Với ngoại hình tomboy, mạnh mẽ, không ít người từng nghi ngờ Thuý Vinh có vấn đề về giới tính. Tuy nhiên, năm 2012, cựu người mẫu đã gây bất ngờ cho đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ khi lên xe hoa với chàng kiến trúc sư người Singapore.

Sau đám cưới, vợ chồng Thuý Vinh đối mặt với không ít lời dèm pha vì dư luận cho rằng cả hai kết hôn để "che mắt" chuyện giới tính. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn cùng nhau vượt qua thị phi và có với nhau cậu con trai kháu khỉnh.

Sau khi sinh, Thúy Vinh chọn cách sống xa chồng ở lại Việt Nam để chăm sóc cho con. Nói về nguyên nhân không sống cùng chồng, Thúy Vinh từng giải thích: "Nếu không chọn đam mê, tôi đã sang Singapore để thay đổi cuộc sống mới bên chồng và con. Tôi luôn phải cân đối giữa công việc và gia đình. Hàng tháng tôi vẫn đi đi lại lại Singapore và Việt Nam. Tôi không thấy cô đơn, tôi hạnh phúc vì tôi có đầy đủ cả tình yêu lẫn công việc tôi yêu thích".

Sau thời gian dài dính tin đồn ly hôn chồng, Thúy Vinh bất ngờ công khai bạn gái mới? - Ảnh 1Sau thời gian dài dính tin đồn ly hôn chồng, Thúy Vinh bất ngờ công khai bạn gái mới? - Ảnh 2Sau thời gian dài dính tin đồn ly hôn chồng, Thúy Vinh bất ngờ công khai bạn gái mới? - Ảnh 3

Sau thời gian dài dính tin đồn ly hôn chồng, Thúy Vinh bất ngờ công khai bạn gái mới? - Ảnh 4

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Thúy Vinh bên cạnh con và chồng người Singapore.

Từ khi kết hôn đến năm 2017, thỉnh thoảng Thúy Vinh vẫn khoe những khoảnh khắc vui vẻ bên chồng con. Tuy nhiên từ năm 2017 đến nay, không thấy cô khoe ảnh của chồng nên nhiều người nghi ngờ Thúy Vinh đã ly hôn. Điều đặc biệt hơn là cách đây không lâu, cựu người mẫu Thúy Vinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tình tứ bên một người phụ nữ cùng lời chia sẻ: "Sống “chậm” để trân trọng từng phút giây...".

Sau thời gian dài dính tin đồn ly hôn chồng, Thúy Vinh bất ngờ công khai bạn gái mới? - Ảnh 5

Thúy Vinh bất ngờ khoe hình ảnh tình tứ bên một người phụ nữ.

 Sau khi chia sẻ hình ảnh này, nhiều bạn bè của Thúy Vinh đã gửi lời chúc mừng như "Ôi có người yêu rồi không thấy bạn mình đâu luôn", "Công khai nha! Mừng", "Hai em nay tình cảm, hanh phúc nhiều nhé". Cựu người mẫu cũng gửi lời cảm ơn đến những lời chúc mừng của bạn bè.

Điều này phải chăng đã nói lên một điều rằng Thúy Vinh đã ly hôn với chồng và tìm được hạnh phúc mới. Cuối cùng cựu người mẫu đã quyết định sống thật với giới tính của mình?

Sau thời gian dài dính tin đồn ly hôn chồng, Thúy Vinh bất ngờ công khai bạn gái mới? - Ảnh 6Sau thời gian dài dính tin đồn ly hôn chồng, Thúy Vinh bất ngờ công khai bạn gái mới? - Ảnh 7

Sau thời gian dài dính tin đồn ly hôn chồng, Thúy Vinh bất ngờ công khai bạn gái mới? - Ảnh 8

Nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng khi Thúy Vinh có người yêu.

Được biết, người được Thúy Vinh công khai đăng ảnh tình cảm tên là Mika Nguyễn, hiện đang làm kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh. Mặc dù đã ở độ tuổi U40 nhưng Mika Nguyễn vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, gu thời trang sành điệu.

Sau thời gian dài dính tin đồn ly hôn chồng, Thúy Vinh bất ngờ công khai bạn gái mới? - Ảnh 9

Sau thời gian dài dính tin đồn ly hôn chồng, Thúy Vinh bất ngờ công khai bạn gái mới? - Ảnh 10

Những hình ảnh khác của Thúy Vinh và Mika Nguyễn.

Sau thời gian dài dính tin đồn ly hôn chồng, Thúy Vinh bất ngờ công khai bạn gái mới? - Ảnh 11

Nhan sắc trẻ trung của Mika Nguyễn.

Giữa tin đồn kết hôn, á hậu Huyền My lên tiếng: 'Năm nay, tôi không có bất kì kế hoạch kết hôn nào cả. Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ có ý định lập gia đình sớm'

Giữa tin đồn kết hôn, á hậu Huyền My lên tiếng: 'Năm nay, tôi không có bất kì kế hoạch kết hôn nào cả. Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ có ý định lập gia đình sớm'

Mới đây, Á hậu Huyền My vừa xuất hiện trong vai trò đại sứ của một thương hiệu mĩ phẩm. Nàng á hậu lần đầu nói về tin đồn kết hôn đang bủa vây cô những ngày qua.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động