Bí quyết giúp nàng diện giày cao gót như một quý cô thực thụ

Làm đẹp 06/05/2022 11:15

Nhiều người đàn ông sẽ nói rằng họ bị thu hút bởi một người phụ nữ đi giày cao gót sành điệu. Tuy nhiên, thật hấp dẫn khi mua những đôi giày như vậy và cảm thấy như mình một người mẫu hàng đầu phải không các nàng!

Để giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin trong những đôi giày yêu thích của mình, đây sẽ là những mẹo hay dành cho bạn.

1. Thực hiện các bước đi nhỏ

Bí quyết giúp nàng diện giày cao gót như một quý cô thực thụ - Ảnh 1

Để trông thanh lịch, bạn nên bước những bước nhỏ và chậm, không gập đầu gối nhiều hơn bình thường. Nếu bạn cố gắng bước những bước lớn, như chúng ta thường làm trong những đôi giày hàng ngày, dáng đi của bạn sẽ trông không tự nhiên. Vì vậy, nếu quyết tâm chinh phục độ cao, bạn sẽ không cần phải vội vàng.

2. Bước từ gót chân đến ngón chân

Bí quyết giúp nàng diện giày cao gót như một quý cô thực thụ - Ảnh 2

Để làm cho tốc độ của bạn trông tự nhiên, trước tiên bạn nên đặt gót chân trên mặt đất, sau đó di chuyển nhẹ nhàng các ngón chân. Khi vòm bàn chân chịu trọng lượng của bạn, hãy nghiêng bàn chân về phía trước, như thể bắt đầu nhón gót, sau đó đẩy người ra xa hơn để thực hiện bước tiếp theo.

3. Giữ thẳng lưng

Bí quyết giúp nàng diện giày cao gót như một quý cô thực thụ - Ảnh 3

Một người phụ nữ đẹp không thể thiếu tư thế hoàn hảo. Vuông vai và giữ cho cằm của bạn song song với sàn nhà. Bằng cách này, cơ bụng của bạn sẽ căng hơn, bụng phẳng hơn, trông bạn sẽ gầy và thanh thoát hơn.

4. Đi trên một đường thẳng

Bí quyết giúp nàng diện giày cao gót như một quý cô thực thụ - Ảnh 4

Để bước đi như một người mẫu, hãy tưởng tượng một đường thẳng trước mặt bạn và đi thẳng theo đường đó. Đặt hai bàn chân của bạn ngay trước mặt nhau và duỗi chân về phía trước sao cho hông của bạn lắc lư một chút. Sẽ mất một chút thời gian thực hành, nhưng nó rất đáng giá và bạn chắc chắn sẽ khiến mọi người quay đầu ngoái lại nhìn.

5. Chuẩn bị sẵn ở nhà