Meghan Markle rơi nước mắt tuyên bố đã từ bỏ mọi thứ vì hoàng gia Anh nhưng kết quả nhận được thật đắng cay

Hậu trường 26/07/2020 08:37

Trong cuốn sách sắp ra mắt của mình, Meghan Markle đã tiết lộ một phần lý do khiến nhà Sussex quyết tâm rời khỏi hoàng gia Anh.

Cuốn sách "Đi tìm tự do" của nhà Sussex sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 8 tới đây. Một số nội dung trong cuốn sách này đã được tiết lộ trên truyền thông gây xôn xao dư luận. Trang Daily Mail đưa tin, trong cuốn sách mới của nhà Sussex, Meghan Markle nói rằng cô từng rơi nước mắt và chia sẻ với bạn thân về quyết định rời khỏi hoàng gia Anh.

"Tôi đã từ bỏ cả cuộc đời mình cho gia đình này", Meghan nói với người bạn thân. Nữ công tước xứ Sussex cũng tuyên bố rằng, cô sẵn sàng làm bất cứ điều gì để rời khỏi hoàng gia.

Cuốn sách này cũng khẳng định, Hoàng tử Harry là một trong những động lực để cặp đôi từ bỏ vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia và chuyển đến Los Angeles sinh sống.

Meghan Markle rơi nước mắt tuyên bố đã từ bỏ mọi thứ vì hoàng gia Anh nhưng kết quả nhận được thật đắng cay - Ảnh 1

Giây phút Meghan để lộ tâm trạng buồn rầu trong ngày cuối cùng thực hiện nhiệm vụ hoàng gia.

"Về cơ bản, Harry muốn ra ngoài. Trong sâu thẳm, anh ấy luôn phải đấu tranh về việc có nên rời bỏ hoàng gia hay không. Chính Meghan là người đã giúp Harry có động lực đưa ra quyết định cuối cùng", cuốn sách cho biết.

Sau hôn lễ xa hoa vào tháng 5/2018, Harry và Meghan được kỳ vọng sẽ đem lại tương lai tươi sáng và thổi một làn gió mới cho hoàng gia Anh. Danh tiếng của cặp đôi tăng lên đáng kể và luôn là trung tâm chú ý của giới truyền thông và dư luận.

Tuy nhiên, cuốn sách mới cho hay cặp đôi cảm thấy "không được hỗ trợ" về những gì mà họ muốn làm sau đó. Có thể nói cặp đôi đã kỳ vọng rất nhiều về một tương lai phát triển rực rỡ với vai trò là thành viên hoàng gia cao cấp. Tuy nhiên, hoàng gia Anh có những quy tắc riêng và tất cả đều phải tuân theo thứ bậc, mỗi người đều được phân rõ nhiệm vụ hoàng gia phù hợp với vị trí của mình.

Meghan Markle rơi nước mắt tuyên bố đã từ bỏ mọi thứ vì hoàng gia Anh nhưng kết quả nhận được thật đắng cay - Ảnh 2

Cặp đôi Sussex quyết định rời đi để tìm chỗ đứng cho riêng mình khi không được hoàng gia Anh ủng hộ.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex không hài lòng khi những kế hoạch, dự định của cặp đôi đều không được thực hiện bởi phải tuân thủ theo những quy tắc trong gia đình. Do đó, cặp đôi quyết định rời đi vì cảm thấy không được ủng hộ, là người đứng ngoài cuộc trong gia đình. 

Mới đây, một chuyên gia hoàng gia cho hay, vợ chồng Harry - Meghan quyết định rời khỏi hoàng gia vì họ muốn tự kiểm soát cuộc sống của mình, không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. Họ có tham vọng muốn thay đổi thế giới theo chiều hướng tốt đẹp hơn thông qua những nỗ lực và các kế hoạch vì cộng đồng của mình.

Meghan Markle cố tình chiếm spotlight, "phá đám" hôn lễ hoàng gia và hoạt động của Nữ hoàng Anh bằng thông tin về cha đẻ

Theo thói quen của mình, Meghan Markle không chịu ngồi yên một chỗ mà tiếp tục có hành động cố tình chiếm spotlight, làm lu mờ hôn lễ của công chúa nước Anh.

TIN MỚI NHẤT