Lan Khuê đón tuổi mới bên ông xã, vô tình để lộ một chi tiết nghi vấn mang bầu lần 2?

Hậu trường 05/01/2024 15:19

Dân tình đặt nghi vấn phải chăng Lan Khuê đang có "tin vui" lần 2 khi diện chiếc váy rộng cùng vòng 2 có phần nhô lên bất thường.

Lan Khuê là một trong những siêu mẫu hàng đầu Vbiz và từng đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2013, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, top 11 Miss World Vietnam 2015,... Từ khi kết hôn với John Tuấn Nguyễn vào tháng 10/2018, cuộc sống làm dâu hào môn của nàng hậu được chú ý hơn cả. Mới đây nhất, ngày 4/1, trên trang cá nhân, Lan Khuê đăng tải loạt ảnh hạnh phúc đón sinh nhật cùng ông xã.

Lan Khuê đón tuổi mới bên ông xã, vô tình để lộ một chi tiết nghi vấn mang bầu lần 2? - Ảnh 1
Từ khi kết hôn với John Tuấn Nguyễn vào tháng 10/2018, cuộc sống làm dâu hào môn của nàng hậu được chú ý hơn cả

Nhan sắc bà mẹ 1 con ghi điểm vì ngày càng mặn mà, xinh đẹp, rạng rỡ hết nấc. Đáng chú ý, dân tình cũng đặt nghi vấn phải chăng Lan Khuê đang có "tin vui" lần 2 khi diện chiếc váy rộng cùng vòng 2 có phần nhô lên bất thường. Cách đây không lâu, trong buổi tiệc mừng Giáng sinh của Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê cũng xuất hiện để lộ vòng hai nhô cao khiến netizen không khỏi nghi vấn. Người hâm mộ đang chờ đợi lời thông báo tin vui chính thức từ Lan Khuê.

Lan Khuê đón tuổi mới bên ông xã, vô tình để lộ một chi tiết nghi vấn mang bầu lần 2? - Ảnh 2
Nhan sắc bà mẹ 1 con ghi điểm vì ngày càng mặn mà, xinh đẹp, rạng rỡ hết nấc

Nữ siêu mẫu sinh con trai đầu lòng cho chồng doanh nhân vào cuối năm 2019, đặt tên thân mật là Connor. Từ khi kết hôn và sinh con, Lan Khuê đã tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để tham gia vào công việc kinh doanh cùng chồng và chăm sóc con cái. Thời gian gần đây, khi con đã cứng cáp hơn Lan Khuê mới quay trở lại bắt đầu có một số hoạt động trong showbiz Việt.

Lan Khuê đón tuổi mới bên ông xã, vô tình để lộ một chi tiết nghi vấn mang bầu lần 2? - Ảnh 3
Cách đây không lâu, trong buổi tiệc mừng Giáng sinh của Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê cũng xuất hiện để lộ vòng hai nhô cao khiến netizen không khỏi nghi vấn đang mang thai lần 2

Trong thời gian tập trung cho gia đình, người đẹp vẫn giữ sức hút bởi thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường khi về làm dâu hào môn. Lan Khuê chăm chỉ nấu ăn, tự tay làm thức ăn dặm cho con trai. Dù công việc bận rộn nhưng chồng doanh nhân của Lan Khuê vẫn dành thời gian phụ giúp vợ chăm sóc nhóc tỳ.

Lan Khuê đón tuổi mới bên ông xã, vô tình để lộ một chi tiết nghi vấn mang bầu lần 2? - Ảnh 4
Từ khi kết hôn và sinh con, Lan Khuê đã tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để tham gia vào công việc kinh doanh cùng chồng và chăm sóc con cái
Lan Khuê đón tuổi mới bên ông xã, vô tình để lộ một chi tiết nghi vấn mang bầu lần 2? - Ảnh 5
Con trai Lan Khuê được bố mẹ cho đi du lịch trong và ngoài nước ngay từ khi còn nhỏ. Nhóc tỳ có khu vui chơi, đạp xe bên trong khuôn viên biệt thự

Con trai Lan Khuê được bố mẹ cho đi du lịch trong và ngoài nước ngay từ khi còn nhỏ. Nhóc tỳ có khu vui chơi, đạp xe bên trong khuôn viên biệt thự. Những năm đầu đời, Lan Khuê thường che khéo khuôn mặt bé. Đến khi nhóc tỳ được 3 tuổi, Lan Khuê mới lần đầu đích thân khoe dung mạo bé vào dịp sinh nhật ông xã John Tuấn Nguyễn. Con trai Lan Khuê nay đã lớn rõ, có khuôn mặt đáng yêu và như ''bản sao'' của bố doanh nhân. Connor còn thừa hưởng chiều cao nổi bật từ mẹ.

Lan Khuê đón tuổi mới bên ông xã, vô tình để lộ một chi tiết nghi vấn mang bầu lần 2? - Ảnh 6
Lan Khuê đón tuổi mới bên ông xã, vô tình để lộ một chi tiết nghi vấn mang bầu lần 2? - Ảnh 7
Con trai Lan Khuê nay đã lớn rõ, có khuôn mặt đáng yêu và như ''bản sao'' của bố doanh nhân

 

Sau đơn đăng kí thi Hoa hậu, Phương Mỹ Chi được đích thân siêu mẫu Lan Khuê luyện 'catwalk', thực hư sự việc ra sao?

Thông tin ca sĩ Phương Mỹ Chi viết đơn đăng ký dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2024 thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc.

TIN MỚI NHẤT