Tối qua (21/11), nam ca sĩ Phan Ngọc Luân gây sốc vì những chia sẻ về người thầy Đàm Vĩnh Hưng của mình. Sau đó, "Ông hoàng nhạc Việt" đã đăng đàn giáo huấn học trò và nhận được sự đồng tình của khán giả lẫn đồng nghiệp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Ngọc Luân đã chính thức gửi lời xin lỗi đến người thầy và người anh trong nghề vì chiêu trò quá lố của mình: "Thật sự xin lỗi anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Tin nhiều lắm vì những sự tưởng tượng hơi quá mức của Luân mà làm ảnh hưởng đến 2 người thân quý của Luân".

Phan Ngọc Luân xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vì sự tưởng tượng hơi quá mức: 'Muốn một chút drama và chi tiết gây shock sẽ nhiều người xem' - Ảnh 1

Phan Ngọc Luân chính thức xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vì sự tưởng tượng hơi quá của mình

 Bên cạnh đó, Phan Ngọc Luân giãi bày, anh chỉ muốn chương trình mình tham gia có chút drama và gây sốc để nhiều người xem hơn: "Hôm qua đến giờ Luân không thể nào ngủ được vì những phát ngôn của mình đã gây ra nhiều phản ứng mạnh đến như vậy. Luân đơn giản chỉ nghĩ là một chương trình Luân tham gia có một chút drama và chi tiết gây shock thì sẽ nhiều người xem hơn thôi chứ Luân không lường trước được hậu quả như này..."

Phan Ngọc Luân hối hận chia sẻ: "Cả nhà ơi anh Hưng là người thầy, sư phụ Luân rất quý trọng và tất cà chỉ dừng lại ở đó. Cả nhà nhé. Và anh Hưng thích ai thì Luân nghĩ chắc các bạn cũng biết đó là một nữ ca sĩ nổi tiếng lắm...

Luân xin một lần nữa xin lỗi anh Hưng và fan của anh Hưng... Luân cũng xin lỗi anh Tin và fan của anh Tin rất nhiều...".

Phan Ngọc Luân xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vì sự tưởng tượng hơi quá mức: 'Muốn một chút drama và chi tiết gây shock sẽ nhiều người xem' - Ảnh 2

Nam ca sĩ đăng kèm hình ảnh buồn bã tỏ vẻ hối hận

 Tuy nhiên, nam ca sĩ đã phủ nhận chuyện PR cho MV và đánh bóng tên tuổi của mình: "Còn các bạn nói Luân là PR MV Luân xin thưa là không có vì nếu PR MV Luân sẽ phát hành mv vào tối hôm qua chứ đâu phát hành trước đó 5 ngày? Luân không phải vì view MV mới mà làm vậy đâu... Cuối cùng tất cả đều là do sự lỡ lời và tưởng tượng của luân mà ra sự việc này .

Luân xin cảm ơn những ai đã yêu mến và ủng hộ Luân và xin cảm ơn đại ka đã không giận em mà còn viết status để thanh minh cho em. Mãi iu đại ka và những fan hâm mộ tuyệt vời của đại ka .

Luân mong mọi chuyện kết thúc ở đây. Luân sợ lắm rồi không dám làm lố chuyện nào nữa hết. Cả nhà ạ".

Đi kèm với chia sẻ, Phan Ngọc Luân đăng kèm hình ảnh buồn bã với đôi mắt đỏ hoe. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không ngừng chỉ trích nam ca sĩ vì cho rằng anh giả tạo, cố tình tạo scandal nhưng không dám nhận.

Nhạc sĩ Phú Quang: 'Mỹ Tâm hát không hay như Thu Phương - Đàm Vĩnh Hưng thì không bằng Tấn Minh'

Nhạc sĩ Phú Quang: 'Mỹ Tâm hát không hay như Thu Phương - Đàm Vĩnh Hưng thì không bằng Tấn Minh'

Phát ngôn của nhạc sĩ kì cựu ngay lập tức tạo nên làn sóng trái chiều!

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động