Hòa Minzy gây tranh cãi vì quá gay gắt trước lời khuyên chân thành của fan

04/01/2019 06:52

Một fan của Hòa Minzy đã lên tiếng khen ngợi ca khúc mới, đồng thời khuyên cô đừng đổi beat. Thế nhưng, đáp lại sự chân thành của fan, giọng ca "Rời bỏ" lại đáp trả quá phũ khiến dân mạng được phen tranh cãi gay gắt.

Mới đầu năm, nhưng dường như Hòa Minzy đã "vạ miệng" rồi. Cụ thể, mới đây, khi chia sẻ 1 đoạn clip ca khúc mới lên Instagram, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh cho biết: "Đang mò mò cái gì đó trong album để up lên thì chợt nhớ hôm trước lúc bị ốm, mình có vào phòng thu, thu thử nghe. Hơi ngạt mũi xíu nhưng nhâm nhi rồi ngủ ngon nha. 1 trong nhiều chất liệu âm nhạc mà ekip đang chọn lựa trong năm 2019. Và đã được thể hiện trong bản mashup trong chương trình vừa rồi!"

Hòa Minzy gây tranh cãi vì quá gay gắt trước lời khuyên chân thành của fan - Ảnh 1

Mọi chuyện chẳng có gì cho tới khi, một fan khen ngợi ca khúc hết lời và còn đưa ra lời khuyên nữ ca sĩ nên giữ nguyên beat này thì bài hát sẽ thành hit: "Hay quá Hòa ơi! Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha ạ. Hay lắm rồi, hu hu."

Tuy nhiên, đáp lại lời đóng góp này, Hòa Minzy lại đáp trả: "Lần thứ 2 chị muốn nói với em, đừng dạy bảo chị phải làm gì. Thanks em!"

Hòa Minzy gây tranh cãi vì quá gay gắt trước lời khuyên chân thành của fan - Ảnh 2Hòa Minzy gây tranh cãi vì quá gay gắt trước lời khuyên chân thành của fan - Ảnh 3

Ngay sau đó, động thái được xem là có phần gay gắt của nữ ca sĩ gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. 

Nhiều dân mạng cho rằng đó chỉ là lời khuyên nhủ chứ không có ác ý. Thậm chí, tài khoản này còn tỏ ra rất phấn khích với bản mashup này. Tuy nhiên, Hòa Minzy lại phũ phàng và cho rằng đó là "dạy bảo" khiến nhiều dân mạng khá bức xúc.

Một bộ phận fan của giọng ca "Rời bỏ" lại bênh vực: "Lần thứ 2 chị Hòa nhắc nhở, vậy chắc bạn này từng có nói gì với Hòa rồi. Nói chung phải có lửa mới có khói mà."

"Đừng có nói về hit này, hit kia được không? Cứ tạo áp lực cho chị Hòa thế."

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại thì bình luận của bạn fan kia lẫn Hòa Minzy đều không còn tồn tại, cư dân mạng lại quyết truy hỏi đến cùng. Nhưng lần này, nữ ca sĩ nhẹ nhàng hơn, trả lời: "Chị không xóa em ơi."

Hòa Minzy gây tranh cãi vì quá gay gắt trước lời khuyên chân thành của fan - Ảnh 4

Tuy không rõ ngọn ngành của câu chuyện ra sao, nhưng Hòa Minzy đã khiến dân mạng nổ ra một hồi tranh cãi vì cách đáp trả có phần gay gắt trên MXH.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Mặt dài thượt khác lạ, không lẽ Hòa Minzy cũng gia nhập "đội quân" cằm nhọn rồi sao?
Không hiểu do make up hay do Hòa Minzy tác động gì đó lên mặt mà khuôn mặt cô tự nhiên dài thượt, biểu cảm...
XEM TIẾP
Hòa Minzy "bóc" khối tài sản khủng của Đức Phúc: 10 sổ tiết kiệm, 1 nhà, xe 4 tỷ
Sau vài tháng, Đức Phúc đã biến ý định mua xe riêng thành hiện thực để tiện đi diễn.
XEM TIẾP
Đức Phúc vừa mua xế hộp tiền tỉ, Hòa Minzy đã đòi nợ ngay 6 triệu đồng
Khi thấy Đức Phúc mua xe tiền tỉ, Hòa Minzy không yêu cầu người em thân thiết phải khao 'rửa xe' mà đòi nợ ngay...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM