Hoa hậu Phương Khánh bị nghi lạm dụng “dao kéo”, anh trai lên tiếng bảo vệ

Hậu trường 19/03/2019 06:16

Dư luận cho rằng đương kim Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đang lạm dụng “dao kéo” để có nhan sắc xinh đẹp hơn.

Vài ngày trước, những bức ảnh Nguyễn Phương Khánh với nhan sắc có nhiều điểm khác lạ xuất hiện khiến công chúng nghi ngờ cô đang “lạm dụng” phẫu thuật thẩm mỹ. Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp Bến Tre vướng phải nghi ngờ “dao kéo”. Đầu tháng 11.2018, ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, cô đã gây nhiều tranh cãi về vấn đề này.

Hoa hậu Phương Khánh bị nghi lạm dụng “dao kéo”, anh trai lên tiếng bảo vệ - Ảnh 1

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh khiến nhiều người nghi ngờ đụng chạm dao kéo để khuôn mặt và thân hình thon thả hơn.

Mới đây, anh trai Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh là Nguyễn Phương Khanh (nghệ danh: Hy Nguyễn) đã có những chia sẻ mới nhất về nhan sắc và hình thể của em gái trước áp lực dư luận. Nguyễn Phương Khanh cho biết đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh lên 3,5kg vì nghe lời khuyên từ anh phải ăn nhiều, không nên ăn kiêng để bảo đảm sức khỏe, thể lực.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh gần 60kg. Khi trở về Việt Nam, do không có nhiều thời gian tập luyện, ăn uống không điều độ, cân nặng của cô dao động từ 56,5 – 57,5kg. Sau Tết Nguyên đán, Nguyễn Phương Khánh đã tập luyện với cường độ cao và áp dụng một số liệu pháp giảm cân bằng công nghệ tiên tiến nên ở thời điểm hiện tại, cô chỉ còn 51,1kg. Eo và gương mặt của người đẹp này cũng nhỏ hơn xưa.

Hoa hậu Phương Khánh bị nghi lạm dụng “dao kéo”, anh trai lên tiếng bảo vệ - Ảnh 2

Hoa hậu Phương Khánh bị nghi lạm dụng “dao kéo”, anh trai lên tiếng bảo vệ - Ảnh 3

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh khi đăng quang và hiện tại.

Nguyễn Phương Khánh là một trong những hoa hậu vấp phải nhiều tranh cãi nhất từ trước đến nay. Từ khi đăng quang, đương kim Hoa hậu Trái đất đã bị bủa vây vì những thị phi như: Phẫu thuật thẩm mỹ trước khi thi, hẹn hò bí mật với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái, mua giải, vô ơn…

Vừa qua, Nguyễn Phương Khánh tâm sự rằng cô đã bị sốc và căng thẳng trước áp lực dư luận. Người đẹp khẳng định nếu ai đưa ra được bằng chứng chứng minh mua giải, cô sẽ trao trả vương miện Hoa hậu Trái đất ngay lập tức. Cô cũng không phủ nhận việc mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc lộng lẫy hơn.

Liên tục dính một loạt scandal, Phương Khánh bị sốc tâm lý, ngủ dậy là khóc và tóc rụng nhiều

Để tránh cho con bị trầm cảm, mẹ của Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh đã đưa cô qua Thái Lan để học yoga.

TIN MỚI NHẤT