Không sở hữu lưu lượng lớn như Dương Tử, Đàm Tùng Vận vẫn là 'nữ vương' phim chiếu đài vì lý do này

Sao quốc tế 10/07/2024 12:37

Đàm Tùng Vận là "nữ vương" phim chiếu đài với hai bộ phim xếp đầu bảng là Lấy Danh Nghĩa Người Nhà với rating 1.1% và Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám 0.8%, và hiện giờ đang thành công với bộ phim "Em đẹp hơn cả ánh sao".

Mới đây, phim truyền hình “Em đẹp hơn cả ánh sao” vẫn giữ được sức hút với khán giả. Cùng với đó, rating (tỉ suất người xem) của phim mới đây cũng đã tăng vọt lên mức 0,633%. Đây hiện đang là mức rating ngày cao nhất của đài Hồ Nam (Trung Quốc) trong năm nay, nâng rating trung bình của 10 tập đầu bộ phim lên con số 0,494%.

Theo truyền thông Hoa ngữ, bản thân Đàm Tùng Vận là một người có năng lực diễn xuất, luôn kết hợp ăn ý với các bạn diễn. Đây cũng là lí do, chỉ cần là phim của cô chiếu trên đài, thì rating sẽ luôn lọt top 5.

Không sở hữu lưu lượng lớn như Dương Tử, Đàm Tùng Vận vẫn là 'nữ vương' phim chiếu đài vì lý do này - Ảnh 1

Trước đó, phim “Quy lộ”, “Xin gọi tôi là tổng giám” do Đàm Tùng Vận đóng chính cũng lần lượt ghi nhận tỉ suất người xem top 1 trong năm và trong quý.

Quy Lộ của Đàm Tùng Vận xuất sắc đứng top 1. Theo thống kê, mỗi tập có trung bình 42,94 triệu lượt xem. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, trước đó tác giả này cũng chuyển thể thành công loạt phim ăn khách như Châu Sinh Như Cố, Cá Mực Hầm Mật,...

Không sở hữu lưu lượng lớn như Dương Tử, Đàm Tùng Vận vẫn là 'nữ vương' phim chiếu đài vì lý do này - Ảnh 2

Kỹ năng diễn xuất của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên được đánh giá là tròn vai. Đặc biệt, Đàm Tùng Vận có diễn xuất tốt, thường xuyên có phim được các đài truyền hình mua bản quyền phát sóng, vì thế cô nàng cũng có "quốc dân độ" và khả năng nhận diện cao nhất trong lứa tiểu hoa sau 90. 

Vậy nên với đà tăng trưởng của “Em đẹp hơn cả ánh sao”, truyền thông kì vọng, tác phẩm sẽ có cơ hội đứng top 1 về rating trên đài Hồ Nam trong năm nay.

Không sở hữu lưu lượng lớn như Dương Tử, Đàm Tùng Vận vẫn là 'nữ vương' phim chiếu đài vì lý do này - Ảnh 3Không sở hữu lưu lượng lớn như Dương Tử, Đàm Tùng Vận vẫn là 'nữ vương' phim chiếu đài vì lý do này - Ảnh 4Không sở hữu lưu lượng lớn như Dương Tử, Đàm Tùng Vận vẫn là 'nữ vương' phim chiếu đài vì lý do này - Ảnh 5

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em của Cửu Nguyệt Hi, nội dung Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao xoay quanh câu chuyện tình yêu của Hàn Đình và Kỷ Tinh. Bên cạnh đó, hành trình khởi nghiệp của Kỷ Tinh cũng được khắc họa một cách chân thực thông qua 40 tập phim.

Kỷ Tinh tốt nghiệp từ trường đại học danh tiếng, lại có kiến thức chuyên ngành rất vững chắc. Những tưởng sự nghiệp của cô sẽ “lên như diều gặp gió” nhưng không, trong 3 năm đi làm cô chưa kịp làm nên cơ đồ thì đã vướng phải đủ loại “cạm bẫy” nơi công sở.

Bị dồn ép đến mức không thể chịu đựng thêm nữa, Kỷ Tinh quyết định nghỉ việc, khước từ lời mời về Y tế Đông Dương của Hàn Đình để cùng đàn em khởi nghiệp về in 3D trong lĩnh vực y tế. Vừa bước vào con đường khởi nghiệp, Kỷ Tinh đã đối mặt với cú sốc lớn: Bị lừa hết tiền khi thuê máy in 3D, công ty lâm vào đường cùng.

Rất may, Kỷ Tinh sau đó nhận được sự giúp đỡ của Hàn Đình, không chỉ về mặt tài chính cho dự án khởi nghiệp mà còn nhận được những lời khuyên, chỉ bảo và dẫn dắt của anh. Đổi lại, Kỷ Tinh cũng mang đến cho Hàn Đình nhiều điều bất ngờ và còn giúp anh hiểu thế nào là yêu.

Lập nhiều thành tích khi lên sóng, phim của Đàm Tùng Vận và Hứa Khải vẫn nhận 'điểm trừ' vì điều này

Mới đây, bộ phim "Em đẹp hơn cả ánh sao" của Đàm Tùng Vận và Hứa Khải đã phát sóng những tập đầu tiên. Dù chỉ là ngày đầu phát sóng, nhưng "Em đẹp hơn cả ánh sao" đạt rating ấn tượng, xếp top 1 trong khung giờ vàng, nhiệt độ đạt mốc 25.000 điểm nhiệt.

TIN MỚI NHẤT