Xuất hiện tại sự kiện, Á Hậu Việt Nam Huyền My cực kì nổi bật cuốn hút với đầm dạ hội xuyên thấu kết đá đỏ tinh tế và sang trọng. Đây là lần đầu tiên nàng á hậu xuất hiện sau khi trở về từ Myanmar. Cũng trong sự kiện này, phóng viên đã có buổi phỏng vấn ngắn với Huyền My về những dự định cũng như những tin đồn bất hoà bạn bè, tin đồn kết hôn...

Chào Huyền My, bộ phim vừa rồi của bạn được công chiếu ở Myanma nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người dân nước đó, tuy nhiên lại chưa được công chiếu ở nước ta. Liệu bạn có hơi chạnh lòng không vì dù sao bạn vẫn cần khán giả trong nước xem và công nhận khả năng của bạn?

Tôi cũng hơi buồn khi bộ phim đầu tay của mình chưa được công chiếu ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây là điều mà tôi không thể quyết định được. Nó phụ thuộc vào nhà sản xuất và rất nhiều yếu tố khác. Nó liên quan đến chính trị, kỉ niệm mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Dù sao tôi cũng đã cố gắng truyền tải thông điệp đến khán giả Việt Nam rồi. Tôi rất mong được khán giả nước mình đón nhận.

Giữa tin đồn kết hôn, á hậu Huyền My lên tiếng: 'Năm nay, tôi không có bất kì kế hoạch kết hôn nào cả. Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ có ý định lập gia đình sớm' - Ảnh 1

Huyền My xinh như công chúa xuất hiện giữa tin đòn kết hôn

 Bộ phim này có phải là lời tuyên bố hoạt động nghệ thuật trong vai trò diễn viên một cách chính thức nhất của Huyền My?

Trước đây, tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim từ các nhà sản xuất ở Việt Nam. Do nhiều yếu tố như kịch bản không phù hợp, sự cân đối giữa tôi và nhà sản xuất chưa có tiếng nói chung... nên tôi chưa nhận lời tham gia phim nào. Bộ phim đầu tay mà tôi vừa tham gia là một cơ duyên. Tôi đang còn trẻ nên tôi sẽ cố gắng trải nghiệm tất cả những gì mình thích và đam mê. Đóng phim là một khía cạnh mà tôi cảm thấy bản thân có thể dồn toàn bộ tâm huyết vào để làm việc tốt nhất. Trong năm nay, tôi có rất nhiều dự định khác trong nghệ thuật nữa. Tôi không biết mình có được khán giả đón nhận trong vai trò mới không. Tuy nhiên, với tất cả những điều tốt nhất tôi làm cho tương lai của mình, khán giả sẽ thấy, ghi nhận và ủng hộ tôi trong thời gian sắp tới.

Bạn sẽ theo nghiệp diễn một cách nghiêm túc chứ?

Tôi cũng có nghĩ đến việc này. Thế nhưng, cũng phải xem mình có kịch bản phù hợp hay không. Nếu có kịch bản hay và hợp với tôi, tôi chắc chắn sẽ trải nghiệm thêm ở vai trò này.

 Hoa hậu á hậu vẫn là những mĩ từ sang chảnh trong mắt công chúng, nếu làm diễn diễn, bạn có sợ người khác nói mình hạ giá, hết sang chảnh?

Tôi không có quan niệm như thế và cũng chưa bao giờ nghĩ đến vấn đề này cả. Tôi nghĩ, dù mình là ai, mình vẫn là con người như bao người khác. Tôi không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, tôi rất sợ bị khán giả quên mình. Tôi sợ một ngày nào đó khi ra đường khán giả không còn nhận ra mình là ai hay không còn hứng thú để chụp ảnh cùng tôi… Tôi rất sợ điều đó xảy ra. Vì thế, tôi luôn thay đổi làm mới hình ảnh của bản thân để trải nghiệm những gì nằm trong khả năng của mình. Dù tôi là hoa hậu hay á hậu, tôi vẫn nên trải nghiệm ở cả những lĩnh vực khác nữa.

Tôi có thêm một quan điểm là về sau, nếu tôi lập gia đình, tôi sẽ tập trung vào kinh doanh, tôi sẽ không hoạt động nghệ thuật nữa. Chính vì lẽ đó, từ giờ cho đến thời điểm đó, tôi sẽ dành toàn bộ tâm huyết của mình cho công việc.

Giữa tin đồn kết hôn, á hậu Huyền My lên tiếng: 'Năm nay, tôi không có bất kì kế hoạch kết hôn nào cả. Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ có ý định lập gia đình sớm' - Ảnh 2

Giữa tin đồn kết hôn, á hậu Huyền My lên tiếng: 'Năm nay, tôi không có bất kì kế hoạch kết hôn nào cả. Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ có ý định lập gia đình sớm' - Ảnh 3

Biểu cảm đáng yêu đốn tim của Huyền My

Giữa tin đồn kết hôn, á hậu Huyền My lên tiếng: 'Năm nay, tôi không có bất kì kế hoạch kết hôn nào cả. Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ có ý định lập gia đình sớm' - Ảnh 4

Trái với vẻ lạnh lùng và kiêu kì bên ngoài, Huyền My được nhiều khách mời đánh giá là lễ phép và thân thiện tại sự kiện.

Bạn có định chinh chiến thêm một cuộc thi sắc đẹp nào nữa sau Miss Grand?

Không đâu. Miss Grand đã là cuộc thi cuối cùng tôi tham dự.

Nhìn Huyền My và cách gia đình bảo bọc cho bạn, nhiều người bảo bạn tính công chua kiêu kì và thích được bảo vệ. Bạn nghĩ sao?

Ai cũng đều là hoàng tử hay công chúa trong lòng của bố mẹ. Việc bố mẹ có bao bọc mình hay không vẫn là yếu tố đằng sau. Quan trọng vẫn là bản thân thể hiện như thế nào vẫn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của chính mình. Tôi nghĩ, việc tôi được gia đình bảo bọc là một điều may mắn hơn so với những người khác. Tôi rất trân trọng điều này. Cả tôi và bố mẹ tôi luôn nói với nhau: “Bố mẹ cũng chỉ ở đằng sau thôi. Bây giờ con phải chủ động làm tất cả mọi việc”. Nhiều người hay hỏi tôi rằng: “Bây giờ, bố mẹ cứ bao bọc như thế thì biết bao giờ mới chịu lớn?” Đôi khi tôi cũng tự thắc mắc với bố mẹ là: Vì sao bản thân không thể thuê người quản lí? Bố mẹ tôi vẫn trả lời rằng: “Thuê người quản lí cũng tốt. Nhưng có những công việc chỉ có người trong gia đình mới tâm huyết hết với mình”. Đến giờ, bố mẹ vẫn có đủ sức khoẻ để theo cùng tôi. Cá nhân tôi thấy đó là một sự may mắn.

Mối quan hệ giữa bạn, Tú Anh và Kỳ Duyên hiện tại liệu có tốt đẹp hay như tin đồn bằng mặt không bằng lòng?

Tôi nghĩ tất cả tin đồn cũng chỉ là tin đồn thôi. Từ trước đến nay, tôi không có thói quen lên thanh minh trước bấy kì điều gì xảy ra đối với mình. Có những người đã không thích mình, dù mình có nói gì, người ta vẫn sẽ có cớ để không tin. Hơn nữa, là người của công chúng sẽ luôn bị soi xét hơn nhưng tôi vẫn nghĩ nên để thời gian chứng minh tất cả. Tôi sẽ không thanh minh bất kì tin đồn nào.

Có thông tin bạn đang yêu Bảo Hưng, bạn trai cũ của Tú Anh, bạn nói gì về điều này?

Một lần nữa tôi sẽ không trả lời về tin đồn. Đó là thói quen tôi tự hình thành được từ khi mới bước vào ngành giải trí. Tôi không muốn khán giả nhớ đến mình bằng chuyện tình cảm. Tôi muốn khán giả nhớ đến Huyền My ở khía cạnh công việc hơn.

Đang râm ran thông tin Huyền My sẽ cưới vào thời gian tới. Bạn hãy nói điều gì cho người hâm mộ an tâm?

Ngày nào tôi nghe tin đồn về mình tôi cũng cười chứ không riêng năm nay. Mỗi ngày lại nghe được một tin đồn về bản thân mình, trong khi chính bản thân tôi còn không hiểu vì sao có những tin đồn đó. Riêng điều này tôi xin phép đính chính là năm nay, tôi không có bất kì kế hoạch kết hôn nào cả. Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ có ý định lập gia đình sớm. Độ tuổi thích hợp để lập gia đình là khoảng 25 khi bản thân và đối phương đều có sự chững chạc trong cuộc sống lẫn kinh tế mới vững vàng lo cho cuộc sống gia đình.

Cảm ơn Huyền My về buổi trò chuyện này!

 

Cố giấu danh tín nhưng Huyền My vẫn bị soi đang nói chuyện với người yêu tin đồn?

Cố giấu danh tín nhưng Huyền My vẫn bị soi đang nói chuyện với người yêu tin đồn?

Cư dân mạng đã phát hiện ra chàng trai nói chuyện với á hậu Huyền My không ai xa lạ mà là Bảo Hưng - bạn trai cũ Á hậu Tú Anh.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động