Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành minh tinh mê trai của phim 'Đẹp trai là số một'!

Sao quốc tế 20/08/2019 14:29

Nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành nữ chính của "Đẹp trai là số một"?

Đẹp trai là số một được cải biên dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lục Mang Tinh. Phim kể về Tô Căng Bắc là một MC, diễn viên nổi tiếng tài sắc vẹn toàn, trong giới showbiz cô là đại minh tinh được cánh truyền thông vô cùng săn đón. Tuy nhiên ngoại trừ quản lý Hà Địch, không ai hay biết cô là tiểu thư của nhà họ Tô danh tiếng lẫy lừng ở phương Nam.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành minh tinh mê trai của phim 'Đẹp trai là số một'! - Ảnh 1Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành minh tinh mê trai của phim 'Đẹp trai là số một'! - Ảnh 2

Đại minh tinh Tô là một người có niềm đam mê vô hạn với cái đẹp, bao gồm cả… trai đẹp. Trong một lần giúp nam thần mà cô đang mê mẩn dạo gần đây chạy trốn khỏi đám phóng viên săn tin, Tô Căng Bắc xui xẻo gặp tai nạn giao thông và phải nằm viện hai tháng. Không ngờ bước ngoặt này lại dẫn đến cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cô với Chu Thời Uẩn - bác sĩ trị liệu cho cô và cũng chính là vị hôn phu được gia đình mai mối từ nhỏ, người cô căm ghét đến tận xương tủy vì dám bỏ rơi cô trong lễ đính hôn.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành minh tinh mê trai của phim 'Đẹp trai là số một'! - Ảnh 3

Ban đầu, do Chu Thời Uẩn che giấu và Tô Căng Bắc không biết mặt hôn phu nên cô không nhận ra thân phận của anh, chỉ tò mò muốn chọc ghẹo vị bác sĩ lạnh lùng ít nói này. Trong 1 lần bị phóng viên săn đuổi, cô vô tình vào phòng làm việc của Chu Thời Uẩn và được tận mắt trông thấy dung mạo đẹp trai xuất chúng mà anh vẫn giấu bấy lâu. Là một thành viên kỳ cựu của hiệp hội mê sắc đẹp, về sau lại biết được thân phận của Chu Thời Uẩn, Tô Căng Bắc quyết định lập kế hoạch… quyến rũ cho bằng được “núi băng” đẹp trai này.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành minh tinh mê trai của phim 'Đẹp trai là số một'! - Ảnh 4

Chu Thời Uẩn là cậu hai của nhà họ Chu đầy quyền thế ở phương Bắc, hiện đang làm bác sĩ tại một bệnh viện trực thuộc Học viện Kinh Lập. Sở hữu ngoại hình xuất chúng hơn cả những nam minh tinh ngoài kia, nhưng anh lại trời sinh lãnh đạm, ngoài y học ra không màng đến những chuyện khác. Đối với cuộc hôn nhân được sắp đặt từ nhỏ, thái độ của anh cũng như Tô Căng Bắc vô cùng thờ ơ, cho rằng đây chỉ là cách đối phó để mình có được cuộc sống tự do. Tuy nhiên, kể từ khi Tô Căng Bắc xuất hiện và phát hiện ra thân phận của anh, cuộc sống của anh cơ hồ không thể trở lại yên tĩnh như trước…

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành minh tinh mê trai của phim 'Đẹp trai là số một'! - Ảnh 5Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành minh tinh mê trai của phim 'Đẹp trai là số một'! - Ảnh 6

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những lưu lượng hoa đán hàng đầu, nhưng gần đây là không có phim nào phát sóng, trong khi đó “đối thủ” Dương Tử lại hết phim này đến phim kia gây bão, khiến cho địa vị tiếng tăm của cô bị ảnh hưởng. Tam sinh tam thế chẩm thượng thư có thể chỉ là phim chiếu mạng. Chính vì thế, Địch Lệ Nhiệt Ba đang gấp rút tìm cho mình những kịch bản phim chất lượng. Ngoài một phim đóng chung với Hoàng Cảnh Du, cô còn đang tiếp tục với kịch bản Đẹp trai là số một. Hi vọng sớm thấy Địch Lệ Nhiệt Ba trên màn ảnh nhỏ trong thời gian sớm nhất!

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành minh tinh mê trai của phim 'Đẹp trai là số một'! - Ảnh 7

Dù chỉ dưới ống kính người qua đường, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đẹp tựa nữ thần

Người đẹp Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba lại trở thành tâm điểm của truyền thông Hoa ngữ khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp dưới ống kính người qua đường.

TIN MỚI NHẤT