Hương Giang yêu cầu antifan ngừng công kích, đã lưu lại bằng chứng để khởi kiện

Hậu trường 30/10/2020 15:27

Hương Giang lên tiếng sau hàng loạt lùm xùm.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin group antifan Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang vượt mốc 110.000 thành viên chỉ sau vài ngày lập nên.

Điều đáng nói là cộng đồng antifan này còn tràn vào cả các fanpage thương hiệu mà cô làm đại diện, chương trình mà cô tham gia để lại bình luận ném đá.

Nhiều cư dân mạng còn khẳng định nàng Hậu đã trở thành nhân vật nổi tiếng bị ghét nhất showbiz Việt.

Hương Giang yêu cầu antifan ngừng công kích, đã lưu lại bằng chứng để khởi kiện - Ảnh 1

Trước ồn ào này, 1 nhãn hàng công nghệ đã gỡ tên Hương Giang ra khỏi dòng trạng thái thông báo về buổi livestream sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 tới.

Cách đây ít phút Hương Giang bất ngờ đăng tải dòng trạng thái rất dài liên quan đến câu chuyện này.

Người đẹp chuyển giới cho hay, bản thân cô không nói đạo lý và nói đạo lý không phải là cái tội. Những gì cô chia sẻ trên chương trình là tuân thủ theo format của chương trình, cô không và không có quyền dạy dỗ bất kì ai đừng đánh tráo khái niệm. Quan điểm cá nhân có thiếu khách quan hay không làm hài lòng số đông thì đó không phải phạm tội.

Hương Giang yêu cầu antifan ngừng công kích, đã lưu lại bằng chứng để khởi kiện - Ảnh 2

Hương Giang cũng giải thích về việc cư dân mạng nói cô sử dụng thái độ kênh kiệu. Cô khẳng định:

"Tôi không sử dụng thái độ này để chửi bới, đe doạ, uy hiếp bất kì ai khi không có bất cứ đoạn ghi âm hay hình ảnh bằng chứng nào không ai được phép quy chụp cho tôi có thái độ không đúng với quy chuẩn đạo đức".

Nữ ca sĩ cũng nói thêm, group antifan này đang phá hoại cuộc sống, công việc, tinh thần, sức khỏe của cô bằng cách kêu gọi tẩy chay với tất cả những lí do cảm tính.

Ai cũng có quyền tự do ngôn luận nhưng bằng cách này thì không. Hương Giang cho biết, cô đã chụp lại những bình luận khiếm nhã, bài đăng miệt thị, xúc phạm mình để làm bằng chứng và tuyên bố không khoan nhượng. 

Hương Giang khẳng định thêm cô sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng trình tự pháp luật.

Nguyên bài đăng của Hương Giang trên trang cá nhân:

"CHÍNH THỨC!

Thời gian gần đây xuất hiện 1 group có tên Anti Nữ Hoàng Đạo Lý trên mạng với nhân vật chính là Hương Giang , thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng bằng chứng là các thành viên trong group này tăng rất nhanh khiến tôi nhận ra 2 vấn đề như sau :

Về mặt tiêu cực:

Tôi là một công dân Việt Nam sống và làm việc theo pháp luật , cho đến ngày hôm nay tôi chưa có bất kì tiền án tiền sự nào , chưa làm gì sai trái với pháp luật , không giật chồng cướp vợ ai , không buôn lậu buôn bán trái phép bất kì điều gì , không chửi cha đánh mẹ hay hành hung bất kì ai ! Việc một group được thành lập đến ngày hôm nay rõ ràng là nhằm mục đích hạ bệ một cá nhân bằng những lí do cảm tính đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh, danh dự , công việc , cuộc sống và đặc biệt là tinh thần sức khoẻ của tôi . Những biểu hiện cảm tính được thể hiện rất rõ như sau :

- Đầu tiên tôi khẳng định tôi KHÔNG NÓI ĐẠO LÝ , và NÓI ĐẠO LÍ là một khái niệm cộng đồng mạng tự quy định chứ nó không phải một cái TỘI , không phạm pháp . Tôi tuân thủ theo format của chương trình là một hội chị em với nhiều tính cách khác nhau , người ít nói , người nói nhiều , người giản dị , người cầu kì , ngồi trình bày những QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN về một vấn đề xã hội nào đó , là một công dân Việt Nam , tôi không cần phải có kinh nguyệt để nói về việc mình muốn làm vợ như thế nào , không cần phải đẻ được mới được nói mình sẽ làm mẹ như thế nào . Là một người chuyển giới tôi hoàn toàn có quyền được mưu cầu hạnh phúc như một người phụ nữ bình thường . DẠY DỖ là tự quý vị nghĩ ra , chương trình được phát trên Kênh VTV3 là kênh giải trí tổng hợp chứ không phải Kênh Khoa Học - Giáo Dục , tôi không và không có quyền DẠY DỖ bất kì ai đừng đánh tráo khái niệm và ép người ta làm những việc người ta không làm . Và nếu quan điểm của tôi có thiếu khách quan hay không làm hài lòng số đông thì tôi cũng không phạm tội .

- THÁI ĐỘ KÊNH KIỆU : tôi không sinh ra với một khuôn mặt và cơ mặt thân thiện không phải lỗi của tôi , việc tôi luôn nhìn thẳng khi ra đường là vì tôi không muốn bắt gặp bất kì ánh mắt kì thị nào sẽ làm mình phải suy nghĩ ngay sau đó , một người nghệ sĩ luôn phải nhận những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội như: Đàn ông thì nói có cho cũng không thèm , đàn bà thì nói : không đẻ được sớm muộn cũng bị bỏ .... thì việc họ ra ngoài hay luôn tập cho mình một thái độ ít cảm xúc với mọi người xung quanh mọi người gọi là CHẢNH nhưng tội gọi đó là TỰ VỆ , khi tôi không biết xung quanh ai là người yêu mình ai là người ghét mình thì tôi có quyền được bảo vệ bản thân bằng sự tập luyện đó vì các bạn không buồn hay suy nghĩ thay tôi sau đó ! Tôi không sử dụng thái độ này để chửi bới, đe doạ , uy hiếp bất kì ai khi không có bất cứ đoạn ghi âm hay hình ảnh bằng chứng nào không ai được phép quy chụp cho tôi có thái độ không đúng với quy chuẩn đạo đức .

- VÀ NHỮNG GÌ ĐÃ XẢY RA TRONG QUÁ KHỨ : nếu trong quá khứ có bất kì sai lầm nào tôi đã chịu trách nhiệm xong với cuộc đời mình vs xã hội , sau mỗi sai lầm tôi đều cố gắng để trở thành người tốt hơn đó là TIẾN BỘ THAY ĐỔI chứ không phải TẨY TRẮNG . Việc Group này liên tục dùng những hình ảnh trong quá khứ mang ra cắt ghép , sử dụng thông tin không trọn vẹn ở những thời điểm khác nhau ở cuộc sống người khác để so sánh , để cười cợt và bôi nhọ danh tiếng , dẫn dắt người khác bằng những bài đăng cảm tính , dùng nick ảo để đóng giả những người từng quen là hành động mang chủ đích hạ bệ thiếu bằng chứng và căn cứ .

- NGHIÊM TRỌNG HƠN CẢ , group này đang dùng tất cả những điều đó để phá hoại cuộc sống, công việc tinh thần sức khoẻ của tôi bằng cách KÊU GỌI TẨY CHAY với tất cả nhưng lí do cảm tính nêu trên , họ thành lập những hội nhóm để phá hoại công việc của một cá nhân không hề Phạm Tội, họ thách thức pháp luật có thể tìm kiếm từng người để xử lí , bất chấp việc mình đang làm là vi phạm pháp luật .

Ai cũng có quyền tự do ngôn luận nhưng bằng cách này thì KHÔNG , vô vàn những bằng chứng thể hiện những bài đăng , những bình luận khiếm nhã , miệt thị , xúc phạm , quy chụp và bôi nhọ danh dự nhân phẩm của tôi đã được chụp lại làm bằng chứng , và lần này tôi sẽ KHÔNG KHOAN NHƯỢNG.

Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả , nhưng những lời bịa đặt , bôi nhọ , miệt thị thì tôi KHÔNG CHẤP NHẬN và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng Pháp Luật !

Tuy nhiên , ngay cả khi Group này như vậy nhưng là một nghệ sĩ , tôi vẫn nhận thấy có những mặt tích cực từ phía những người theo dõi mình .

Về mặt tích cực :

- Số lượng người tham gia và gia tăng làm tôi nhận ra độ nhận diện của mình đang ở vị trí nào , và sự quan tâm của khán giả dành cho mình dù yêu hay ghét đang ở mức độ ra sao , từ đó tôi sẽ hiểu hơn trong tương lai mình cần phải cố gắng như thế nào trong mọi hành động và lời ăn tiếng nói của mình

- Những bài được lôi lên từ quá khứ cũng khiên tôi nhận ra mình cũng có rất nhiều những thiếu sót trong quá trình mình lao động và cống hiến , trong quá khứ mình cũng có rất nhiều biểu cảm dễ gây hiểu lầm và nên tập luyện biểu cảm trên gương mặt tốt hơn.

- Đặc biệt việc một người có xuất thân nhạy cảm và quá nhiệt tình khi muốn truyền đạt một vấn đề gì đó sẽ dễ làm mọi người cảm thấy khó chịu khi phải lắng nghe những chia sẻ dù là QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN , nên từ giờ Hương Giang sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết vì dễ làm cho mọi người khó chịu và nghĩ là dạy đời hay đạo lí .

- Trí nhớ tôi không tốt có rất nhiều sự việc tôi cư xử không khéo gây hiểu lầm cho mọi người nếu có bất kì ai mong muốn góp ý một cách thiện trí tôi sẽ đều lắng nghe!

Xin lỗi Fan và những người yêu quý Hương Giang , các đối tác làm việc với Hương Giang thời gian qua đã im lặng để Fan phải lo lắng .

Tôi YÊU CẦU những thành viên trong group này phải dừng lại việc tấn công mạng tới các chương trình , những nhãn hàng mà tôi đang làm việc NGAY LẬP TỨC , vì tôi nhắc lại tôi không PHẠM PHÁP và việc các bạn đang phá hoại danh dự , nhân phẩm ,cuộc sống , công việc , sức khoẻ , tinh thần của người khác bằng những lí do cảm tính hoặc không hiểu đúng sự việc mới là VI PHẠM PHÁP LUẬT !

Là một công dân Việt Nam tôi khẩn thiết đề nghị các cơ quan chức năng can thiệp và bảo vệ quyền lợi cũng như danh dự của tôi !

Và tất cả những Nghệ Sĩ đang phải chịu quá nhiều thiệt thòi khi ngày nay việc tung tin đồn hay bội nhọ hình ảnh nghệ sĩ đang diễn ra một cách quá dễ dàng , TÔI - không hoàn hảo và tôi chấp nhận mọi sự đánh giá của quý vị về những sai lầm của mình nhưng TÔI - KHÔNG CHẤP NHẬN những việc mà Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lí đang làm. Đừng nghĩ núp sau những nick ảo là có thể thách thức luật pháp bởi ngoài những người trong Group đó ra tôi tin còn rất nhiều khán giả trung lập , những người công tâm và hiểu biết về pháp luật sẽ bảo vệ tôi.

Và đây không phải sóng gió đầu tiên tôi trải qua trong cuộc đời này, tôi đã DÁM nằm trên bàn mổ 20 tiếng để tìm hạnh phúc cho mình và tôi không CHẾT tôi cũng sẽ không bao giờ SỢ hay CÚI ĐẦU trước những khó khăn như thế này, và bắt đầu từ NGÀY MAI, hãy theo dõi xem tôi sẽ làm như thế nào! Các bạn hãy giúp Hương Giang chụp lại tất cả những bình luận khiếm nhã, những bài đăng cắt ghép bôi nhọ không đúng sự thật có từ ngữ xúc phạm , miệt thị , công kích và những kế hoạch kêu gọi tàn phá công việc và sự nghiệp của người khác , nếu được có thể kèm theo thông tin của những người đó gửi cho Hương Giang .

HƯƠNG GIANG nói nhiều thật - nhưng mà GIANG làm được!".

Quỳnh Nga đăng ảnh khoe vòng 1 ngồn ngộn, nam diễn viên ‘Người phán xử’ bất ngờ bị réo tên

Khoảnh khắc khoe body nóng bỏng mắt của nữ diễn viên Quỳnh Nga trên mạng xã hội đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

TIN MỚI NHẤT