Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã bên nhau được hơn 3 năm nhưng vẫn luôn khiến người khác ghen tị bởi những điều ngọt ngào và lãng mạn dành cho nhau.

Mới đây, Kim Lý đã công khai thể hiện tình cảm với Hà Hồ cực kỳ mùi mẫn. Anh thể hiện sự ủng hộ cho bạn gái bằng việc chia sẻ hình ảnh dự án âm nhạc mới của cô cùng lời nhắn cùng dòng chú thích: "Chúc mừng em yêu".

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là đoạn hội thoại dưới phần bình luận của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. Nhận được lời chúc từ bạn trai, Hà Hồ nói: "Nếu anh hiểu em hát những bài gì, anh sẽ không bao giờ chúc mừng". Ngay lập tức, Kim Lý liền đáp lại với lời lẽ siêu ngọt ngào: "Anh hiểu mà. Tất cả bài hát của em luôn luôn rất buồn. Nên không sao với anh, vì anh biết em rất yêu anh mãi mãi". Có lẽ vì quá vui sướng khi nhận được lời tỏ tình mùi mẫn và bất ngờ vì khả năng tiếng Việt của bạn trai nên Hồ Ngọc Hà đã cảm thán bằng câu: "Ối giời ơi".

Kim Lý nói lời mùi mẫn với bạn gái bằng tiếng Việt nhưng sao Hồ Ngọc Hà lại 'kêu trời' thế này? - Ảnh 1

Ngoài ra, Kim Lý cũng tiết lộ hiện nay anh đang học tiếng Việt 3 buổi mỗi tuần. Cô giáo của anh không ai khác chính là Hà Hồ. So với lần cách đây không lâu khiến bạn gái "nổi đóa" khi dạy tiếng Việt cho mình thì lần này Kim Lý đã đạt đến trình "thả thính" siêu ngọt bằng tiếng Việt thế này rồi đây.

Kim Lý nói lời mùi mẫn với bạn gái bằng tiếng Việt nhưng sao Hồ Ngọc Hà lại 'kêu trời' thế này? - Ảnh 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã sinh đôi con trai cho chồng đại gia, hé lộ diện mạo cặp song sinh

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã sinh đôi con trai cho chồng đại gia, hé lộ diện mạo cặp song sinh

Thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh thành công cặp song sinh thu hút sự quan tâm của mọi người. Hình ảnh đầu tiên của hai bé cũng được hé lộ.

Theo Eri/Tổ Quốc