Ngày 27/12, liên hệ với quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên về tin đồn người đẹp hẹn hò người mẫu Minh Triệu, phía đại diện Kỳ Duyên từ chối trả lời. Tuy nhiên, hôm nay 28/12, trả lời Zing về mối quan hệ với Minh Triệu, Kỳ Duyên xác nhận họ chỉ là bạn thân. Cô khẳng định không ngại khi Minh Triệu thường xuyên diện trang phục giống mình .

"Không chỉ Minh Triệu, tôi còn chơi thân với chị Diệp Lâm Anh, chị Lam Cúc. Những người chị em của tôi rất quý nhau nên thấy mỗi người mặc cái gì đẹp là chị em mặc cùng với nhau luôn. Tôi không biết người khác cảm thấy thế nào nhưng những người bạn của tôi rất thích thú khi mặc cùng với nhau những món đồ như thế", Kỳ Duyên trả lời trang Zing.

Kỳ Duyên lên tiếng tin đồn hẹn hò người mẫu Minh Triệu - Ảnh 1

Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Cũng liên quan đến tin đồn này, người mẫu Minh Triệu vừa trải lòng với Ngoisao.net. "Tôi không hiểu từ đâu ra tin đó. Từ hôm qua tới giờ có rất nhiều người hỏi tôi về chuyện này. Tôi thật sự không hiểu tại sao chị em chơi thân với nhau thôi mà cũng có chuyện nữa" - Minh Triệu nói.

 

Kỳ Duyên lên tiếng tin đồn hẹn hò người mẫu Minh Triệu - Ảnh 2

Kỳ Duyên và Minh Triệu từng có kỳ nghỉ tại Đà Lạt.

Gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện đặc biệt hơn cả hai thường diện trang phục có nhiều nét tương đồng. Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên và Minh Triệu trang điểm giống nhau và đăng tải hình ảnh mặc đồ đôi, cùng nhau đi du lịch nhiều nơi.

Sự thân thiết này làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ trên mức tình bạn giữa hai người đẹp. Không ít người hâm mộ đặt câu hỏi nghi vấn và thắc mắc trên trang cá nhân của Kỳ Duyên nhưng hoa hậu im lặng không phản hồi.

Kỳ Duyên lên tiếng tin đồn hẹn hò người mẫu Minh Triệu - Ảnh 3

Kỳ Duyên - Minh Triệu bị nghi yêu đồng tính vì quá thân nhau.

Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Một thời gian ngắn sau khi đăng quang cô chuyển vào TP.HCM học tập và sinh sống. Người đẹp trở nên đắt sô 2 năm gần đây với với gu ăn mặc trẻ trung, hiện đại, cá tính. Đầu năm 2018, Kỳ Duyên công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cấp vòng một.

Minh Triệu gây ấn tượng với làn da nâu, gương mặt góc cạnh, cá tính. Phong cách sexy và quyến rũ giúp cô giành giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2008. Năm 2014, Minh Triệu xuất hiện trên trang bìa tạp chí Fashion World của Pháp, đại diện cho giới người mẫu Việt Nam. 

Phản ứng của Đặng Thu Thảo khi được Kỳ Duyên khen xinh

Phản ứng của Đặng Thu Thảo khi được Kỳ Duyên khen xinh

Các fan tỏ ra thích thú trước màn tung hứng của hai nàng hậu tài sắc của showbiz Việt.

Theo AQ/Vietnamnet