Sau khi Phạm Hương sang Mỹ, cô đã dính tin đồn mang thai, ở ẩn để sinh con cho đại gia. Cô cũng thừa nhận bản thân đã đính hôn. Nhiều người hâm mộ cũng mong ngóng thần tượng sẽ quay trở về nước.

Ngày hôm qua, Phạm Hương đã chia sẻ lên story instagram một bức hình chân dung chính mình. Tấm hình này được nhiếp ảnh gia trẻ Thiên Minh chụp cho Phạm Hương.

Phạm Hương đã bí mật về Việt Nam sau 9 tháng sang Mỹ? - Ảnh 1

Bức chân dung mới nhất của Phạm Hương do nhiếp ảnh gia Thiên Minh chụp làm dấy lên nghi vấn Phạm Hương đã có mặt ở Việt Nam.

Nhìn vào diện mạo, mái tóc thì không khó để nhận ra đây là ảnh mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Trang phục cô mặc cũng khá giống mẫu thiết kế trong BST mới ra mắt của NTK Lê Thanh Hòa.

Đáng nói là, vài ngày trước, đích thân Phạm Hương đăng tải tấm thiệp mời dự show diễn "One day" của NTK Lê Thanh Hòa diễn ra tại TP.HCM tối 30/3. Việc Lê Thanh Hòa vẫn gửi thiệp mời cho Phạm Hương, và là thiệp bằng giấy hẳn hoi chứ không phải lời mời "online", trong khi Hoa hậu đang ở Mỹ là điều khá mâu thuẫn. 

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là nghi vấn. Bởi mới đây, Phạm Hương lại đăng một bức ảnh của mình và check in tại New York. Hoặc có thể, người đẹp đã bí mật về Việt Nam sau đó nhanh chóng trở lại Mỹ.

Phạm Hương đã bí mật về Việt Nam sau 9 tháng sang Mỹ? - Ảnh 2

Phạm Hương đăng tải hình ảnh của mình cách đây 1 giờ và check in lại New York.

Fan “hết hồn” với nhan sắc khác lạ, thân hình gầy gò của Phạm Hương

Fan “hết hồn” với nhan sắc khác lạ, thân hình gầy gò của Phạm Hương

Phạm Hương đã có những tiết lộ mới về nhan sắc khác lạ của mình với bạn bè và fan hâm mộ.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động