Ngân Anh livestream chia sẻ về loạt lùm xùm: Mua giải, mặc váy nhái, biết trước câu trả lời ở Hoa hậu Liên lục địa

28/01/2019 12:11

Sau khi giải thích về việc bị huấn luyện viên người Philippines Anjo Santos tố mua giải, Lê Âu Ngân Anh lên tiếng về việc bị cho là đạo nhái trang phục.

Việc Lê Âu Ngân Anh bất chấp lệnh cấm từ cục nghệ thuật biểu diễn và kết quả đạt danh hiệu Á hậu 4 tại Hoa hậu Liên lục địa 2018 gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, nhiều người chê Ngân Anh kém sắc, không đạt được thứ hạng cao nào ở các phần thi phụ. Hơn nữa, sau cuộc thi Ngân Anh bị chính thầy dạy catwalk của mình tố mua giải, biết trước câu trả lời.

Tối qua (27/1), Lê Âu Ngân Anh phát livestream qua trang cá nhân để trò chuyện với khán giả về những lùm xùm xung quanh thành tích của mình tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Ngân Anh livestream chia sẻ về loạt lùm xùm: Mua giải, mặc váy nhái, biết trước câu trả lời ở Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 1

Lê Âu Ngân Anh livestream nói về loạt lùm xùm sau khi đạt danh hiệu Á hậu 4 trong cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Nói về huấn luyện viên (HLV) Anjo Santos, Ngân Anh cho biết sau khi theo học người này cô tiếp tục tìm đến hai chuyên gia sắc đẹp ở Philippines để bồi dưỡng những kỹ năng nâng cao. Và việc cô theo học những thầy giáo mới tại Philippines có vẻ như đã khiến Anjo Santos không vừa mắt. Có thể vì sân si, đố kị nên HLV này liên tục đăng status thể hiện sự thất vọng cũng như bịa đặt tố cô mua câu trả lời ứng xử.

Cô chia sẻ: "Sau thầy Anjo, tôi học thêm 2 thầy khác rất nổi tiếng ở Phillippines. Việc xảy ra sân si, đố kị trong giới đào tạo sắc đẹp là chuyện bình thường. Nhưng chuyện thầy tố cáo tôi là vô căn cứ.

Khoảng thời gian thầy sang Việt Nam, tôi và ê-kíp đối xử với thầy rất tốt. Chính vì vậy, tôi khá thất vọng khi người tôi luôn tôn trọng lại nói ngược 180 độ về mình. Trong khi trước đó, chính thầy là người nhận định tôi có khả năng tiến xa trong một cuộc thi quốc tế.

Mọi người nghĩ xem, một người có thể thay đổi suy nghĩ của mình nhanh như vậy thì có đáng tin hay không?".

"Thầy nói tôi mua giải và sẽ tìm bằng chứng chứng minh chuyện đó nhưng sự thật là đến giờ, thầy vẫn chưa hề đưa ra được bằng chứng. Nếu mua giải thì tôi mua luôn danh hiệu Hoa hậu chứ mua danh hiệu Á hậu 4 làm gì?".

Ngân Anh livestream chia sẻ về loạt lùm xùm: Mua giải, mặc váy nhái, biết trước câu trả lời ở Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 2

Ngân Anh cho rằng thầy dạy catwalk thể vì sân si, đố kị nên mới có loạt status như vậy.

Thậm chí, Ngân Anh còn thách thức: "BTC và ban giám khảo Hoa hậu Liên lục địa 2018 vẫn đang ở đây, ngay trên quê hương của thầy. Nếu thầy mạnh miệng nói có thể tìm ra chân lý và bằng chứng tôi mua câu hỏi ứng xử thì thầy có thể làm mà? Nhưng thầy đã làm được và tìm được gì đâu? Bỗng dưng bị nói mua giải và mua câu hỏi, tôi sẽ đấu tranh tới cùng vì chuyện đó làm ảnh hưởng quá nhiều tới danh dự và nhân phẩm của mình".

Ngoài ra, Ngân Anh còn nói về việc bị cho là biết trước câu trả lời: "Không thể nói tôi mua trước được vì câu hỏi đó thực sự quá dễ so với những câu hỏi mà tôi luyện tập từ trước. Nếu mọi người muốn, tôi có thể đưa bộ đề mà mình tự soạn, tự trả lời ra dài khoảng 10 trang A4.

Tôi đã phải mất 3 tháng để xem tất cả các phần thi ứng xử tại các cuộc thi quốc tế để phân loại câu hỏi. Trong quá trình rèn luyện với thầy giáo mới tại Philippines, tôi cũng đã được luyện tập trả lời rất nhiều câu hỏi như vậy rồi. Chính vì thế khi đứng trên sân khấu, câu trả lời đó gần như đã là cách nói chuyện tự nhiên của tôi".

Ngân Anh livestream chia sẻ về loạt lùm xùm: Mua giải, mặc váy nhái, biết trước câu trả lời ở Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 3

Cô cho biết mình hoàn thành tốt phần thi ứng xử vì câu hỏi... quá dễ.

Trong cuộc thi này, chiếc váy Lê Âu Ngân Anh diện gần giống của Catriona Gray diện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Chính bộ trang phục đó đã đưa Catriona Gray chạm tay vào chiếc vương miện. Nói về việc đạo nhái trang phục, Ngân Anh chia sẻ: “Mẫu đầm của tôi cũng khá phổ biến trong thời trang và ở các cuộc thi sắc đẹp chứ không độc đáo đến mức chỉ giống mẫu đầm của Catriona Gray. Hơn nữa, nếu mọi người quan sát kỹ, đường xẻ của 2 bộ đầm cũng khác nhau chứ không tương đồng”.

Ngân Anh livestream chia sẻ về loạt lùm xùm: Mua giải, mặc váy nhái, biết trước câu trả lời ở Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 4

Bên cạnh đó, Ngân Anh không phủ nhận chuyện được Hoa hậu Hoàn vũ "truyền cảm hứng" về phong cách catwalk.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Trước thềm chung kết, Ngân Anh gặt được thành tích bất ngờ tại Hoa hậu Liên lục địa
Lọt vào Top 3 thí sinh được yêu thích nhất ở phần bình chọn trực tuyến, Lê Âu Ngân Anh khiến dân mạng vô cùng...
XEM TIẾP
Trước đêm chung kết, Ngân Anh phát ngôn đầy tự tin: 'Tôi tự hào về bản thân mình'
Dù không đạt được thành tích cao ở những phần thi phụ nhưng Lê Âu Ngân Anh cho biết, cô vẫn rất tự hào về...
XEM TIẾP
Chưa kịp mừng vì giành danh hiệu Á hậu 4, Ngân Anh đã bị thầy dạy catwalk tố mua giải
Vừa đạt được danh hiệu Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh đã phải đối mặt với lời tố cáo...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM