Không kể trên sân khấu, dự sự kiện hay ngoài đời, Hòa Minzy lúc nào cũng chiếm thiện cảm của công chúng mến mộ với tính cách nhí nhảnh đáng yêu cùng nụ cười tươi rạng rỡ. Trước kia có thể Hòa Minzy không mấy nổi bật trong Vbiz nhưng vài năm trở lại đây hình ảnh của cô phủ sóng mạnh mẽ, không ai là không yêu mến mộ nữ ca sĩ lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng như Hòa Minzy.

Mặt dài thượt khác lạ, không lẽ Hòa Minzy cũng gia nhập đội quân cằm nhọn rồi sao? - Ảnh 1

Những khi Hòa Minzy cười là tất cả khuôn mặt đều ánh lên nét rạng rỡ tươi trẻ, còn khi nhẹ nhàng e ấp, khuôn mặt cô lại ghi điểm với vẻ ngoài mong manh như một nàng công chúa.

Mặt dài thượt khác lạ, không lẽ Hòa Minzy cũng gia nhập đội quân cằm nhọn rồi sao? - Ảnh 2

Không thể phủ nhận hiện tại là thời điểm nhan sắc của Hòa Minzy thăng hoa nhất. Cô nàng đốn tim người hâm mộ với nụ cười rất tươi cùng khuôn mặt bầu bĩnh xinh xắn.

Đang quen với một Hòa Minzy ngây thơ nhí nhảnh tràn đầy năng lượng, bỗng một ngày cô nàng thay đổi 180 độ với biểu cảm sắc lạnh, cùng phong cách thời trang thời thượng khác hoàn toàn với hình ảnh của Hòa Minzy bình thường.

Mặt dài thượt khác lạ, không lẽ Hòa Minzy cũng gia nhập đội quân cằm nhọn rồi sao? - Ảnh 3

Đang từ nhí nhảnh dễ thương, Hòa Minzy chuyển ngay sang thời thượng sắc lạnh từ style về vẻ ngoài cụ thể là gương mặt của mình. 

Mặt dài thượt khác lạ, không lẽ Hòa Minzy cũng gia nhập đội quân cằm nhọn rồi sao? - Ảnh 4

Không ít người cảm thấy Hòa Minzy lần này có gì đó rất khác. Không phải là một Hoà Minzy bầu bĩnh, đáng yêu với nụ cười tươi rói nữa mà thay vào đó là biểu cảm gượng gạo, nếu không nói thì rất khó có thể nhận ra.

Với khuôn mặt khác lại của Hòa Minzy, không ít người đoán già đoán non nữ ca sĩ đã tác động gì đó lên mặt, một số khác cho rằng chỉ vì đổi cách make up mà kéo theo cả khuôn mặt cùng nhan sắc khác lạ vô cùng. 

Mặt dài thượt khác lạ, không lẽ Hòa Minzy cũng gia nhập đội quân cằm nhọn rồi sao? - Ảnh 5
Chưa thể khẳng định Hòa Minzy có tác động gì đó lên mặt hay không, chỉ riêng góc chụp và lối make up đã tạo nên nét khác trên khuôn mặt của Hòa Minzy.
Mặt dài thượt khác lạ, không lẽ Hòa Minzy cũng gia nhập đội quân cằm nhọn rồi sao? - Ảnh 6

Biểu cảm cũng trở nên gượng gạo hơn trước rất nhiều. Bình thường Hòa Minzy nhí nhảnh, nhiệt huyết bấy nhiêu thì nay cô lại gượng gạo bấy nhiêu.

"Thảm hoạ dao kéo" Han Mi Ok qua đời ở tuổi 57: Thời trẻ điên cuồng thẩm mỹ, mua silicon, dầu ăn ở chợ đen về tự tiêm

"Thảm hoạ dao kéo" Han Mi Ok qua đời ở tuổi 57: Thời trẻ điên cuồng thẩm mỹ, mua silicon, dầu ăn ở chợ đen về tự tiêm

Thông tin "thảm hoạ thẩm mỹ xứ Hàn" Han Mi Ok bất ngờ qua đời, gia đình từ chối tiết lộ nguyên nhân cái chết khiến dân tình xót xa và tiếc nuối.

Theo Bông Xù/helino