Mập mờ với tin hẹn hò với Bạch Kính Đình, Tống Dật bị bắt gặp hôn sao nam này trong phim mới

Sao quốc tế 25/05/2024 15:25

Tống Dật nên duyên với Thừa Lỗi trong phim Cùng Tấn Trường An. Dự án này đánh dấu lần hợp tác thứ 2 của Tống Dật và Thừa Lỗi, sau dự án Nhan Tâm Ký.

Mới đây, hình ảnh mới được đăng tải cả Tống Dật và Thừa Lỗi đều diện trang phục trắng, tạo hình tóc đơn giản. Ở góc quay này khán giả không thấy được ngoại hình của Tống Dật nhưng lại mê mệt trước Thừa Lỗi.

Anh chàng đã khoe được visual chuẩn nam thần với sống mũi cao, gương mặt điển trai cực hợp cổ trang. Dữ Tấn Trường An được kỳ vọng sẽ là bộ phim bùng nổ thời gian tới.

Mập mờ với tin hẹn hò với Bạch Kính Đình, Tống Dật bị bắt gặp hôn sao nam này trong phim mới - Ảnh 1Mập mờ với tin hẹn hò với Bạch Kính Đình, Tống Dật bị bắt gặp hôn sao nam này trong phim mới - Ảnh 2

Dữ Tấn Trường An (tạm dịch: Yên bình dài lâu cùng nước Tấn) là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, người cũng là mẹ đẻ của Dữ Phượng Hành, Thương Lan Quyết, Bảy Kiếp May Mắn,… Phim được sản xuất bởi công ty Hằng Tinh Dẫn Lực và dự kiến chiếu trên nền tảng iQIYI. Tổng đạo diễn của phim là Đặng Khoa, đạo diễn là Cao Tông Khải.

Dữ Tấn Trường An kể về câu chuyện nữ tướng quân Lê Sương nước Đại Tấn trong lúc đang thực hiện mệnh lệnh tìm gian tế thì lại ngẫu nhiên cứu được một người đàn ông bị trọng thương và đưa về quân doanh. Khi tỉnh lại, người đàn ông đã cầu xin Lê Sương cho mình ở lại theo cô chinh chiến, Lê Dương liền đặt tên cho hắn là Tấn An với ngụ ý nước Tấn yên bình lâu dài.

Sau một thời gian cùng nhau vượt qua khó khăn nguy hiểm, hai người đã nảy sinh tìm cảnh. Ngay lúc này, Tấn An nhớ ra thân phận của mình là Trấn Thế Vương của nước Đại Diêu, quốc gia đang tiềm ẩn nguy cơ chiến tranh cùng Đại Tấn. trước tình cảnh đó, hai ngược buộc phải tham gia cuộc chiến, cố gắng giữ gìn hòa bình cho cả hai quốc gia.

Mập mờ với tin hẹn hò với Bạch Kính Đình, Tống Dật bị bắt gặp hôn sao nam này trong phim mới - Ảnh 3

Ngoài Tống Dật và Thừa Lỗi, phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Tất Văn Quân, Sử Sách, Quan Hồng, Quý Tiêu Băng, Đỗ Thuần, Trình Tiêu, Nghê Đại Hồng, Nhạc Dương, Đàm Khải, Nguỵ Tử Hân, Triệu Viên Viện, Tôn Chi Hồng, Hoắc Chính Ngạn, Phùng Huy, Chu Tiểu Xuyên, Thi Tuấn Triết, Kim Thiên Vũ, Ngô Vũ Hằng, Lã Tiểu Vũ, Lưu Nhất Hoành, Cao Mậu Đồng, Tôn Tử Hàng, Chương Đình Phỉ...

Nhan Tâm Ký của La Vân Hi và Tống Dật nhận tin vui chấn động sau bao ngày chờ đợi

Mạng xã hội được một phen phát sốt với tin vui chấn động của dự án Nhan Tâm Ký do La Vân Hi và Tống Dật đóng chính.

TIN MỚI NHẤT