Trang chủ Nấu gì hôm nay

Cách làm cá hồi nướng giấy bạc thơm ngon sang chảnh không thua gì nhà hàng Pháp

10/11/2017 04:46

Cá hồi nướng giấy bạc rất thích hợp trong mùa lạnh hoặc những chiều mưa mát mẻ. Hương vị cá hồi thơm ngon, thịt cá chắc giòn bên trong sẽ tạo nên một món ăn vô cùng mới lạ đấy!

Nguyên liệu:

- Cá hồi phile 300gram

- 5 quả cà chua bi

-  1/2 củ hành tây

-   Lá oregano

-   2 thìa dầu oliu

-  Muối, tiêu, đường

-  Hành lá, húng tây

Cách làm:

Bước 1:

Cá làm sạch rồi lau khô, sau đó cắt miếng dày khoảng 2cm. Phết đều dầu oliu lên mặt miếng cá hồi rồi ướp với 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa muối. Thêm chút rượu vang trắng vào ướp để để cá dậy mùi khi nướng.

Cách làm cá hồi nướng giấy bạc thơm ngon sang chảnh không thua gì nhà hàng Pháp - Ảnh 1

Bước 2:

Các loại rau củ đem rửa sạch, hành tây thái thành hạt lựu, cà chua bi cắt làm tư, hành lá, hung tây, lá oregano cắt khúc.

Bước 3:

Trộn đều các loại rau củ với một chút đường, muối và dầu oliu. Trải giấy bạc lên mặt phẳng sạch. Xếp các loại rau củ vào trong sau đó đặt cá vào, rắc đều lá gia vị lên cá rồi xoắn 2 đầu giấy lại.

Nướng cá trong khoảng 25 phút ở nhiệt độ 200 độ C là được.

Sau đó thì chỉ cần bóc giấy bạc, rắc chút tiêu lên là có thể thưởng thức.

Chúc các bạn thành công với công thức trên nhé!

Bày cách làm món thịt ba chỉ ướp ngũ vị ngon tuyệt, không ai cưỡng nổi hấp dẫn hơn ngoài hàng
Bày cách làm món thịt ba chỉ ướp ngũ vị ngon tuyệt, không ai cưỡng nổi hấp dẫn hơn ngoài hàng ai ai cũng...
XEM TIẾP
2 cách làm nộm thịt ba chỉ thanh mát, thơm ngon, không ai cưỡng nổi
Không hề cầu kỳ nhưng vị thanh mát, thơm ngon của món này sẽ cuốn hút bạn ngay từ lần đầu tiên nếm thử.
XEM TIẾP
Cách làm mì trộn tóp mỡ thơm ngon, cả nhà ai nấy đều 'xuýt xoa'
Nếu bạn chợt thèm món mì tóp mỡ trứ danh, hãy cùng vào bếp thực hiện ngay công thức đơn giản, tiết kiệm thời gian...
XEM TIẾP
Ngày: 22/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí đỏ (kg)  22.000  TP.HCM
 Dưa leo (kg)  20.000TP.HCM 
 Cánh gà (kg)  80.000 TP.HCM 
 Gà công nghiệp nguyên con (kg)  50.000TP.HCM 
Cá hú (kg) 90.000TP.HCM
Cá bông lau phi-lê (kg)500.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 18.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 80.000TP.HCM
Cá chim trắng (kg) 179.000TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 11.900TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 16.900TP.HCM
Bít-tết bò (kg)229.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 109.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg)49.900TP.HCM
Ba rọi cắt lát (kg) 112.900TP.HCM
Táo gala (kg)52.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 30.000TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  10.000TP.HCM 
Cải ngọt (kg)10.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 12.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000TP.HCM
Bầu (kg) 14.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 11.000TP.HCM
Cà chua (kg) 14.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 40.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)9.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg)70.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 70.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM