Quang Đăng và một số nghệ sĩ tiết lộ bị người yêu cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc

05/07/2018 12:48

Thông tin do chính Quang Đăng chia sẻ về việc bị lừa đảo đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Quang Đăng gây chú ý khi livestream để chia sẻ về vụ việc anh cùng nhiều nghệ sĩ Vbiz khác bị bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc. Theo Quang Đăng, sau một thời gian quen biết và thấy hợp tính, nam vũ công quyết định giới thiệu người này cho một số bạn bè trong làng giải trí, trong đó có cả Liêu Hà Trinh - nữ MC bén duyên với anh ta sau này.

Lợi dụng sự tin tưởng, người này rủ Quang Đăng, Thanh Duy, MC Liêu Hà Trinh và MC Minh Xù góp cổ phần kinh doanh một số nhà hàng tại Đà Nẵng. Do sinh sống tại TP HCM nên việc quản lý Quang Đăng đều giao cho anh ta. Tuy nhiên trong suốt quãng thời gian kinh doanh, người này không hề thông báo lại tình hình về cửa hàng cho Quang Đăng. Thậm chí, Thanh Duy, MC Liêu Hà Trinh và MC Minh Xù cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Quang Đăng và một số nghệ sĩ tiết lộ bị người yêu cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc - Ảnh 1
Quang Đăng bị người yêu cũ Liêu Hà Trinh lừa đảo một khoản tiền lớn khi cùng nhau mở nhà hàng.

Sau khi vô tình biết thông tin cửa hàng chuẩn bị được sang nhượng mà đối tác không hề thông báo, Quang Đăng đã lập tức liên hệ với người này. Tuy nhiên nam vũ công vẫn chỉ nhận lại những lời hứa suông sẽ trả tiền. Chính vì thế, Quang Đăng đã quyết định livestream công bố vụ việc. Cuối clip, Quang Đăng cũng gửi lời xin lỗi đến Thanh Duy, MC Liêu Hà Trinh và MC Minh Xù vì thông qua anh giới thiệu, các nghệ sĩ mới biết đến và từ đó cộng tác kinh doanh với người này.

"Qua livestream, tôi muốn kể tất cả sự việc cho khán giả biết bản thân đã bị lừa đảo như thế nào. Thứ 2, các bên đang muốn mua lại nhà hàng hãy liên lạc với tôi nữa, vì các bạn đang làm sai pháp luật. Thứ 3, trong vòng 3 ngày, tôi mong bạn kia hãy chủ động liên lạc để chúng ta có thể giải quyết với nhau" - Quang Đăng cho biết.

Ngay sau livestream của Quang Đăng, Thanh Duy (nghệ sĩ cùng bị lừa) lên tiếng chia sẻ: "Duy bình thường và vẫn ổn nha mọi người. Chuyện không vui Duy nhanh quên lắm nên giờ có hỏi Duy cũng không nhớ chi tiết thế nào. Kẻ xấu rồi sẽ bị trừng phạt không cách này hay cách khác. Riêng Duy chọn im lặng xem như mình không may vì không muốn nặng đầu. Duy ổn nhé các bạn". Ngoài ra, Thanh Duy cũng ủng hộ Quang Đăng, Liêu Hà Trinh và Minh Xù lên tiếng. Nam ca sĩ Thanh Duy sẵn sàng làm nhân chứng.

Quang Đăng và một số nghệ sĩ tiết lộ bị người yêu cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc - Ảnh 2
Thanh Duy cho rằng anh quyết định im lặng vì không muốn nặng đầu. Nhưng nếu Quang Đăng muốn tố người lừa đảo kia thì Thanh Duy sẵn sàng làm nhân chứng.

Liêu Hà Trinh cũng tâm sự: "Chuyện cũng đã 1 năm qua. Mất hết tất cả, tiền quán không lấy cũng không sao, lòng tin mất mới đau. Giờ còn liên luỵ bạn bè mình. Cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Lỗi do Trinh ở giữa, xin lỗi Đăng, xin lỗi Duy, xin lỗi Xù...".

Quang Đăng và một số nghệ sĩ tiết lộ bị người yêu cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc - Ảnh 3
Liêu Hà Trinh gửi lời xin lỗi đến Quang Đăng, Thanh Duy và Minh Xù.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Quang Đăng tung bộ ảnh chuẩn “soái ca sơ mi trắng” hút hồn phái nữ
Chàng dancer điển trai vừa có buổi chụp hình với báo Phụ nữ và Gia đình trong một concept khá đơn giản: áo sơ mi...
XEM TIẾP
Ngọc Trinh khen hết lời, Thanh Duy sang Thái cổ vũ Hương Giang Idol
Hôm nay 9.3, cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 sẽ diễn ra đêm chung kết tại Thái Lan. Đại diện của Việt...
XEM TIẾP
Đàm Vĩnh Hưng lần cuối nói về nghi án dính líu đến công ty lừa đảo nghìn tỷ iFan
Nam ca sĩ phủ nhận việc liên quan đến vụ lừa đảo nghìn tỷ. Mr. Đàm còn khẳng định mình là một công dân tuân...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM