Trang chủ Nấu gì hôm nay

Cách làm cá hồi nướng giấy bạc thơm ngon sang chảnh không thua gì nhà hàng Pháp

10/11/2017 04:46

Cá hồi nướng giấy bạc rất thích hợp trong mùa lạnh hoặc những chiều mưa mát mẻ. Hương vị cá hồi thơm ngon, thịt cá chắc giòn bên trong sẽ tạo nên một món ăn vô cùng mới lạ đấy!

Nguyên liệu:

- Cá hồi phile 300gram

- 5 quả cà chua bi

-  1/2 củ hành tây

-   Lá oregano

-   2 thìa dầu oliu

-  Muối, tiêu, đường

-  Hành lá, húng tây

Cách làm:

Bước 1:

Cá làm sạch rồi lau khô, sau đó cắt miếng dày khoảng 2cm. Phết đều dầu oliu lên mặt miếng cá hồi rồi ướp với 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa muối. Thêm chút rượu vang trắng vào ướp để để cá dậy mùi khi nướng.

Cách làm cá hồi nướng giấy bạc thơm ngon sang chảnh không thua gì nhà hàng Pháp ảnh 1

Bước 2:

Các loại rau củ đem rửa sạch, hành tây thái thành hạt lựu, cà chua bi cắt làm tư, hành lá, hung tây, lá oregano cắt khúc.

Bước 3:

Trộn đều các loại rau củ với một chút đường, muối và dầu oliu. Trải giấy bạc lên mặt phẳng sạch. Xếp các loại rau củ vào trong sau đó đặt cá vào, rắc đều lá gia vị lên cá rồi xoắn 2 đầu giấy lại.

Nướng cá trong khoảng 25 phút ở nhiệt độ 200 độ C là được.

Sau đó thì chỉ cần bóc giấy bạc, rắc chút tiêu lên là có thể thưởng thức.

Chúc các bạn thành công với công thức trên nhé!

Bày cách làm món thịt ba chỉ ướp ngũ vị ngon tuyệt, không ai cưỡng nổi hấp dẫn hơn ngoài hàng
Bày cách làm món thịt ba chỉ ướp ngũ vị ngon tuyệt, không ai cưỡng nổi hấp dẫn hơn ngoài hàng ai ai cũng...
XEM TIẾP
2 cách làm nộm thịt ba chỉ thanh mát, thơm ngon, không ai cưỡng nổi
Không hề cầu kỳ nhưng vị thanh mát, thơm ngon của món này sẽ cuốn hút bạn ngay từ lần đầu tiên nếm thử.
XEM TIẾP
Cách làm mì trộn tóp mỡ thơm ngon, cả nhà ai nấy đều 'xuýt xoa'
Nếu bạn chợt thèm món mì tóp mỡ trứ danh, hãy cùng vào bếp thực hiện ngay công thức đơn giản, tiết kiệm thời gian...
XEM TIẾP
Ngày: 22/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000  TP.HCM
 Thịt đùi heo (kg)  100.000   TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  75.000 TP.HCM 
Cánh gà (kg)80.000 TP.HCM
Cá lóc đồng (kg) 110.000 TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg) 65.000 TP.HCM
Chuối già (kg) 13.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 29.900 TP.HCM
Sườn bò gói 500g (gói) 248.900 TP.HCM
Lạp xưởng gói 500g (gói)139.900 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Chân giò muối gói 500 (gói) 59.900 TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)13.500 TP.HCM
Táo đỏ (kg) 116.500 TP.HCM
Cá rô (kg) 150.000 TP.HCM

Cá lóc đồng (kg) 

140.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 90.000 TP.HCM
Gan heo (kg) 50.000 TP.HCM
Bao tử heo (kg) 125.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 60.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg)50.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000 TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500 TP.HCM
Bắp cải trắng (kg)8.000 TP.HCM
Bơ sáp (kg)32.300 TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000 TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500 TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900 TP.HCM
 Cá Basa không đầu (kg)  43.900 TP.HCM