Được biết đến thông qua chương trình Vietnam Idol mùa thứ 2, Thanh Duy vẫn luôn duy trì những hoạt động nghệ thuật của mình trong những năm qua. Đặc biệt với giải Quán quân Gương mặt thân quen vừa kết thúc gần đây, Thanh Duy đã bước lên nấc thang mới trong sự nghiệp. Anh được nhiều người yêu mến hơn và liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình.

Những đặc điểm 'rất Thanh Duy' khiến fan phát sốt - Ảnh 1
Thanh Duy ngày ấy...

 
... và bây giờ

Thanh Duy có thể nhớ rất kỹ chi tiết về một bộ phim, một vở kịch, thậm chí thuộc luôn cả lời thoại, tuy nhiên anh lại dễ dàng quên chìa khóa, giấy tờ, các đồ vật ở đâu. Thanh Duy tự nhận mình là người vui tính, luôn là trung tâm của đám đông. "Nếu có một nhóm người đang cười ha hả, chắc chắn sẽ có tôi đang đứng giữa kể chuyện cười, hát nhạc chế hay làm những trò điên khùng", nam ca sĩ hài hước cho biết.

Sở thích của Thanh Duy là "tự sướng" mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, với anh chàng, kính chiếu hậu của xe ngoài tác dụng soi đường còn được trưng dụng để tập cười hay tạo dáng dù đang vi vu ở bất cứ nơi đâu. Anh chàng vui tính này còn có sở thích mua hoa, tuy nhiên hiếm khi nào Thanh Duy lại mang hoa về cắm. Thay vào đó, "Chun Song Duy" thường chọn cách tặng hoa cho bất cứ ai mà anh bất chợt thấy có hứng.

Những đặc điểm 'rất Thanh Duy' khiến fan phát sốt - Ảnh 2 
Anh luôn đem lại cho khán giả những câu chuyện đầy hài hước, sáng tạo

Những đặc điểm 'rất Thanh Duy' khiến fan phát sốt - Ảnh 3
Thanh Duy luôn chiếm trọn trái tim khán giả vì sự thú vị của mình.

Những đặc điểm 'rất Thanh Duy' khiến fan phát sốt - Ảnh 4
"Chun Song Duy" thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vô cùng "khác người".

Những đặc điểm 'rất Thanh Duy' khiến fan phát sốt - Ảnh 5
"Đẹp trai mà bị điên"

Vừa là ca sĩ, nhưng Thanh Duy vẫn còn một nghề tay trái mà ít ai biết đến, chính là giáo viên dạy Anh ngữ. Chính vì lẽ đó, mà khi tham gia gương mặt thân quen, hóa thân vào ca sĩ nước ngoài, Thanh Duy đã tự tin thể hiện giọng hát cực chuẩn của mình. Cũng như mọi người, Thanh Duy cũng có những khuyết điểm nho nhỏ, đó chính là anh không thể hát được giọng nam. Anh cũng phải chật vật mếu máo với khuyết điểm này khi thất bại trong chương trình Gương mặt thân quen tuần vừa qua. Nhưng anh lại hát được tiếng Hàn cực rõ, khi chịu khó phiên âm từng chữ sang tiếng Việt.

 Những đặc điểm 'rất Thanh Duy' khiến fan phát sốt - Ảnh 6
Một Thanh Duy rất "đẹp gái"

Bên cạnh đó, Thanh Duy cũng thường xuyên chia sẻ những clip do chính anh tự quay và hát. Hiếm có ca sĩ nào lại xông xáo như Thanh Duy, hát mọi lúc mọi nơi. Thanh Duy tạo cho fan hâm mộ cũng như khán giả một cảm giác gần gũi khó tả khi bộc lộ tính cách “hâm hâm, tưng tửng” của mình. 

Những đặc điểm 'rất Thanh Duy' khiến fan phát sốt - Ảnh 7
Anh thường hay đăng tải những đoạn clip mình hát lên Facebook cá nhân cũng như kênh YouTube.

Có thể nói, Thanh Duy là một điểm nhấn đầy thú vị của showbiz Việt. Không chỉ sở hữu giọng hát nam cao trời phú, anh còn có khiếu hài hước, vui vẻ và đầy lạc quan. Ở cạnh Thanh Duy, người ta chưa bao giờ phải chán hay "bớt vui" trước những đặc điểm, tính cách "rất Thanh Duy" của nam ca sĩ. Chính những điều đẹp đẽ này đã giúp Thanh Duy ngày một khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí Việt và chiếm được thật nhiều tình yêu mến của khán giả Việt.

Vợ chồng Trường Giang cùng đồng nghiệp lên đường cứu trợ miền Trung, Nhã Phương lộ mặt mộc gây chú ý

Vợ chồng Trường Giang cùng đồng nghiệp lên đường cứu trợ miền Trung, Nhã Phương lộ mặt mộc gây chú ý

Trước cảnh màn trời chiếu đất của người dân miền Trung, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang cùng nhiều nghệ sĩ khác đã lên đường cứu trợ.

cooctran | Theo GĐVN