Cách đây vài ngày, trong đám cưới của Diệp Lâm Anh, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã cùng nhau đến chung vui. Cả hai cố né tránh ống kính của giới truyền thông ở những phút đầu khi bước vào tiệc cưới. Tuy nhiên khi vào trong buổi tiệc, Cường Đô la và Đàm Thu Trang lại không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm thân thiết. Thậm chí, doanh nhân phố núi còn hôn lên trán của người yêu trước mặt mọi người.

Không còn là hôn, Cường Đô la công khai nhận trách nhiệm cả cuộc đời Đàm Thu Trang - Ảnh 1

Không còn là hôn, Cường Đô la công khai nhận trách nhiệm cả cuộc đời Đàm Thu Trang - Ảnh 2
Cường Đô la lần đầu công khai hôn Đàm Thu Trang trong đám cưới Diệp Lâm Anh

Cách đây ít giờ, trên trang instagram của mình, Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Diệp Lâm Anh kèm lời chúc: "Thật hạnh phúc nhé bạn của tớ".

Status và hình ảnh này ngay lập tức thu hút nhiều lượt like và bình luận. Đặc biệt, một người bạn của Đàm Thu Trang đã gửi lời chúc tương tự đến cô nàng. Bất ngờ nhất là Cường Đô la cũng lên tiếng khẳng định rằng, hãy yên tâm về điều đó, vì đã có anh đây rồi. Động thái này cho thấy mối quan hệ giữa Đàm Thu Trang và Cường Đô La đang tiến triển tốt đẹp. Nhiều người còn tin rằng, một hôn lễ lãng mạn và xa hoa sẽ diễn ra không xa nữa của cặp đôi này.

Không còn là hôn, Cường Đô la công khai nhận trách nhiệm cả cuộc đời Đàm Thu Trang - Ảnh 3

Không còn là hôn, Cường Đô la công khai nhận trách nhiệm cả cuộc đời Đàm Thu Trang - Ảnh 4
Cường Đô la đã nhận trách nhiệm cuộc đời Đàm Thu Trang về mình
Trước hàng trăm ánh mắt, Cường Đô la công khai làm hành động ngọt ngào này với Đàm Thu Trang

Trước hàng trăm ánh mắt, Cường Đô la công khai làm hành động ngọt ngào này với Đàm Thu Trang

Cường Đô la bất ngờ trao cho Đàm Thu Trang nụ hôn ngọt ngào trong hôn lễ của Diệp Lâm Anh. Đây là khoảnh khắc tình tứ công khai hiếm hoi của cặp đôi từ trước đến nay.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người Lao Động