Cánh gà, chân gà là món khoái khẩu của vô số người bởi phần thịt dai, mềm lại không bở.

Thế nhưng nếu được hỏi đâu là cách ăn đúng thì chắc chắn không phải ai cũng trả lời được nhé! Cùng tìm hiểu cách ăn cánh gà đúng.

Ăn cánh gà dễ dàng và siêu thần tốc với 2 cách ăn 'thần thánh' này - Ảnh 1

Cầm vào phần khớp và xoay tròn - thế là bạn đã tháo một đầu khớp nối hai xương cánh gà ra rồi

Ăn cánh gà dễ dàng và siêu thần tốc với 2 cách ăn 'thần thánh' này - Ảnh 2

Tiếp đến, bạn nắm chặt vào đầu của xương nhỏ, chỗ vừa tháo khớp và xoay tới khi đầu khớp còn lại rơi ra thì rút xương.

Ăn cánh gà dễ dàng và siêu thần tốc với 2 cách ăn 'thần thánh' này - Ảnh 3

Bạn làm tương tự để rút xương to ra khỏi phần thịt là đã hoàn thành rồi!

Nếu cảm thấy cách ăn cánh gà này "chưa đã" thì bạn có thể tham khảo thêm cách này:

Ăn cánh gà dễ dàng và siêu thần tốc với 2 cách ăn 'thần thánh' này - Ảnh 4

Dựng đứng miếng cánh gà trên đĩa, một tay giữ bên xương cánh gà, tay còn lại dùng các ngón bấu chặt vào phần thịt và kéo xuống dứt khoát là xong.

3 bước đơn giản làm món cánh gà chiên xù giòn thơm ngon hết cỡ

3 bước đơn giản làm món cánh gà chiên xù giòn thơm ngon hết cỡ

Cách làm món cánh gà chiên xù không hề lích kích như chúng ta nghĩ. Chỉ cần vài bước đơn giản là cả nhà đã có món ăn yêu thích mà đảm bảo chất lượng.

Theo K.P/ Helino