Vũ Duy Khánh tiết lộ số tiền để lại cho vợ cũ sau khi ly hôn

04/03/2019 06:19

Dù đã ly hôn nhưng Vũ Duy Khánh vẫn quyết định "sẽ lo cho vợ cũ đến khi nào không thể lo được nữa".

Trên trang cá nhân mới đây, Vũ Duy Khánh chia sẻ câu chuyện nhỏ về cuộc sống riêng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Đặc biệt, cách nam ca sỹ thể hiện tình cảm với vợ cũ - DJ Tiên Moon nhận được nhiều lời khen và ngưỡng mộ. "Cô ấy là người mang nặng đẻ đau giọt máu của anh, vậy nên dù có chuyện gì xảy ra, anh vẫn luôn lo lắng mọi việc thật tốt cho cô ấy, đến khi anh không thể lo được nữa".

Chia sẻ với chúng tôi, Vũ Duy Khánh cho biết, anh cảm thấy việc đã làm rất bình thường vì nó xuất phát từ tấm lòng và suy nghĩ có trách nhiệm với mẹ của con trai mình.

- Sau khi chia sẻ ảnh thân thiết bên Tiên Moon trong dịp Valentine, mới đây anh lại quyết định đưa vợ vào danh sách bảo hiểm và thụ hưởng. Nhiều người cho rằng anh chị đã tái hợp. Thực hư ra sao, thưa anh?

- Chúng tôi là tri kỷ, chắc chắn là như vậy, sẽ không có bất cứ sự tái hợp nào xảy ra. Tôi từng làm mọi thứ, tình cảm không thể gượng ép và sự cố gắng từ một phía thì không khi nào đem lại được một kết quả tốt đẹp!

Vũ Duy Khánh tiết lộ số tiền để lại cho vợ cũ sau khi ly hôn - Ảnh 1

- Vậy lý do nào khiến anh quyết định để vợ cũ trong danh sách bảo hiểm và thụ hưởng? 

- Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì Tiên Moon vẫn là mẹ của con tôi, là người đầu ấp tay gối cùng tôi trong quãng thời gian dài. Mọi thứ tôi có được và làm ra đều dành cho mẹ tôi và vợ con tôi.

- Việc này có được xem như sự bù đắp của anh dành cho Tiên Moon sau ly hôn?

- Đây không phải sự bù đắp bởi chúng tôi chia tay trong hoà bình, không ai được mất gì trong cuộc hôn nhân này để phải bù đắp. Ly hôn là điều không ai mong muốn xảy ra. Ly hôn chỉ đơn giản vì chúng tôi không hòa hợp nhau nữa.

Với tôi, mỗi người có một số phận và có cố cũng không được. Tôi và vợ cũ đến nay đã làm tất cả những gì có thể cho con.

Vũ Duy Khánh tiết lộ số tiền để lại cho vợ cũ sau khi ly hôn - Ảnh 2

-  Thời điểm ly hôn, anh chị có vướng mắc về vấn đề phân chia tài sản hay khó khăn khi giải quyết mối quan hệ riêng tư?

- Vợ tôi là người cá tính mạnh. Cô ấy chưa cần bất cứ thứ gì ngay cả khi chung sống với tôi. Và thực tế là khi đó, tôi chẳng có gì trong tay ngoài bố mẹ và người vợ này.

Thế nhưng số phận là điều không ai định đoạt được. Bố tôi mất sau gần 20 năm bạo bệnh, cũng là lúc vợ tôi quyết định chia tay. Khi tình thế càng đẩy tôi đến lúc khó khăn nhất thì thì đôi chân tôi dường như càng có thêm sức mạnh. Sau khi ly hôn tới nay, toàn bộ thời gian của tôi dành trọn cho sự nghiệp ca hát và chăm sóc con cái.

- Hiện tại, anh có chu cấp cho vợ cũ hàng tháng?

- Tôi lo toàn bộ việc học tập cho con trai và cùng Tiên Moon chăm lo cuộc sống cho con trên tinh thần 50/50. Tôi chưa bao giờ để vợ con tôi thiếu bất cứ điều gì dù là nhỏ nhất. Tôi có thể thiếu mọi thứ, nhưng mọi thứ cho vợ con đều phải đầy đủ, ngoại trừ hạnh phúc cho Tiên Moon.

- Ngoài vợ cũ, mẹ ruột và con trai được anh dành cho những phần bảo hiểm ra sao?

- Mẹ tôi có một hợp đồng bảo hiểm riêng do tôi lo liệu toàn bộ chi phí. Còn bảo hiểm mà tôi mới mua là để cho vợ cũ hưởng 100% sau này. Bởi tôi tin dù có đi bước nữa thì Tiên Moon vẫn có thừa trách nhiệm để lo lắng toàn bộ mọi thứ cho con trai tôi trọn vẹn.

Vũ Duy Khánh tiết lộ số tiền để lại cho vợ cũ sau khi ly hôn - Ảnh 3

- Nhiều bạn bè và khán giả đều khen ngợi hành động của anh với vợ cũ, mong tìm được người đàn ông như anh. Còn về anh, anh mong muốn tìm được người bạn đời thế nào? Sau ly hôn, anh đã có rung động mới chưa?

- Như tôi từng chia sẻ, tôi tự đưa ra quy tắc riêng cho mình rằng sẽ không có bất cứ mối quan hệ tình cảm đôi lứa nào khi con tôi chưa đủ 16 tuổi. Tình yêu lớn nhất tôi đã dành cho vợ cũ của mình, giờ tôi không còn chút tình cảm nào cho người phụ nữ khác.

- Nghệ sỹ thường có những loại bảo hiểm lạ kỳ như cho một bộ phận cơ thể hay trên thế giới có người bảo hiểm giọng nói. Là ca sỹ, bảo hiểm của anh có gì đặc biệt hay không, thưa anh?

- Tôi xin phép từ chối câu hỏi này. Tôi chỉ có thể nói một điều, cuộc sống rất mong manh. Bản thân tôi mang trong người rất nhiều bệnh nhưng ngoài tôi và bác sĩ riêng của mình, thì không có bất cứ ai biết tình trạng sức khỏe của tôi hiện tại. 

Suy nghĩ mua bảo hiểm cho cả gia đình đã xuất hiện từ lâu rồi nhưng đến nay tôi quyết định thực hiện để bản thân yên tâm và tập trung hơn cho sự nghiệp.

- Xin cảm ơn anh!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
2 năm sau ly hôn, diễn viên Gia Bảo bức xúc vì bị chơi bùa ngải khiến gia đình tan nát
Diễn viên Gia Bảo cho biết cuộc sống của anh lâm vào cảnh khó khăn, gia đình tan nát cũng vì bị kẻ xấu hãm...
XEM TIẾP
Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh 'đứt ruột' khi cố làm người mẹ lạnh lùng, quay đi dù con gái gào khóc gọi mẹ
Đưa con đi học ngày đầu tiên, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh phải cắn răng chịu đựng, cố tình quay lưng đi bất chấp "công...
XEM TIẾP
Giữa vụ ly hôn của vợ chồng 'vua cà phê' Trung Nguyên, Hoa hậu Hương Giang tự hỏi: 'Lấy chồng làm gì?'
Câu hỏi của Hoa hậu Hương Giang giữa vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên khiến nhiều người phải...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM