Sợ mang tiếng khoe của, Ngọc Trinh bí mật dọn về nhà mới triệu đô

Hậu trường 11/10/2015 16:00

Cách đây 1 tuần, Ngọc Trinh đã âm thầm dọn về nhà mới triệu đô vì sợ mang tiếng khoe của.

Thời gian vừa qua, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh gây chú ý với người hâm mộ khi tập trung vào việc ghi hình cho bộ phim "Vòng eo 56" của cô. Chính vì vậy nên Ngọc Trinh không muốn mọi người bàn tán về việc mình chuyển sang căn nhà mới sang trọng vì sợ mang tiếng khoe khoang hay PR cho bản thân.

Tuy nhiên, mới đây, cô ban thân của Ngọc Trinh - diễn viên Quỳnh Thư bất ngờ chia sẻ những hình ảnh sang trọng bên trong căn nhà sang cùng dòng đối thoại của Trinh - Thư khiến nhiều người bất ngờ.

Ngọc Trinh chuyển nhà mới 0

Theo như chia sẻ của Quỳnh Thư thì cô đang buồn nên gọi cho bạn thân Ngọc Trinh để hàn huyên tâm sự. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cho biết cô mới đi quay về chuẩn bị ăn uống và đi ngủ để giữ sức cho lịch quay vào sáng sớm 5 giờ hôm sau và rủ Quỳnh Thư nếu buồn thì qua nhà mình ngủ: "Mới đi quay về, chuẩn bị ăn rồi ngủ...Mai 5g sáng phải đi quay tiếp rồi. Buồn thì qua nhà ngủ với tớ...". Chính lời rủ rê này của Ngọc Trinh thì Quỳnh Thư mới biết được cô bạn thân đã bí mật về nhà mới được một tuần: "tớ dọn qua nhà mới 1 tuần nay rồi..."

Tới nơi, mặc dù rất thích thú và bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp sang trọng với căn nhà mới của Ngọc Trinh: "Qua tới nhà nó...trời đẹp khinh khủng khiếp..." nhưng Quỳnh Thư vẫn không quên trách cô bạn thân sao kín tiếng: "Sao qua nhà mới mà không thấy rần rần gì vậy?". Trước lời trách móc của bạn thân, Ngọc Trinh thanh minh: "Thôi tớ không muốn nói gì tới, mắc công người ta nghĩ mình khoe khoang. Với lại mấy nay tớ tập trung cho bộ phim không muốn quan tâm gì ngoài bộ phim...".

Ngọc Trinh và Quỳnh Thư là những người bạn thân thiết của nhau


Qua đoạn chia sẻ của Quỳnh Thư được biết, Ngọc Trinh đã chuyển đến nhà mới được khoảng 1 tuần nay, Tuy nhiên Ngọc Trinh không tổ chức rình rang mà chỉ âm thầm bởi sợ bị mang tiếng khoe khoang. Mặt khác, người đẹp gốc Trà Vinh đang bận rộn thực hiện những cảnh quay cho bộ phim "Vòng eo 56" nên muốn tập trung hết tâm huyết cho bộ phim của mình.

Ngoài những dòng chia sẻ về Ngọc Trinh, khi đến nhà bạn, Quỳnh Thư cũng không quên tạo dáng bên trong ngôi nhà trị giá cả triệu đô của "nữ hoàng nội y". Qua những hình ảnh cho thấy, căn nhà Ngọc Trinh vô cùng xa hoa lộng lẫy, thiết kế đẹp mắt, có khoa học khiến ngay cả đến Quỳnh Thư cũng phải choáng ngợp.


Căn nhà mới với không gian riêng dành cho trang phục của Ngọc Trinh
 

 

 

 

Phòng Khách sang trọng với gam màu trắng
 

 


Quỳnh Thư thích thú với căn nhà của cô bạn

Quỳnh Thư ăn mì tôm "mừng tân gia" nhà Ngọc Trinh


Còn Ngọc Trinh cũng có bữa cơm rất đạm bạc bên trong ngôi nhà trị giá 20 tỷ của cô

TIN MỚI NHẤT