Siêu mẫu Hà Anh hé lộ 2 nỗi sợ của người nổi tiếng

25/09/2018 06:36

Ngoài nỗi sợ gặp nhiếp ảnh gia không có tâm, siêu mẫu Hà Anh cho rằng cô cũng như những người nổi tiếng khác còn sợ bị xuyên tạc về phát ngôn.

Từ khi vào showbiz, siêu mẫu Hà Anh được nhận xét là một người khá thẳng thắn, sẵn sàng nêu quan điểm, suy nghĩ của mình. Cũng chính vì vậy mà Hà Anh được cho là có nhiều phát ngôn gây tranh cãi.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu này chia sẻ: "Làm người nổi tiếng có 2 nỗi "sợ". Sợ đầu tiên là đi tham dự sự kiện gặp phải nhiếp ảnh không "có tâm" chụp ảnh góc mình chưa đẹp để đăng báo.

Nhưng cái sợ này không thực sự đáng sợ bằng cái sợ thứ 2: Sợ bị xuyên tạc phát ngôn! Từ sợ đây không phải sợ sệt mà là ghê sợ. Bởi người có chữ ghét nhất là bị xuyên tạc chữ! Nó như là bị vỗ vào mặt mình, nó như là cười giễu mình cứ như mình ngu si lắm không hiểu nổi câu chữ. Còn lâu!

Những ý kiến, chia sẻ của Hà Anh có thể không phải ai cũng đồng ý thuận lòng, nhưng ấn tượng đầu tiên đó là từ ngữ, câu văn sử dụng được kiểm soát với một tâm thế lập luận, phản biện bình tĩnh, từ tốn và văn minh.

Chưa nhắc tới quan điểm đó đúng hay sai, nhưng người ta có thể thấy Hà Anh luôn nhận thức được mình đang nói gì, hướng về đâu và trung thành với điều đó một cách tự tin và độc lập. Hơn ai hết, Hà Anh có ý thức và hiểu được giá trị rất lớn từ những phát ngôn của mình".

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ 2 nỗi sợ của người nổi tiếng - Ảnh 1

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ hai nỗi sợ của người nổi tiếng.

  Chia sẻ của Hà Anh nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng. Có người bình luận: "Em chỉ thấy chị luôn dí dỏm trong từng câu chữ nhưng nó rất trật tự và logic". Siêu mẫu này trả lời: "Ừ chị có cái đầu logic mà em nên có bông đùa cũng phải logic".

Ngoài ra, Hà Anh còn nhận được nhiều lời khen như: "Siêu mẫu thứ thiệt có học thức và nhận thức đương nhiên ở một đẳng cấp khác với các "nữ hoàng, siêu mẫu" tự phong chứ", "Nàng là người duy nhất trong showbiz mà tui follow. Nàng có cái đẹp rất riêng, đẹp từ tâm đẹp ra. Tôi yêu nàng", "Cách viết văn của Hà Anh rất hay. Nói chuyện thông minh thu hút. Biết mình biết người. Không phô trương kênh kiệu nhưng tự tin và bản lĩnh. Body đã đẹp mà còn thông minh nữa. Tuyệt. Chỉ là gu người Việt thích kiểu đẹp mong manh sương khói, dịu dàng e ấp cho nên cảm thấy không thích người tự tin thẳng thắn".

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ 2 nỗi sợ của người nổi tiếng - Ảnh 2

Cư dân mạng không chỉ thích ngoại hình quyến rũ mà còn yêu mến sự thẳng thắn của Hà Anh.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cười ‘bể bụng’ khi Hà Anh kể chuyện ông xã muốn được chăm sóc như con gái mới sinh
Những chia sẻ mới đây của siêu mẫu Hà Anh về chồng Tây khiến công chúng vừa thích thú vừa ghen tỵ với cuộc sống...
XEM TIẾP
Phụ nữ đừng dại tin vào câu ‘em cứ nghỉ việc ở nhà anh nuôi’ kẻo khổ cả đời
Muốn được nhà chồng tôn trọng, chồng yêu thương cả đời phụ nữ nhất định phải làm ra tiền, dù ít hay nhiều.
XEM TIẾP
Con gái Hà Anh 2 tháng tuổi đã nặng gần 8kg gây sốt mạng xã hội
Con gái Hà Anh và chồng Tây sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu, nặng gần 8kg dù chỉ mới 2 tháng tuổi.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM