Trang chủ Nấu gì hôm nay

Thịt heo cuộn rau củ, món ngon cho bữa tối lãng mạn

14/11/2017 04:14

Thịt heo cuộn rau củ sẽ là món ăn tô điểm thêm vẻ đẹp cho một buổi tối lãng mạn. Cần đâu đi nhà hàng cho tốn kém chỉ cần vài món ăn ngon với chút rượu vang là bạn đã có một bữa tối tuyệt vời bên người ấy rồi...

Nguyên liệu

+ 6 miếng lát mỏng thịt nạc

+ 100gr đỗ đũa

+ 1 củ cà rốt

+ 1 quả ớt chuông đỏ

+ 50gr bột mỳ

+ 30ml dầu ăn

+ 1 thìa cà phê muối

+ 1 thìa cà phê hạt tiêu

+ 30ml xì dầu

+ 15gr đường

+ 30ml nước

Cách nấu

Bước 1:

- Đỗ đem vặt bỏ sơ rồi rửa qua nước muối loãng sau đó rửa sạch lại với nước (chỉ lấy 18 thanh đỗ dài khoảng 5cm.

Thịt heo cuộn rau củ, món ngon cho bữa tối lãng mạn ảnh 1
 
Bước 2:

-Ớt chuông đỏ, bổ đôi, bỏ hạt, thái thành các miếng dài dọc theo thân củ.

 
Bước 3:

- Cà rốt nạo bỏ vỏ cắt thành miếng sợi dài và nhỏ có độ dài khoảng 5cm.

 
Bước 4:

-Đun sôi một nồi nước rồi cho cà rốt, đỗ, ớt chuông và chần trong khoảng 2 phút rồi vớt ra, thấm qua bằng khăn giấy khô. Đặt ra một đĩa riêng.

Bước 5:

 - Lấy một bát nhỏ, trộn đều xì dầu, đường, 30ml nước để làm nước sốt rồi đem đun sôi cho sệt lại.

- Lấy miếng thịt heo lăn đều các mặt vào bột. Sau đó, trải miếng thịt ra thớt, đặt lên thịt 3 quả đỗ, 3 miếng ớt chuông, 3 miếng cà rốt rắc thêm chút muối và hạt tiêu lên.

Thịt heo cuộn rau củ, món ngon cho bữa tối lãng mạn ảnh 2
 
Bước 6:

-Cuốn các miếng tròn lại
 
Bước 7:

-Dùng tăm ghim thịt lại cho thịt không bị bung ra. Sau đó, cho thịt vào chảo dầu đã được đun nóng, chiên vàng nâu các mặt thịt hoặc cho đến khi thịt chín (khoảng 8 phút) khi mặt thịt có màu vàng đều thì vớt ra. Trang trí lên đĩa rưới thêm nước sốt lên mặt thịt để thưởng thức.

Thịt heo cuộn rau củ, món ngon cho bữa tối lãng mạn ảnh 3
 
Thịt heo cuộn rau củ là món ăn mình rất thích và mình thấy cũng rất dễ làm. Với nước sốt đậm đà cùng hương vị của thịt và rau củ hòa quyện với nhau cực kỳ ngon đó. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng nhé.

Cách làm cá hồi nướng giấy bạc thơm ngon sang chảnh không thua gì nhà hàng Pháp
Cá hồi nướng giấy bạc rất thích hợp trong mùa lạnh hoặc những chiều mưa mát mẻ. Hương vị cá hồi thơm ngon, thịt cá...
XEM TIẾP
Cách làm lẩu nấm ngọt thanh, đậm đà ăn một lần là nhớ suốt đời
Trời se lạnh, được quây quần bên bạn bè, cùng nhau xì xụp nồi nước lẩu thanh ngọt, nóng hổi thì còn gì bằng.
XEM TIẾP
Cách làm kim chi cải thảo thơm thơm, chua dịu, cay tê lưỡi
Trời lạnh thế này mà được thưởng thức món kim chi cải thảo thơm thơm, cay cay thì còn gì tuyệt vời hơn!
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 16/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM