những kiểu phụ nữ có vẻ ngoài hết sức bình thường nhưng lại tỏa ra khí chất ngất trời khiến đàn ông yêu ngay từ ánh nhìn đầu tiên, một khi đã yêu rồi thì không bao giờ thay lòng đổi dạ.

Phụ nữ nói ít làm nhiều

Đàn ông nể nhất kiểu người nói ít nhưng luôn dùng hành động để chứng minh bản lĩnh của mình. Có câu đồng xu sẽ kêu to, còn những tờ tiền giấy giá trị sẽ không phát ra tiếng.

Những kiểu phụ nữ ‘khí chất không cần thả thính’, đàn ông tự nguyện ngã rạp dưới chân - Ảnh 1
Người ít nói là kiểu phụ nữ khiến đàn ông mê mệt - Ảnh minh họa: Internet

Người càng giỏi càng không chứng minh mình giỏi. Họ chỉ âm thầm để người khác nể phục, chứ không cố gắng hay bắt ép ai phục mình. Vì thế, phụ nữ đừng trở thành bà cô lắm lời, đừng khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi khi ở bên. Hãy là người mà đàn ông nhìn đã yêu và tôn trọng suốt đời.

Phụ nữ biết kiếm tiền

Người phụ nữ biết kiếm tiền sẽ tự động tỏa ra khí chất khó ai sánh kịp. Đó là khí chất của một người tự lập, bản lĩnh và tự làm chủ được cuộc sống của mình. Đàn ông nể nhất người phụ nữ có thể tự kiếm tiền, tự nuôi bản thân.

Những kiểu phụ nữ ‘khí chất không cần thả thính’, đàn ông tự nguyện ngã rạp dưới chân - Ảnh 2
Phụ nữ biết kiếm tiền sẽ được chồng tôn trọng hơn - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông vốn không thích kiểu người dựa dẫm, ngây thơ, chỉ biết tiêu tiền của người khác, không có năng lực tự chủ. Khi có tiền trong tay, tiếng nói của phụ nữ trở nên có trọng lượng hơn. Họ thoải mái chi trả cho những bữa ăn, quần áo của mình mà không cần ngửa tay xin ai.

Phụ nữ lạc quan

Những kiểu phụ nữ ‘khí chất không cần thả thính’, đàn ông tự nguyện ngã rạp dưới chân - Ảnh 3
Phụ nữ lạc quan khiến đàn ông cảm thấy thoải mái khi đến gần - Ảnh minh họa: Internet

Kiểu phụ nữ này khi đàn ông tiếp xúc sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Khi ở bên cạnh, đàn ông cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực và có động lực hơn trong cuộc sống. Bởi vậy phụ nữ lạc quan luôn khiến đàn ông mê mệt và trân trọng suốt đời. Người phụ nữ như thế này như một phép màu giúp cho cuộc sống của đàn ông thêm màu sắc, thêm tươi vui.

Phụ nữ hiểu chuyện

Phụ nữ cần hiểu chuyện, hiểu lý lẽ, trắng đen phải trái. Người có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng không có đạo đức thì cũng chẳng ra gì. Người có vẻ ngoài đàng hoàng nhưng lại không biết cách đối nhân xử thế thì cũng bằng không.

Những kiểu phụ nữ ‘khí chất không cần thả thính’, đàn ông tự nguyện ngã rạp dưới chân - Ảnh 4
Phụ nữ làm gì thì làm cũng phải biết cách đối nhân xử thế - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ quan trọng nhất là phải có đạo đức. Ăn có thể ăn bậy nhưng không bao giờ được nói bậy. Không đánh mất phẩm giá của mình trước bất cứ ai dù chỉ bằng một hành động nhỏ nhất. Đó là điều mà phụ nữ nhất định phải làm được để đàn ông tôn trọng, say mê cả đời.

Chồng ngoại tình, vợ hãy bình thản tô thêm chút son rồi hỏi một câu duy nhất

Chồng ngoại tình, vợ hãy bình thản tô thêm chút son rồi hỏi một câu duy nhất

Chồng ngoại tình đừng đánh ghen, cũng đừng khóc lóc trách móc mà hãy bình thản chăm sóc bản thân xinh đẹp hơn rồi dõng dạc hỏi một câu duy nhất.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe