Meghan Markle cố tình chiếm spotlight, "phá đám" hôn lễ hoàng gia và hoạt động của Nữ hoàng Anh bằng thông tin về cha đẻ

Hậu trường 20/07/2020 09:19

Theo thói quen của mình, Meghan Markle không chịu ngồi yên một chỗ mà tiếp tục có hành động cố tình chiếm spotlight, làm lu mờ hôn lễ của công chúa nước Anh.

Vào ngày 17/7, một loạt các trang báo Anh đưa tin về hôn lễ bí mật của Công chúa Beatrice. Đám cưới hoàng gia diễn ra riêng tư tại một nhà nguyện nhỏ với sự tham dự của vợ chồng Nữ hoàng Anh cùng khoảng 20 khách mời.

Những hình ảnh chính thức về hôn lễ của công chúa nước Anh đã được tiết lộ 2 ngày sau đó. Đám cưới của cháu gái Nữ hoàng Anh được đánh giá là giản dị mà ấm cúng, đặc biệt là chứa đựng nhiều chi tiết tinh tế và cảm động như váy cưới và vương miện đều là những món đồ thân quen của Nữ hoàng Anh.

Meghan Markle cố tình chiếm spotlight, 'phá đám' hôn lễ hoàng gia và hoạt động của Nữ hoàng Anh bằng thông tin về cha đẻ - Ảnh 1

Ảnh cưới chính thức của công chúa nước Anh.

Trong khi đó, Meghan Markle lại khiến dư luận bức xúc khi ngang nhiên chiếm spotlight bằng thông tin gây sốc liên quan đến cha đẻ của mình. Theo đó, vào ngày 17/7, những thông tin mới liên quan đến vụ kiện giữa Meghan với chủ quản của tờ Daily Mail lại tiếp tục được công bố.

Hành động tinh tế của công chúa nước Anh ngay trong hôn lễ của mình khiến Meghan Markle bị nhắc tên và hẳn phải rất xấu hổ

Theo đó, Meghan cho hay, cô phủ nhận mọi cáo buộc không giúp đỡ tài chính cho cha đẻ, ông Thomas Markle. Trong tài liệu gửi tòa án, cô cho hay mình đã "đóng góp tự nguyện" cho cha ngay khi bắt đầu đi làm. Meghan bắt đầu cho cha cô tiền từ tháng 1/2014 tuy nhiên sau đó điều này đã dừng lại khi Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry vào tháng 5/2018.

Meghan cũng nói rằng việc ông Thomas chi trả toàn bộ chi phí học tập cho Meghan là sai sự thật. Meghan tuyên bố cô không phủ nhận sự hỗ trợ của cha nhưng ông Thomas không phải là người chi trả tất cả tiền học phí đại học cho cô. Mẹ của Meghan cũng có công đóng góp trong đó.

Meghan Markle cố tình chiếm spotlight, 'phá đám' hôn lễ hoàng gia và hoạt động của Nữ hoàng Anh bằng thông tin về cha đẻ - Ảnh 2

Meghan khẳng định không phụ thuộc hoàn toàn vào cha.

Ngoài ra, Meghan cũng nhận được học bổng giúp cô chi trả một phần học phí. Bên cạnh đó, Meghan còn thực hiện chương trình vừa học vừa làm, do đó kiếm được thu nhập cho riêng mình. Meghan cũng nêu rõ công việc làm thêm của cô khi còn đi học là viết thư pháp chuyên nghiệp, làm việc trong nhà hàng...

Meghan khẳng định cha cô thỉnh thoảng hỗ trợ tài chính giống như việc cô đưa tiền cho cha khi kiếm được nhiều tiền. Như vậy, Meghan cho thấy rằng cô là một người con có hiếu với cha và không hề phụ thuộc vào ông Thomas như nhiều người vẫn nghĩ.

Tuy nhiên, thông tin này chỉ khiến dư luận thêm phẫn nộ về cách hành xử ích kỷ của Meghan. Cô đã chọn đúng thời điểm hoàng gia có hôn lễ để đưa ra thông tin mới nhất về vụ kiện của mình và gần như hạ thấp giá trị của ông Thomas trong cuộc sống của mình, người cha mà cô từng hết lời ca ngợi trước đây.

Meghan Markle lại bị chỉ trích khi vô duyên "chiếm sóng" đúng vào ngày sinh nhật của mẹ chồng

Mới đây, trong ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 73 của bà Camilla, Meghan Markle lại chia sẻ thông tin mới lên truyền thông nhưng bị dư luận chỉ trích gay gắt.

TIN MỚI NHẤT