Tiêm vắc xin là việc làm cần thiết để giúp trẻ có thể phòng tránh được những bệnh tật nguy hiểm. Tuy nhiên đối với nhiều bé thì việc đi tiêm này quả thật đáng sợ vô cùng, chỉ cần nhìn bác sĩ giơ cây kim to đùng lên là các bé đã khóc hết nước mắt rồi.

Bên cạnh đó, có những trẻ khi được cha mẹ cho đi tiêm phòng nhưng vẫn cười nắc nẻ vì chưa hiểu chuyện gì, đến khi bị bác sĩ tiêm rồi mới giật mình ngơ ngác rồi òa khóc, điển hình như em bé trong clip dưới đây:

Có thể thấy nhân vật chính trong video là một em bé khoảng 4-5 tháng tuổi. Ban đầu em còn cười rất vui vẻ khi bác sĩ dùng tăm bông thấm cồn lau lên chỗ tiêm để khử trùng, nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, nụ cười của em bỗng "tắt lịm" khi bị cây kim tiêm cắm vào tay. Biểu cảm ngơ ngác của bé như thể muốn nói: "Chuyện gì thế này? Bác đang làm gì đấy?".

Đang cười hí hửng vì tưởng bác sĩ đùa với mình, ai ngờ em bé nhận phải cái kết không thể nào 'đau' hơn - Ảnh 1

Ban đầu em còn cười vui như này cơ mà.

Đang cười hí hửng vì tưởng bác sĩ đùa với mình, ai ngờ em bé nhận phải cái kết không thể nào 'đau' hơn - Ảnh 2

Khi biết được sự thật là mặt mũi ngơ ngác, bần thần luôn.

Tất nhiên là sau khi tiêm xong thì em cũng không chịu đau được mà khóc òa lên. Nhìn khuôn mặt mếu máo của bé trông thương vô cùng, nhưng cư dân mạng chẳng thể nào nhịn được cười với biểu cảm thay đổi chóng mặt của em: đang vui vẻ bỗng chuyển sang ngơ ngác, rồi cuối cùng òa khóc nức nở.

Hiện đoạn video này vẫn đang gây sốt trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều lượt yêu thích. Mọi người còn không quên để lại những bình luận hết sức "lầy lội" rằng:

- Xem cái mặt em mếu mà thấy thương. Chắc bé trách người tiêm lắm.

- Dối trá, tất cả là dối trá.

- Con tưởng mẹ dắt con đi chơi cơ mà, hóa ra là đi tiêm à?

- "Lần sau nhất định mình sẽ không mắc lừa nữa" - em bé nói.

- Chẳng hiểu sao nhìn bé khóc mà mình lại cười không nhặt được mồm.

- Giống y hệt con mình, lúc đầu còn cười vui lắm, đến khi bị tiêm là khóc muốn banh cái bệnh viện.

Theo NT/ Helino