Trên trang facebook cá nhân, nữ nghệ sĩ Lê Giang vừa chia sẻ khoảnh khắc nam ca sĩ Leon Vũ, bạn thân của cố nghệ sĩ Anh Vũ chảy máu mũi, ngất đi vì kiệt sức.

Lo cho Anh Vũ hết mình, ca sĩ Leon Vũ bị chảy máu mũi và kiệt sức - Ảnh 1

Ca sĩ Leon Vũ kiệt sức ngất xỉu và chảy máu mũi khi liên tục nhiều ngày liền lo cho cố nghệ sĩ Anh Vũ

Leon Vũ được gia đình cố nghệ sĩ Anh Vũ uỷ quyền để thực hiện các thủ tục nhận thi hài của cố nghệ sĩ tại Mỹ. Trong suốt 9 ngày liên tục từ khi nghệ sĩ Anh Vũ mất, Leon Vũ là người đứng ra cùng các nghệ sĩ khác lo chu tất mọi công việc và tiền nong để đưa bạn mình về quê nhà an táng nhanh nhất.

Lo cho Anh Vũ hết mình, ca sĩ Leon Vũ bị chảy máu mũi và kiệt sức - Ảnh 2

Leon Vũ cũng là người trực tiếp đưa linh cữu cố nghệ sĩ Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam

Hiện tại, nam ca sĩ Leon Vũ cũng có mặt tại chùa Ấn Quang để tiếp tục chung tay cùng gia đình nghệ sĩ Anh Vũ và NSND Hồng Vân lo lễ viếng và an táng cho nghệ sĩ Anh Vũ vào sáng thứ 6 (12/4).

Bạn thân Leon Vũ: 'Cảm ơn là Anh Vũ vẫn đẹp, tóc tai mặt mày không bị lem' khi xuống sân bay và nói về tin đồn ế show, việc Hà Phương chuyển tiền

Bạn thân Leon Vũ: 'Cảm ơn là Anh Vũ vẫn đẹp, tóc tai mặt mày không bị lem' khi xuống sân bay và nói về tin đồn ế show, việc Hà Phương chuyển tiền

Sau khi nghệ sĩ Anh Vũ qua đời, Leon chính là người đứng ra xác nhận về tình hình nhân thân của nghệ sĩ với phía cảnh sát. Sau đó, anh được gia đình Anh Vũ ủy quyền lo mọi thủ tục nhận thi hài ở Mỹ. Nam ca sĩ đã có những chia sẻ về nguyên nhân qua đời của bạn mình cùng mọi đồn đoán những ngày qua.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động