Vợ chồng Lý Hải, Minh Hà cùng các nghệ sĩ tới viếng Anh Vũ lúc 1h sáng

10/04/2019 09:42

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, nghệ sĩ Thoại Mỹ, danh hài Chí Tài, Hữu Nghĩa là những người tới viếng nghệ sĩ Anh Vũ rạng sáng 10/4.

Từ 16h ngày 9/4, lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ diễn ra tại chùa Ấn Quang, TP.HCM. Đây cũng là nơi cố nghệ sĩ quy y lúc còn sống. Trong ngày 9/4, nhiều nghệ sĩ, hàng trăm khán giả cùng bạn bè đã tới thắp hương, tưởng nhớ và tiễn biệt Anh Vũ.

Trong những người tới viếng có nghệ sĩ Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thành Lộc, Trịnh Kim Chi, Quyền Linh, diễn viên Vân Anh, Đức Hải, Lê Giang. Đến tối muộn, nhiều đồng nghiệp như Phương Thanh, Lam Trường, Quốc Thuận hay Thúy Nga vẫn lặng lẽ tới viếng Anh Vũ.

Nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ xúc động nghẹn ngào khi viết lên sổ tang tiễn biệt Anh Vũ.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà có sự kiện ra mắt phim mới vào tối cùng ngày. Ngay sau khi sự kiện kết thúc, hai vợ chồng đến chùa Ấn Quang viếng Anh Vũ.

Cũng có mặt rất muộn tại chùa Ấn Quang là nghệ sĩ Chí Tài, Hữu Nghĩa, Bảo Châu, Thoại Mỹ, diễn viên Duy Phương. Họ đều từng có dịp cộng tác với nhau trong quá khứ, tạo nên nhiều vở diễn mang lại tiếng cười cho khán giả. Trong mắt đồng nghiệp, Anh Vũ là nghệ sĩ hiền lành, hài hước và có khiếu làm thơ. Sự ra đi đột ngột của anh khiến nhiều người thương xót.

“Hai năm nay, tôi ít diễn chung với Anh Vũ nhưng trước đó chúng tôi có nhiều dịp cộng tác vui vẻ lắm. Tôi vẫn nhớ Anh Vũ là người nghệ sĩ tài năng, có thể làm thơ bất kỳ lúc nào. Cậu ấy có thể ứng biến tốt trên sân khấu, không dập khuôn theo kịch bản. Sự ra đi của Anh Vũ là mất mát lớn với tất cả những ai yêu quý sân khấu”, nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ.

Hữu Nghĩa tới viếng đồng nghiệp rất khuya.

Lễ viếng Anh Vũ tại chùa được diễn ra đến hết ngày 11/4. Lễ động quan Anh Vũ diễn ra vào sáng 12/4. Anh được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên ở quận 9.

Anh Vũ sinh năm 1972 tại TP.HCM, mất vào sáng 1/4, hưởng dương 47 tuổi. 19 năm trước anh từng phải đối diện với bệnh ung thư đại tràng nhưng may mắn khỏi bệnh.

Nam diễn viên từng chia sẻ bí quyết sống khoẻ của anh là chăm chỉ tập thể dục như đi bộ, yoga và giữ tinh thần lạc quan. Thi hài Anh Vũ được đưa từ Mỹ về Việt Nam vào sáng 9/4.

Bảo Châu thắp hương viếng đồng nghiệp.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Anh Vũ từng đoạt nhiều giải thưởng như diễn viên xuất sắc nhất tại Gala cười, giải Nụ cười vàng, Cù nèo vàng. Nam diễn viên hài từng tham gia hàng chục vở kịch tại sân khấu Hồng Vân gồm cả hài và bi kịch.

Anh Vũ được yêu thích qua nhiều vai diễn hài trong phim Khi đàn ông có bầu, Gái nhảy, Gái ế kén chồng…

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ Anh Vũ ngất xỉu trước khi con trai về đến chùa Ấn Quang
Sáng 9/4, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về đến Việt Nam, đông đảo bạn bè và người dân đứng chờ sẵn ở nơi diễn...
XEM TIẾP
Nghệ sĩ Minh Nhí và gia đình khóc ngất khi linh cữu diễn viên Anh Vũ được đưa về tới chùa
Ngay khi linh cữu Anh Vũ được đưa tới chùa Ấn Quang, nghệ sĩ Minh Nhí cùng gia đình cố diễn viên đều không thể...
XEM TIẾP
Hồng Vân, Minh Nhí vừa lau nước mắt vừa trang điểm cho Anh Vũ lần cuối tại quê nhà
Cuối cùng thi hài nghệ sĩ Anh Vũ cũng về tới Việt Nam. Lễ viếng sẽ diễn ra tại chùa Ấn Quang lúc 4 giờ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM