Tăng Thanh Hà là hình mẫu phụ nữ được rất nhiều chị em ngưỡng mộ bởi vừa có danh tiếng, sự nghiệp, vừa có gia đình giàu sang, hạnh phúc. Cuộc sống của cô kể từ ngày rời xa showbiz cũng yên bình và êm ấm bên ông xã Louis Nguyễn.

Tuy nhiên mới đây, "ngọc nữ" đã khiến dân tình dậy sóng vì chia sẻ gây tò mò: "Càng lớn con người ta càng mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn, dứt khoát hơn. Bởi con người ta đã đi qua quá nhiều sóng gió, trong tổn thương cho ta sự mạnh mẽ, thất bại cho ta thêm kinh nghiệm, và rồi ta không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó. Không phải vì tiêu cực trong cuộc sống mà đó là một cách bảo vệ chính mình, bởi không ai hiểu hết một con người. Và rồi cũng dễ tha thứ hơn để tìm bình yên cho chính mình".

Tăng Thanh Hà có động thái lạ gây tin đồn lục đục tình cảm với chồng đại gia - Ảnh 1

Rất hiếm khi Hà Tăng cập nhật một dòng tâm trạng buồn, có màu tiêu cực như vậy. Điều này đã khiến cộng đồng mạng cho rằng người mà Hà Tăng ám chỉ là "không còn quá nhiều kỳ vọng" chính là ông xã Louis Nguyễn.

Tuy nhiên, đây chỉ là chia sẻ vu vơ của người đẹp. Trong khi đó cô và ông xã Louis Nguyễn gần đây cũng xuất hiện bên nhau rất nhiều, Tăng Thanh Hà còn chăm khoe chồng hơn hẳn nên rất khỏ xảy ra trường hợp lục đục tình cảm giữa hai người.

Tăng Thanh Hà có động thái lạ gây tin đồn lục đục tình cảm với chồng đại gia - Ảnh 2Tăng Thanh Hà có động thái lạ gây tin đồn lục đục tình cảm với chồng đại gia - Ảnh 3

Trước đó, Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ rằng, hạnh phúc của mỗi người phụ thuộc vào thói quen suy nghĩ mà họ nuôi dưỡng. Vậy nên hằng ngày hãy tập luyện lối suy nghĩ hạnh phúc. 

"Hãy nuôi dưỡng trái tim vui vẻ, phát triển thói quen hạnh phúc và cuộc sống sẽ là bữa tiệc không tan", nữ diễn viên quan niệm.

Em chồng Tăng Thanh Hà công khai đăng ảnh tình tứ với bạn gái Linh Rin

Em chồng Tăng Thanh Hà công khai đăng ảnh tình tứ với bạn gái Linh Rin

Em chồng Tăng Thanh Hà Phillip Nguyễn công khai đăng ảnh bạn gái, Linh Rin tuyên bố chọn tình yêu thay vì sự nghiệp.

Theo Eri/Helino