứ không ra dáng "dì cháu" như nhiều netizen mỉa mai trước khi phim lên sóng. Chính vì thế, nhiều khán giả nhận định Dương Tử đúng thật có "vía" may mắn, vượng bạn diễn, khi đóng với ai người đó liền hot.

Thừa Hoan Ký của Dương Tử vừa lên sóng lập được thành tích khủng, hiếm có dự án thuộc thể loại ngôn tình nào đạt được - Ảnh 4

Thừa Hoan Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Diệc Thư. Nội dung xoay quanh chuyện đời từ lúc còn nhỏ, đến khi lớn lên và trưởng thành của nữ chính Mạch Thừa Hoan. Vốn dĩ Thừa Hoan sẽ có cuộc sống kiểu mẫu bình thường với công việc ưng ý, sau đó kết hôn cùng hôn phu lâu năm. Nào ngờ đâu sau nhiều tranh cãi, đám cưới bị hoãn, hôn phu cũng biến đâu mất. Để giải sầu, Thừa Hoan làm việc tại khách sạn quy mô trong vùng và làm cấp dưới của quản lý Diêu Chí Minh (Hứa Khải), cũng là ý trung nhân sau này của cô.

 

Trước thềm Thừa Hoan Ký lên sóng, Dương Tử bất ngờ đạt thành tích khủng chưa ai từng làm được

Mạng xã hội lan truyền thông tin Dương Tử bất ngờ nhận được tin vui khủng trước thềm phim Thừa Hoan Ký lên sóng.

TIN MỚI NHẤT