Tối 25/10, người mẫu Mid Nguyễn bất ngờ đăng tải lên trang fanpage kể về việc anh bị một tài xế công nghệ tấn công trên đường kèm theo loạt hình ảnh chụp lại gương mặt và tay bầm tím.

Mid Nguyễn cho biết, chiều cùng ngày, vì muốn di chuyển nhanh chóng tới một sự kiện nên anh đã lựa chọn bắt gọi xe ôm công nghệ. Sau khi gọi xe, Mid Nguyễn phải đứng chờ khá lâu. Sợ bị muộn giờ tham gia sự kiện, nam người mẫu đã nhắn tin giục tài xế. Khi lên xe, anh yêu cầu tài xế công nghệ di chuyển nhanh chóng với ngữ điệu không thoải mái.

Học trò Thanh Hằng bị tài xế công nghệ hành hung giữa đường - Ảnh 1

Mid Nguyễn kể: “Mid book xe và đứng chờ đã lâu. Mid có nhắn tin nói là công việc gấp nên khi lên xe, Mid có nói người tài xế chạy lẹ, không trễ công việc này kia, đúng là giọng Mid cũng không được vui do trễ lắm rồi. Nào ngờ bị người này đuổi cổ xuống xe giữa đường. Mid thấy có điềm rồi nên tính xuống xe rồi book xe khác. Khi xuống xe, Mid cũng vùng vằng – gặp trường hợp như vậy ai mà vui cười được, khi chưa định thần thì bị anh tài xế nhào vô hành hung luôn”.

Học trò Thanh Hằng cho biết sau khi sự việc xảy ra, anh đã gọi điện lên tổng đài để phản ánh. Anh không thể chấp nhận được thái độ hành hung của tài xế đối với khách hàng. Tuy nhiên, phía hãng xe vẫn chưa đưa ra phản hồi về vụ việc này.

Học trò Thanh Hằng bị tài xế công nghệ hành hung giữa đường - Ảnh 2

Bức xúc trước thái độ và hành vi của tài xế công nghệ, siêu mẫu Lan Khuê đã chia sẻ bài đăng của Mid Nguyễn về trang cá nhân kèm theo vài dòng thể hiện sự bức xúc: “Từ vụ lần trước thấy rầm rộ rồi cũng im ru, không thấy động thái gì của bị hại và hãng xe. Chắc là bên hãng xe bồi thường hay như thế nào rồi. Thấy đánh khách dễ quá, chẳng sứt mẻ gì nên được thể làm tới. Nghe Mid Nguyễn báo là đến giờ vẫn chưa liên lạc được với hãng xe”.

Mid Nguyễn (tên thật: Nguyễn Phạm Minh Đức) được biết đến là một người mẫu bước ra từ cuộc thi The Face Việt Nam 2018. Khi tham gia chương trình, anh là một mảnh ghép nổi bật trong đội của huấn luyện viên Thanh Hằng.

Học trò Thanh Hằng bị tài xế công nghệ hành hung giữa đường - Ảnh 3

Trước Mid Nguyễn, VJ Kim Nhã từng bị một tài xế của hãng di chuyển công nghệ liên tiếp tấn công vào mặt đến mức ngất xỉu, phải vào bệnh viện cấp cứu hồi đầu tháng 9/2019 khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Cụ thể, thấy tài xế có thái độ thiếu tôn trọng khách hàng, VJ Kim Nhã chụp ảnh người này và biển số xe nhằm báo lên tổng đài. Thấy vậy, tài xế lao vào đấm, đạp liên tục vào mặt, vai và lưng của nữ VJ kèm theo loạt ngôn từ bất lịch sự.

Siêu mẫu Thanh Hằng, NTK Công Trí là giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Siêu mẫu Thanh Hằng, NTK Công Trí là giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Siêu mẫu Thanh Hằng, nhà thiết kế Công Trí là hai vị giám khảo đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Theo Minh Châu/Dân Việt