Lê Hoàng nhận xét Hà Anh: 'gái này không hỗn láo... nhưng... khiến nhiều kẻ lộn ruột'

11/04/2018 12:51

Theo đạo diễn Lê Hoàng thì Hà Anh là chân dài có vẻ đẹp pha trộn giữa các châu lục, sống kín tiếng, quý phái và có tri thức.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Lê Hoàng thường chia sẻ những bài viết dựa trên lăng kính chủ quan về các nghệ sĩ. Bằng lối nói hài hước, pha chút triết lý, những bài viết của Lê Hoàng được nhiều độc giả và nghệ sĩ đón nhận.

Đúng ngày sinh nhật Hà Anh, Lê Hoàng đã chia sẻ lại bài viết đánh giá về chân dài này. Nói về ngoại hình, nam đạo diễn cho rằng cô có vẻ đẹp lạ, pha trộn giữa các châu lục: "Nói tới Hà Anh là nói tới những xung đột triền miên. Ngay cả về ngoại hình, Hà Anh cũng đã cho thiên hạ thấy sự mâu thuẫn trong con người nàng luôn ở mức đỉnh cao. Nàng nửa Á Đông nửa Tây phương, nửa châu Phi, nửa châu Úc và pha cả châu Đại Dương.

Theo tôi được biết, Hà Anh sinh ra trong một gia đình trâm anh thế phiệt về văn hóa nhưng bình thường về tiền bạc. Thời gian du học ở Anh, nàng cũng khá vất vả chứ không hề đến ăn cơm tối ở nhà Nữ Hoàng hàng tuần như có đứa thì thầm.

Hà Anh học gì bên Anh tôi không biết, khi về Việt Nam, nàng đã làm ở những công ty nào, đã kinh qua những chức vụ gì, và đã hại đời bao nhiêu đàn ông trẻ đến đàn ông thành đạt, chả ai biết cả. Những gì thiên hạ biết về Hà Anh là nàng rất đa dạng, rất phức tạp và rất khó hiểu. Nhiều lúc nàng như triệu phú và nhiều hôm nàng có vẻ là một gái nghèo".

Nam đạo diễn hóm hỉnh nhận xét: "Nét nổi bật ở Hà Anh là cái gì ở nàng cũng hơi quá lên một tí. Da đen thì hơi đen, môi dầy thì hơi dầy, mắt to thì hơi to và chân dài thì hơi dài, thậm chí đến răng trắng cũng hơi trắng quá".

Lê Hoàng nhận xét Hà Anh: 'gái này không hỗn láo... nhưng... khiến nhiều kẻ lộn ruột' - Ảnh 1
Lê Hoàng nhận xét Hà Anh: "gái này không hỗn láo...nhưng... khiến nhiều kẻ lộn ruột"

"Và chính các sự 'hơi quá' này đã làm hại Hà Anh không ít. Nếu như đa số người mẫu Việt Nam đều đóng vai ngoan hiền, vai dễ thương vai nhũn nhặn biết điều thì Hà Anh chủ yếu đóng vai gây gổ, vai giảng giải và phân tích. Ví dụ như bà con bàn tán về việc tại sao hoa hậu Việt Nam đi thi quốc tế không đạt giải cao, đứa thì chê bai, đứa thì bực bội, Hà Anh lập tức 'tương' ngay một bài to đùng trên mặt báo, tuyên bố rằng nếu có đi thi theo kiểu của ta thì ta cứ việc yên tâm thu các giải bét về. Nàng phân tích rất đúng, rất hay khiến cho những kẻ tức càng tức thêm", Lê Hoàng viết.

Lê Hoàng nhận xét Hà Anh: 'gái này không hỗn láo... nhưng... khiến nhiều kẻ lộn ruột' - Ảnh 2
Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ về tính cách có phần ngược số đông của Hà Anh: "Nếu như đa số người mẫu Việt Nam đều đóng vai ngoan hiền, vai dễ thương vai nhũn nhặn biết điều thì Hà Anh chủ yếu đóng vai gây gổ, vai giảng giải và phân tích".

Khi nhìn vào Hà Anh nhiều người có cảm nhận đây là cô nàng bướng bỉnh: "Do đó, cảm giác bao trùm khi tiếp xúc với Hà Anh là nàng một cô gái bướng. Loại gái này không hỗn láo với mình, không nói xấu mình, không hiểu sai về mình nhưng cũng chả cần mình. Chính điều ấy khiến nhiều kẻ lộn ruột. Ngay cả cuốn sách của Hà Anh cũng làm cho nhiều người điên tiết. Sách vừa to, vừa đẹp, vừa nặng, vừa bán đắt lại có các tựa đề đầy châm chọc 'Là tôi, Hà Anh' nghe mới bực làm sao. Đáng ra phải 'Thưa các anh chị, bé là Hà Anh', 'Xin bà con rủ lòng thương, em Hà Anh đây nè' hoặc ít ra cũng nên mang tựa 'Hà Anh bé bỏng muốn được mọi người dạy bảo'. Không, cuốn sách đã không chịu có các tựa khiêm nhường như thế, mà lại vang vang, 'Là tôi, Hà Anh'. Riêng Lê Hoàng nghĩ như thế vẫn còn may, đáng ra phải đề 'Bà đây, Hà Anh' hoặc 'Là ta, Hà Anh' mới đúng với tầm cỡ của nàng".

Điểm nổi bật ở Hà Anh là tri thức, khác hẳn quan điểm "chân dài não ngắn" của một số người: "Rõ ràng, trí thức là ưu điểm lớn của Hà Anh nhưng điều khiến nhiều kẻ bực mình là đáng ra gái đẹp không nên tỏ ra. Tri thức là tài sản độc quyền của gái xấu hoặc gái khô khan. Chính vì như vậy, nên Hà Anh không phải một cô gái quá được lòng dư luận. Phe ghét nàng cũng đông chả kém gì phe yêu nàng, nhưng dù ghét hay yêu, chúng cứ phải nói tới và Hà Anh có vẻ cũng chả muốn gì hơn. Điều chả ai dám phủ nhận là Hà Anh thông minh.Tất cả những hành động, những bộ trang phục nàng làm đều khiến bà con giật mình nhưng lại không phạm pháp. Có vẻ như nếu nàng đi ngoài đường, anh cảnh sách giơ còi lên mồm định thổi thì sau đó cứ ngậm còi đứng im cho tới lúc nàng đi qua, còi chả kêu được tiếng nào".

Theo đạo diễn Lê Hoàng, Hà Anh toát lên sự sexy, quyến rũ, khiến trai Tây mê mệt: "Nếu có điều gì chắc chắn thì Hà Anh đã, đang và sẽ khiến trai Tây mê mệt, với vẻ Á Đông pha trộn nữ hoàng mùa đông, trai Tây nào gặp Hà Anh chắc chắn sẽ đổ nhào. Lại thêm một lý do để đàn ông Việt nói chung và những kẻ kém cỏi nói riêng không hài lòng về Hà Anh.

Làm người mẫu, tai hại nhất là không có phong cách hoặc chọn nhầm phong cách cho mình. Hà Anh tất nhiên không mắc sai lầm vớ vẩn đó. Nàng đã chọn từ lúc sinh ra. Đó là phong cách sexy. Cái hay trong vẻ sexy của nàng là nó không chỉ nằm trong việc mặc các trang phục hở hang. Như thế là thứ sexy tầm thường, quê mùa. Hà Anh chỉ cần cong môi lên, chỉ cần liếc nhìn hoặc chỉ cần giơ ngón tay úp lên miệng là sự sexy trào ra một cách quý phái và gợi cảm vô bờ. Hiện nay, người mẫu Việt Nam ngoài nàng ra chả ai có khả năng này".

Lê Hoàng nhận xét Hà Anh: 'gái này không hỗn láo... nhưng... khiến nhiều kẻ lộn ruột' - Ảnh 3
Theo Lê Hoàng, Hà Anh sở hữu nét quyến rũ mà ít người mẫu Việt có được

Mới đây, Hà Anh còn khoe loạt ảnh được chồng tổ chức sinh nhật vô cùng lãng mạn cùng dòng chia sẻ rất tình cảm: "Có hai vợ chồng, yêu và cưới nhau năm nay là năm thứ 4 rồi mà đi hẹn hò lúc nào cũng ríu rít không bao giờ là hết chuyện. Ở với nhau ngày đêm, mỗi ngày vẫn không thấy đủ.

Hôm qua sinh nhật vợ, chàng thiết kế bữa tối lãng mạn riêng tư cho hai vợ chồng tại nhà hàng có đầu bếp nổi tiếng 3 sao Michelin duy nhất tại Việt Nam Jardin Des Sens.

Thức ăn fine dinning phải đi cùng người hợp chuyện, ăn hết 5 course và nhấm nháp champagne, rượu vang phải ít nhất 3 tiếng vẫn thấy vui!

Đồ ăn ở đây không những cực ngon, cực hảo hạng mà còn vô cùng sáng tạo! Mỗi thìa cho vào miệng được tớ miêu tả là "bữa tiệc trong miệng". Chồng quay video cho vợ, chụp vợ, mà mắt vợ cứ gọi là ướt át nũng nịu nhìn chồng!

Hôm nọ chàng bảo "Bé Little Beat của chúng mình thật may mắn, ra đời và được 2 người say đắm yêu nhau yêu thương nó!". Không hiểu, nó sẽ được lớn lên từ tình yêu sẽ tuyệt vời thế nào!".

Lê Hoàng nhận xét Hà Anh: 'gái này không hỗn láo... nhưng... khiến nhiều kẻ lộn ruột' - Ảnh 4Lê Hoàng nhận xét Hà Anh: 'gái này không hỗn láo... nhưng... khiến nhiều kẻ lộn ruột' - Ảnh 5

Lê Hoàng nhận xét Hà Anh: 'gái này không hỗn láo... nhưng... khiến nhiều kẻ lộn ruột' - Ảnh 6
Bữa tiệc sinh nhật riêng tư và lãng mạn của Hà Anh.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Màn thả thính của Hà Anh Tuấn với ‘Họa mi tóc nâu’ khiến fan hâm mộ thổn thức
Trong đêm nhạc 'See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái', Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đã...
XEM TIẾP
Siêu mẫu Hà Anh diện áo tắm, cười rạng rỡ bên chồng Tây
Người đẹp sinh năm 1982 không giấu được niềm hạnh phúc khi cùng chồng nghỉ ngơi thư giãn bên bể bơi.
XEM TIẾP
Mang bầu sắp đẻ, Hà Anh bị tài xế đuổi xuống xe và vứt đồ ra đường vì lý do khó tin
Hà Anh chia sẻ câu chuyện bị tài xế đuổi xuống xe chỉ vì cô yêu cầu giảm nhỏ Radio khiến cư dân mạng bức...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM