Nếu biết làm 3 điều này khi phát hiện chồng ngoại tình chị em sẽ trị dứt điểm chứng “chán cơm thèm phở”, “có mới nới cũ” của anh ấy.

chong ngoai tinh 1
Bạn hãy giúp chồng sáng mắt khi biết mình chỉ là con rối trong tay nhân tình - Ảnh minh họa: Internet

1. Khiến chồng nhận ra rằng chỉ vợ mới không rời bỏ anh ấy khi khốn khó

Cuộc sống hôn nhân với cơm áo gạo tiền, với áp lực tài chính và cả những khó khăn, cơ cực. Thế nhưng, chính vì yêu thật lòng, chỉ biết mỗi chồng nên những người vợ sẵn sàng kề vai sát cánh, cùng bạn đời phấn đấu mỗi ngày để vươn lên, thoát kiếp nghèo.

Tuy nhiên, khi đã có tiền trong tay, có vật chất đủ đầy đàn ông lại “sinh hư”. Họ dần chán vợ, thích cặp kè những cô nàng tươi trẻ, ngọt ngào và chẳng tiếc tay vung tiền nuôi bồ nhí mà chẳng hề hay biết mình đang bị “đào mỏ”, lợi dụng không thương tiếc.

Chỉ cần giúp chồng tỉnh táo để nhận ra rằng kẻ thứ ba chỉ đang muốn moi tiền của anh ấy chứ chẳng hề yêu thương chân thành. Để chồng “sáng mắt” khi biết mình chỉ là con rối trong tay nhân tình thì anh ấy tự khắc quay đầu, cúi mặt hối lỗi với vợ con.

chong ngoai tinh 2
Muốn được con cái tôn trọng, muốn được họ hàng hai bên kiêng nể đàn ông cần là một người chồng chung thủy - Ảnh minh họa: Internet

2. Giúp chồng nhận ra giá trị của gia đình

Cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi những lúc cơm không lành, canh không ngọt. Thay vì chạy theo nhục dục mà bỏ bê vợ con đàn ông ngoại tình cần biết rằng gia đình quan trọng như thế nào. Một khi cởi đồ ăn nằm với đàn bà khác, tự biến mình thành gã chồng tệ bạc, người cha đáng khinh thì đàn ông sẽ chẳng còn chút liêm sỉ nào.

Muốn được con cái tôn trọng, muốn được họ hàng hai bên kiêng nể đàn ông cần là một người chồng chung thủy. Nếu không đừng trách vì sao con cái khinh miệt, xem thường cha của mình.

chong ngoai tinh 3
Ngoài việc yêu thương bản thân gấp bội, họ còn cư xử hòa nhã, nhỏ nhẹ và ân cần với chồng - Ảnh minh họa: Internet

3. Yêu thương bản thân gấp bội

Thay vì quỵ lụy xin chồng quay về, cầu xin anh ấy hãy quay đầu phụ nữ khôn ngoan sẽ dành thời gian để chăm sóc bản thân thật tốt. Mua quần áo mới, xịt nước hoa thơm, trang điểm thật đẹp để trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn là điều những người vợ tinh tế làm.

Ngoài việc yêu thương bản thân gấp bội, họ còn cư xử hòa nhã, nhỏ nhẹ và ân cần với chồng. Chính sự chu toàn, bình yên khi ở bên vợ sẽ giúp đàn ông nhận ra bên bồ nhí chính là bão tố.

Phụ nữ thông minh và 3 CHIÊU BÀI khiến chồng trân trọng mình hơn mỗi ngày

Phụ nữ thông minh và 3 CHIÊU BÀI khiến chồng trân trọng mình hơn mỗi ngày

Chỉ cần học ngay những tuyệt chiêu giữ chồng này của phụ nữ thông minh, bạn sẽ được chồng nuông chiều như bà hoàng, cưng yêu như trứng mỏng.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe