Hương Lan lên tiếng khi bị phản ứng vì đăng ảnh mặc bikini cạnh ông xã

Hậu trường 23/05/2020 05:35

Sau khi đăng những bức ảnh đời thường cùng ông xã, trong đó có bức ảnh danh ca Hương Lan mặc bikini, chính vì thế đã gặp phải phản ứng của khán giả. Trước ý kiến trái chiều, nữ danh ca đã đích thân lên tiếng.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 65, nữ danh ca Hương Lan đã chia sẻ bức ảnh bà cùng ông xã gặp gỡ và yêu nhau cách đây 34 năm, những bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, sự việc sẽ không có gì đáng nói khi trong số các bức ảnh đó, giọng ca "Tàu về quê hương" hé lộ bức ảnh mặc bikini chụp cùng ông xã năm 29 tuổi. Ngay lập tức, bức ảnh đã vướng phải những ý kiến trái chiều.

Hương Lan lên tiếng khi bị phản ứng vì đăng ảnh mặc bikini cạnh ông xã - Ảnh 1

Danh ca Hương Lan và ông xã Quốc Toàn 

Một số người bênh vực và cho rằng việc danh ca Hương Lan đi biển và mặc đồ bikini là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, lại có một số ý kiến bày tỏ sự không quen mắt khi nhìn bức ảnh táo bạo này. Theo họ, hình ảnh nữ danh ca mặc áo dài trên sân khấu đã quen thuộc.

Trước ý kiến trái chiều của khán giả, Hương Lan đã phản hồi trên trang cá nhân. Theo bà: "Có nhiều người thương yêu nhưng cũng có người tò mò và không thích lắm. Nhưng vạn người thương, vài người ghét, thật ra không đáng kể. Trời còn không vừa lòng người".

Hương Lan lên tiếng khi bị phản ứng vì đăng ảnh mặc bikini cạnh ông xã - Ảnh 2

Cuộc sống đời thường của nữ danh ca Hương Lan hạnh phúc bên cạnh ông xã

Nói về tấm ảnh mặc bikini, Hương Lan kể đó là dịp gia đình bà đi nghỉ hè ở Lake Wavashu. Bà cho rằng bà cùng chồng con đi chơi, không phải đi diễn.

"Khán giả nói không quen khi nhìn mình mặc bikini. Nếu giữa biển hay hồ mình diện áo dài, đi guốc cao xuống hồ hay bãi biển thì xem mới sang và đẹp, mới là Hương Lan?", bà đặt câu hỏi.

Nữ danh ca cho biết năm đó bà 29 tuổi. Theo bà, tuổi trẻ thì nên vui vẻ, tự nhiên. Hương Lan nhắn nhủ: "Bây giờ, tôi đã 65 tuổi, vui với kỷ niệm mà. Thoải mái một chút đi bạn nhé. Đừng cho thấy là bạn đang 'vạch lá tìm sâu'. Bên này trồng rau có sâu là rau organic đó".

Hương Lan lên tiếng khi bị phản ứng vì đăng ảnh mặc bikini cạnh ông xã - Ảnh 3

Bức ảnh gây tranh cãi của danh ca Hương Lan

Tuy vậy, trước ý kiến của khán giả, Hương Lan đã chỉnh sửa ảnh, không để rõ vòng một như trước. Bà cho hay: "Mình đã cắt bớt hình ấy rồi nhưng cảm thấy chẳng có gì gọi là 'xấu' để phải che đậy cả. Vì vậy chỉnh sửa mà lòng không vui".

Ngoài ra, Hương Lan chia sẻ sau khi rời sân khấu, bà cũng như bao người phụ nữ bình thường khác, chăm sóc chồng con.

"Đứng trên sân khấu, mình là một Hương Lan luôn rực rỡ, ngọt ngào từng lời ca, trân trọng từng cách diễn tả. Khán giả thương yêu, mình thì đem niềm vui cho muôn người thưởng ngoạn. Nhưng về nhà, cởi bỏ áo dài, guốc cao, son phấn, mình chỉ là người vợ, người mẹ như bao phụ nữ khác mà thôi", nữ danh ca nói.

Bà kể: "Tôi thường ngày chăm sóc chồng, con cháu, dọn dẹp, nấu nướng. Cuối tuần, tôi đi hát. Chủ nhật hay thứ hai lại trở về đời sống bình thường... Khi các con còn nhỏ, thỉnh thoảng, tôi đưa các con đi biển, đi hồ".

Danh ca Hương Lan khoe ảnh hiếm cực gợi cảm 34 năm trước, nhắc lại kỷ niệm tình yêu với ông xã

Khoe hình ảnh cách đây hơn 30 năm bên ông xã, danh ca Hương Lan khiến mọi người được dịp trầm trồ trước dung nhan xinh đẹp thời trẻ.

TIN MỚI NHẤT