Hương Giang tìm đến tận nhà antifan để xử lý, khẳng định sẽ không dễ dàng cho qua

Hậu trường 31/10/2020 10:30

Nói là làm, tối 30/10, Hương Giang cho biết cô đã nhờ công an vào cuộc xử lý những người công kích mình.

Tối 30/10, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh cô đến tận nhà antifan để làm việc đồng thời mời cả công an vào cuộc xử lý.

Hương Giang tìm đến tận nhà antifan để xử lý, khẳng định sẽ không dễ dàng cho qua - Ảnh 1

Đăng kèm bức ảnh này, Hương Giang cho hay, là một nghệ sĩ cô hiểu được rằng mình có chỗ đứng như hiện tại là nhờ sự ủng hộ của fan và khán giả. Cô sẽ luôn lắng nghe và trân trọng ý kiến đóng góp của quý vị nhưng với antifan thì không.

Theo quan điểm của người đẹp chuyển giới, người tự nhận là antifan thì có nghĩa họ không phải là khán giả trung lập, họ cũng sẽ không có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ hay xây dựng ý kiến giúp nghệ sĩ tốt lên.

Hương Giang tìm đến tận nhà antifan để xử lý, khẳng định sẽ không dễ dàng cho qua - Ảnh 2

Hương Giang cũng cho biết thêm, cô sẽ hành động nhẹ nhàng, tích cực và không căng thẳng. 

Cuối bài viết, người đẹp cho hay: "Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì KHÔNG!".

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 1 group antifan Hương Giang vượt mốc 110 nghìn thành viên chỉ sau vài ngày lập nên.

Điều đáng nói là những thành viên trong cộng đồng này không chỉ đăng tải những bài viết, hình ảnh "bash" người đẹp chuyển giới mà còn tràn vào cả fanpage các chương trình cô tham gia, nhãn hiệu mà cô làm đại diện để lại những bình luận ném đá.

Hương Giang tìm đến tận nhà antifan để xử lý, khẳng định sẽ không dễ dàng cho qua - Ảnh 3Hương Giang tìm đến tận nhà antifan để xử lý, khẳng định sẽ không dễ dàng cho qua - Ảnh 4Hương Giang tìm đến tận nhà antifan để xử lý, khẳng định sẽ không dễ dàng cho qua - Ảnh 5

Ngay lập tức, các nhãn hàng mà Hương Giang quảng bá đã có động thái. Một trong số đó gỡ tên cô ra khỏi dàn khách mời trong sự kiện sắp tới dù trước đó đã công khai danh sách.

Hương Giang tìm đến tận nhà antifan để xử lý, khẳng định sẽ không dễ dàng cho qua - Ảnh 6

Đứng trước sự việc này, chiều 30/10, Hương Giang đã viết 1 tâm thư dài bày tỏ sự bức xúc của mình. Trong bài viết này, người đẹp chuyển giới yêu cầu antifan dừng mọi hành động công kích, cô sẽ thu thập chứng cứ để xử lý theo pháp luật, không khoan nhượng.

Bức tâm thư này của Hương Giang nhanh chóng nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Bài chia sẻ của Hương Giang trên trang cá nhân:

"Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và Fans hâm mộ dành cho mình , chính vì lẽ đó Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn. Vì lẽ đó Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, Giang sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình , làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui !

Còn Antifan thì KHÔNG, đã tự gọi mình là Antifan thì tức là bạn không phải một khán giả trung lập có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ , hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên , như Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý đã nói, lập ra để “bash” Hương Giang, cho thấy sức mạnh của Antifan như thế nào, cho hết đường làm ăn và tự nhận mình là một group Anti “ văn minh”.

TIN MỚI NHẤT