Muốn trở thành người phụ nữ quyến rũ, tự tin, khiến đàn ông xếp hàng theo đuổi bạn chỉ cần thay đổi 4 điều vô cùng đơn giản này.

phu nu quyen ru 1
Không chỉ là một người thầy, sách chính là kho tàng kiến thức giúp bạn phát triển tư duy - Ảnh minh họa: Internet

Chăm đọc sách

Cuộc sống hiện đại có rất nhiều cách để giải trí khiến người ta dần mất đi văn hóa đọc. Thế nhưng, nếu muốn trở thành người phụ nữ thông minh, cuốn hút và có hiểu biết bạn đừng quên đọc sách mỗi ngày.

Không chỉ là một người thầy, sách chính là kho tàng kiến thức giúp bạn phát triển tư duy, trở nên có chiều sâu hơn. Càng ham mê đọc sách, càng nạp nhiều thông tin mới vào đầu bạn càng là người phụ nữ đặc biệt, đàn ông nào cũng khát khao có được.

phu nu quyen ru 2
Sự bản lĩnh, yêu đời và hồn nhiên chính là chất men say giúp bạn luôn là mẫu phụ nữ hấp dẫn - Ảnh minh họa: Internet

Sống lạc quan

Tất nhiên, chẳng ai có thể sống mà không rơi nước mắt, không phải trải qua những buồn vui thương tổn. Thế nhưng, thay vì để đau khổ nhấn chìm đời mình, bắt mình phải sống trong u uất mệt mỏi bạn cần học cách vượt qua nghịch cảnh, nỗ lực vươn lên.

Chỉ cần có thái độ sống tích cực, nhìn đời bằng đôi mắt đầy tin yêu thì chính bạn cũng sẽ nhận được nguồn nhựa sống. Sự bản lĩnh, yêu đời và hồn nhiên ấy chính là chất men say giúp bạn luôn là mẫu phụ nữ hấp dẫn trong mắt nam giới.

phu nu quyen ru 3
Càng đi nhiều bạn càng mở mang đầu óc, có thêm vốn sống và những trải nghiệm đáng nhớ - Ảnh minh họa: Internet

Đi du lịch cùng bạn bè

Thay vì chờ đến dịp đi du lịch cùng gia đình hay công ty bạn hoàn toàn có thể chủ động việc lên lịch khám phá vùng đất mới một mình hoặc với bạn bè. Đừng chỉ ru rú ở nhà vào dịp cuối tuần, cũng đừng chỉ lòng vòng quanh thành phố.

Người xưa có câu “đi một ngày đàng học một sàng khôn”, càng đi nhiều bạn càng mở mang đầu óc, có thêm vốn sống và những trải nghiệm đáng nhớ. Đấy cũng là cách giúp bạn trở thành người phụ nữ thú vị, đặc biệt so với những cô nàng khác.

phu nu quyen ru 4
Chỉ cần không làm gì vi phạm pháp luật, trái đạo đức thì bạn chẳng việc gì phải ngần ngại - Ảnh minh họa: Internet

Bỏ ngoài tai thị phi

Bấy lâu nay bạn đã quá chú trọng lời người khác nói về mình, đã sống để làm hài lòng mẹ cha, gia đình mà quên mất rằng đâu mới là cuộc đời mà mình muốn. Vậy nên, ngay hôm nay phụ nữ cần học cách bỏ ngoài tai miệng lưỡi thế gian.

Chỉ cần không làm gì vi phạm pháp luật, trái đạo đức thì bạn chẳng việc gì phải ngần ngại. Càng biết trân trọng chính mình, sống trọn từng khắc bạn càng toát lên thần thái của người phụ nữ có khí chất ngời ngời, an yên viên mãn.

3 kiểu phụ nữ 'báo hại' chồng con, khiến sự nghiệp của chồng lao dốc, giàu mấy cũng khánh kiệt

3 kiểu phụ nữ 'báo hại' chồng con, khiến sự nghiệp của chồng lao dốc, giàu mấy cũng khánh kiệt

Đây chính là 3 kiểu phụ nữ đàn ông không nên lấy làm vợ, phải nhanh chóng tránh xa kẻo tiền tài tiêu tán, giàu mấy cũng lâm vào cảnh trắng tay, nợ nần chồng chất.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe