Thời điểm gần cuối năm 2018, thông tin siêu mẫu Ngọc Quyên ly hôn chồng là bác sĩ Việt Kiều - Richard Le để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Sau khi chia tay, cựu siêu mẫu vẫn lưu lại trên đất Mỹ để kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm và chăm sóc con trai 2 tuổi.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn được cho là chồng cũ của Ngọc Quyên nhắn cho một người bạn. Theo đó, người này tiết lộ Ngọc Quyên buôn bán mỹ phẩm rởm và liên tục dùng tên của chồng để nhận hàng tại nhà. 

Ngọc Quyên tố chồng cũ ngoại tình, cay cú vì phải chu cấp hơn 100 triệu mỗi tháng - Ảnh 1
Hóa đơn bác sĩ Richard Le tố Ngọc Quyên buôn bán gian lận, kinh doanh mặt hàng kem tan mỡ kém chất lượng - Ảnh: Internet

Trước thông tin này, Ngọc Quyên đã chính thức lên tiếng bác bỏ. Qua bài chia sẻ trên trang cá nhân, chân dài sinh năm 1988 khẳng định tất cả hàng hóa mình bán đều có hóa đơn mua hàng từ các thương hiệu uy tín. Việc lợi dụng tên tuổi của chồng để kinh doanh hàng kém chất lượng ngay tại đất nước Mỹ không phải là điều dễ dàng.

Mới đây, Ngọc Quyên tiếp tục ra mặt chia sẻ với truyền thông về nguyên do bố của con trai khó chịu với mình. Cựu siêu mẫu cho biết chính bác sĩ Richard Le đã tự nguyện nhường lại nhà và xe cho mẹ con cô, chu cấp mỗi tháng 5.000 USD chứ người đẹp không hề đòi hỏi. Tuy nhiên, cô nghi ngờ chính việc chu cấp thời gian dài đã khiến chồng cũ cay cú.

"Tôi và anh ấy ly hôn thuận tình. Tôi không đòi hỏi mà phân chia tài sản, chu cấp sau ly hôn, tất cả đều do anh ấy đề nghị. Không hiểu sao, anh lấy lại tức giận, khó chịu với tôi như vậy. Nếu thật sự tôi bán sản phẩm kém chất lượng, anh ấy phải phản ứng từ trước chứ không phải đến ly hôn mới lên tiếng", Ngọc Quyên chia sẻ trên Zing.

Ngọc Quyên tố chồng cũ ngoại tình, cay cú vì phải chu cấp hơn 100 triệu mỗi tháng - Ảnh 2
Ngọc Quyên tố chồng cũ ngoại tình, cay cú vì phải chu cấp hơn 100 triệu mỗi tháng - Ảnh 3
Mối tình 'sét đánh' giữa Ngọc Quyên và bác sĩ Việt kiều từng được ca ngợi rất nhiều trên mặt báo - Ảnh: Internet

Ngoài ra, Ngọc Quyên cũng hé lộ thông tin rằng chồng cũ đã ngoại tình dẫn đến nhiều cuộc cãi vã kéo dài. Đây được cho là nguyên nhân chính khiến cựu siêu mẫu quyết định kết thúc cuộc hôn nhân đau khổ này.

"Tôi không chấp nhận mình ở nhà nuôi con, chồng đi với người khác. Nếu anh ấy có tình cảm mới thì phải giải thoát cho tôi chứ", Ngọc Quyên cho hay.

Ngọc Quyên tố chồng cũ ngoại tình, cay cú vì phải chu cấp hơn 100 triệu mỗi tháng - Ảnh 4
Ngọc Quyên và ông xã thuở còn mặn nồng - Ảnh: Internet
Ngọc Quyên tố chồng cũ ngoại tình, cay cú vì phải chu cấp hơn 100 triệu mỗi tháng - Ảnh 5
Ngọc Quyên cho biết, sau ly hôn chồng cũ có trách nhiệm chu cấp cho con trai mỗi tháng 5.000 USD - Ảnh: Internet

Ngọc Quyên và bác sĩ Việt kiều "đường ai nấy đi" sau 4 năm chung sống. Vào hồi tháng 10 năm ngoái, chồng cũ Ngọc Quyên cho biết nguyên nhân đổ vỡ là do bất đồng quan điểm sống, không còn có tiếng nói chung giữa hai người.

Ngọc Quyên là người chủ động đề nghị ly hôn và đi nộp đơn, đóng lệ phí ly hôn từ tháng 4/2017. Người đẹp sinh năm 1988 nhận giấy chứng nhận ly hôn từ tháng 4/2018 do tòa án quận Cam, bang California cấp, sau một năm nộp đơn và thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết.

Bị chồng cũ tố 'buôn gian bán lận' sau gần 1 năm ly hôn, Ngọc Quyên lên tiếng đáp trả cực gắt

Bị chồng cũ tố 'buôn gian bán lận' sau gần 1 năm ly hôn, Ngọc Quyên lên tiếng đáp trả cực gắt

Ngọc Quyên chính thức lên tiếng khi bị chồng cũ tố bán hàng không rõ nguồn gốc, mua vài chục ngàn nhưng bán đến vài triệu.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe