Mới đây, NSND Tự Long đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc tập luyện Táo quân 2019: "Thêm một chút gia vị cho gánh Táo chúng em ! Ai cũng hỏi táo năm nay có gì mới! Ôi nhiều lắm nhiều lắm! Nhất là chuyện các Táo ...................!"

NSƯT Chí Trung hé lộ tiếp tục đóng Táo quân với vai Táo giáo dục? - Ảnh 1

Hình ảnh hậu trường Táo quân 2019 có mặt nghệ sĩ Chí Trung. Ảnh: FB Tự Long

Bên dưới là hình ảnh tập luyện của các nghệ sĩ, trong đó điều đáng chú ý là NSƯT Chí Trung cũng có mặt, khiến fan thích thú và vui mừng. Xác nhận với Dân Việt về thông tin này, NSƯT Chí Trung cho biết, anh đã nhận lời tiếp tục tham gia Táo quân và đã có vài buổi tập cùng các anh em nghệ sĩ.

NSƯT Chí Trung hé lộ tiếp tục đóng Táo quân với vai Táo giáo dục? - Ảnh 2

Các nghệ sĩ hăng say tập luyện Táo quân 2019 cả đêm để kịp tiến độ quay và ghi hình. Ảnh: FB Tự Long

Hỏi nghệ sĩ NSƯT Chí Trung, "năm nay chuyện thi cử đang là vấn đề “nóng” gây bức xúc trong dư luận, liệu anh có vào vai Táo Giáo dục?", NSƯT Chí Trung dí dỏm trả lời, cứ Táo nào hot nhất thì anh sẽ ở vai Táo đó, ví dụ có thể là Táo giáo dục hoặc Táo giao thông...

Theo NSƯT Chí Trung, anh vui vì tiếp tục được tham gia Táo quân, được đạo diễn Đỗ Thanh Hải mời và lại được phiêu cùng các anh em nghệ sĩ mà anh đã gắn bó bao năm qua.

NSƯT Chí Trung hé lộ tiếp tục đóng Táo quân với vai Táo giáo dục? - Ảnh 3

Trước đó, NSƯT Chí Trung từng chia sẻ, năm nay có thể anh sẽ không tham gia Táo quân vì quá nhiều việc ở vai trò là quản lý Nhà hát Tuổi trẻ, đồng thời anh cũng cho biết mình đã ngày một có tuổi, sợ không theo kịp việc tập luyện cả đêm như các nghệ sĩ khác. Điều này đã làm không ít fan cảm thấy buồn và tiếc nuối, bởi diễn xuất của anh đã để lại ấn tượng với sự riêng biệt, dí dỏm khiến khán giả rất thích.

NSƯT Chí Trung hé lộ tiếp tục đóng Táo quân với vai Táo giáo dục? - Ảnh 4

Ngoài việc các fan vui mừng vì êkíp nghệ sĩ Táo quân không có sự thay đổi, rất nhiều fan đã bình luận hóng chờ Táo quân năm nay có nhiều cái mới, cũng như phỏng đoán sẽ có những vấn đề nào nóng trong một năm qua được đưa vào Táo quân.

NSƯT Chí Trung hé lộ tiếp tục đóng Táo quân với vai Táo giáo dục? - Ảnh 5

Facebooker Hảo Trần Ui bình luận: “Đêm em không ngủ ngày quên ăn, chỉ ngóng đến ngày được vé đi xem táo ạ hehe”. Facebooker Dương Mạnh Hà thì viết: “Cứ phải có chút chèo về Táo để đón Tết cổ truyền hihi”; Facebooker Nguyen Minh Hoa khẳng định: “Táo thể thao năm nay tha hồ tung hoành”.

Còn NSND Lan Hương (Hương Bông) thì đặt câu hỏi: “Táo năm nay có đủ các loại táo không em?”. Trả lời rất dí dỏm, NSND Tự Long viết: “Không ạ, ít táo lắm chị ạ, có táo mẹ chồng nữa”.

Nghệ sĩ Việt khóc nghẹn tại đám tang NSND Anh Tú: Xuân Bắc, Chí Trung lặng người trước linh cữu đồng nghiệp

Nghệ sĩ Việt khóc nghẹn tại đám tang NSND Anh Tú: Xuân Bắc, Chí Trung lặng người trước linh cữu đồng nghiệp

Sáng nay (24/12), các nghệ sĩ từ khắp nơi đã có mặt tại nhà tang lễ để tiễn đưa NSND Anh Tú về nơi an nghỉ cuối cùng.

Theo Huy Hoàng/Dân Việt