Chia sẻ tại chương trình 1 tiếng kể hết, Dương Khắc Linh cho biết cô vợ Sara Lưu là người khá kín đáo, ít nói. Khi lần đầu đưa Sara về ra mắt gia đình mình, Dương Khắc Linh đã căn dặn cô kỹ càng là cứ thoải mái trò chuyện. Nhưng chẳng hiểu làm sao, vào bữa ăn mặt đối mặt với mẹ Dương Khắc Linh, Sara Lưu lại có phần lo lắng, hồi hộp.

"Mẹ anh Linh rất đáng yêu. Vì mẹ sống ở Châu Âu nhiều năm nên phong cách khá thoải mái, thân thiện. Nhưng vì lần đầu đến gia đình người yêu, tôi chẳng dám nói điều gì. Sau buổi gặp đó, mẹ mới nói riêng với anh Linh về chuyện tôi nói ít quá. Mẹ hỏi tôi có gặp vấn đề hay chuyện buồn gì không mà lại ít nói chuyện".

Lần đầu gặp mẹ chồng, nàng dâu mới kém 13 tuổi đã bị nhắc nhở, Dương Khắc Linh nói đỡ cho vợ thế này - Ảnh 1

"Lúc này anh Linh hơi bất ngờ, anh Linh phải giải thích với mẹ ruột rằng tính cách Sara như vậy đó, không thích nói quá nhiều đâu. Nhưng nếu ai tiếp xúc lâu dần thì sẽ hiểu. Anh Linh cũng nói đỡ cho tôi rất nhiều với mẹ. Biết tính cách rồi, mẹ không suy nghĩ quá nhiều nữa. Rồi những lần sau, mọi chuyện dễ dàng, thoải mái hơn rất nhiều" - Sara chia sẻ.

Trước câu hỏi sau khi cưới xong có lo ngại chuyện mẹ chồng - nàng dâu, Sara Lưu cũng bật mí rằng cô không lo lắng một chút nào. Bởi hiện tại, bố mẹ Dương Khắc Linh đều sống ở nước ngoài, vợ chồng cô ở riêng trong 1 căn hộ hiện đại,

Lần đầu gặp mẹ chồng, nàng dâu mới kém 13 tuổi đã bị nhắc nhở, Dương Khắc Linh nói đỡ cho vợ thế này - Ảnh 2

Sara Lưu tên thật là Lưu Ngọc Duyên, sinh năm 1993, từng theo học khoa thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội. Trước khi debut, Sara Lưu từng diễn xuất trong MV của các ca sĩ Việt như Nhớ em, Chỉ còn trong mơ (Minh Vương M4U), Điều anh không muốn (Phan Ngọc Luân), Không giữ được em (Ali Hoàng Dương). Cô có bản hit Đừng như thói quen kết hợp cùng Jayki và ra mắt các sản phẩm riêng như Em còn lại gì?, Duy nhất cho em. 

Dương Khắc Linh hơn Sara 13 tuổi. Trước khi cưới Sara, Dương Khắc Linh từng có chuyện tình khá ồn ào với Trang Pháp.

Vợ chồng Dương Khắc Linh bị fan chụp lén khi đi du lịch cùng gia đình

Vợ chồng Dương Khắc Linh bị fan chụp lén khi đi du lịch cùng gia đình

Khác hẳn với hình ảnh khi ở sự kiện, Dương Khắc Linh và Duyên Sara mặc trang phục rất giản dị khi tận hưởng kỳ nghỉ ở Đà Nẵng.

Theo Su/Helino