Lê Âu Ngân Anh giải thích lý do không đích thân trao lại vương miện cho Hoa hậu kế nhiệm

09/07/2019 06:00

Lê Âu Ngân Anh từng mong muốn bản thân phải có khoảnh khắc trao lại vương miện thật lộng lẫy để khán giả thấy được sự thay đổi tích cực của cô trong suốt hai năm qua.

Ngày 7/7, chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2019 đã được diễn ra tại Mỹ. Sau khi trải qua các phần thi, người đẹp có tên Ann Võ (1999) đến từ tiểu bang California (Mỹ) đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh, đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2019.

Điều đáng chú ý là trong khoảnh khắc đăng quang của tân hoa hậu, người lên trao vương miện lại là ông Võ Việt Chung, không phải Lê Âu Ngân Anh. Dư luận thắc mắc về lý do Lê Âu Ngân Anh không có mặt tại đêm chung kết của cuộc thi để trao vương miện cho người kế nhiệm.

Top 3 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2019.

Chia sẻ với báo chí, “Người đẹp thị phi” Lê Âu Ngân Anh cho biết do tập trung chuẩn bị cho bài thuyết trình để lên đường bảo vệ luận văn sắp tới nên cô quên đi ngày mình kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, chuyển giao chiếc vương miện cho tân hoa hậu. Lê Âu Ngân Anh sực tỉnh khi fan hâm mộ nhắn tin bày tỏ sự quyến luyến, mong muốn nhìn thấy cô sải bước trên sân khấu lần nữa.

Lê Âu Ngân Anh bày tỏ: “Đã từng nghĩ rằng mình không có hình ảnh lúc đăng quang thật xinh đẹp thì khoảnh khắc khi trao lại vương miện phải thật lộng lẫy và để đời, ít ra phần nào cũng cho mọi người thấy được rằng sự thay đổi tích cực của Ngân Anh trong hai năm qua. Nhưng trong cuộc sống đôi khi có những sự việc đến cùng một lúc buộc ta phải lựa chọn”.

Bên cạnh đó, sau khi đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2019 kết thúc, nhiều khán giả xem qua livestream đã tỏ ra thất vọng, thậm chí có người “ném đá” không thương tiếc vì khâu tổ chức thiếu chuyên nghiệp, sân khấu đêm thi không sang trọng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Sau hơn 1 năm bị chê tả tơi, Ngân Anh rút kinh nghiệm 'xương máu' để đi đến đâu cũng được khen
Sau nhiều lần bị chê không thương tiếc vì nhan sắc kém xinh, Lê Âu Ngân Anh đã rút được kinh nghiệm cho bản thân.
XEM TIẾP
Lê Âu Ngân Anh động viên H’Ăng Niê giữa ồn ào “đá xéo” H’Hen Niê
Lê Âu Ngân Anh để lại những dòng bình luận như những tâm sự của cô khi phải đối diện với áp lực dư luận...
XEM TIẾP
Ngân Anh hé lộ điểm khiến bản thân và các mỹ nhân Việt khổ sở vô cùng
“Người ta bảo không ăn hình thì sướng chứ đối với cô Na, đặc biệt là các người đẹp trong showbiz thì đó là một...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM