Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018, Phương Khánh liên tục dính vào hàng loạt scandal như bị tố mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ, vô ơn... Mới đây, Phương Khánh cho biết cô đã bị sốc tâm lý nặng sau hàng loạt scandal.

"Tháng 11/2018, khi tôi vừa đăng quang Miss Earth 2018, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi đã đem được niềm tự hào hai tiếng “Việt Nam” được vang lên trên đấu trường nhan sắc Thế giới. Những tuởng tôi có thể bắt tay vào thực hiện vai trò của mình và làm những điều có ích. Nhưng sau đó, hàng loạt những thông tin một chiều về tôi: tố âm thầm mua giải cho tôi và bị tôi vô ơn, tôi vi phạm hợp đồng độc quyền, tố tôi phẫu thuật thẩm mỹ… Trước đây, cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh truờng học, và chỉ biết cố gắng học để có thể làm việc để lo cho gia đình, nên các sự việc trên thực sự khiến tôi gục ngã và bị sốc tâm lý nặng. Tôi chỉ muốn im lặng và buông bỏ tất cả. Khi đó, tôi nghĩ tôi không làm điều gì sai, tôi đã đem vinh quang về cho đất nước nhưng không ai bảo vệ tôi. Mỗi ngày tôi không thể ngủ đuợc, ngủ dậy là khóc và tóc thì rụng rất nhiều vì stress. Mỗi ngày tôi chỉ nhốt mình trong phòng và ngồi thẩn thờ ngoài ban công", Phương Khánh tâm sự

Liên tục dính một loạt scandal, Phương Khánh bị sốc tâm lý, ngủ dậy là khóc và tóc rụng nhiều - Ảnh 1

Phương Khánh cho biết cô bị sốc tâm lý nặng, tóc rụng nhiều do stress sau khi dính hàng loạt scandal.

May mắn cho Phương Khánh là mẹ cô đã tìm cách giúp con gái thoát khỏi bị trầm cảm: "Sau đó, mẹ tôi đã đưa tôi qua học lớp yoga 2 tuần tại Thái Lan để tôi không bị trầm cảm và cân bằng lại cuộc sống. Chính trong chuyến đi đó, tôi có cơ hội gặp nhiều người bạn trong lớp yoga, nhiều người ở đó cũng gặp phải những chuyện đau buồn trong cuộc sống và họ đã dạy cho tốt rất nhiều và động viên tôi cố gắng.

Trong chuyến đi tôi gặp đuọc một người phụ nữ rất phi thuờng, đó là siêu mẫu Petra Nemcova, chị đã mất đi người thân trong vụ sóng thần tại Phuket năm 2004. Petra đã giúp tôi hiểu ra nhiều điều hơn trong cuộc sống và khuyên tôi hãy làm nhiều việc ý nghĩa cho xã hội. Chị Petra đã không mất đi niềm tin vào cuộc sống và đã sáng lập ra quỹ từ thiện Happy Heart Fun.

Trong chuyến đi Thái Lan, mọi nguời đã đến và động viên tôi cho tôi thấy đuợc ánh sáng và nhận ra mình phải là ánh sáng mới có thể thoát khỏi bóng tối. Khi quay về Việt Nam, tôi tham gia vào nhiều các hoạt động thiện nguyện tại quê hương Bến Tre, cố gắng kết nối những nhà hảo tâm lại với nhau và với mong uớc sau này tôi có thể tạo ra một quỹ bảo trợ cho trẻ em, phụ nữ và các công tác giáo dục xanh, quỹ học bỗng cho sinh viên. Cảm ơn những nguời bạn, những nguời dân ở Bến Tre, chính sự động viên đó và giúp đỡ đó đã giúp tôi suy nghĩ tích cực hơn".

Liên tục dính một loạt scandal, Phương Khánh bị sốc tâm lý, ngủ dậy là khóc và tóc rụng nhiều - Ảnh 2

Mẹ đã đưa Phương Khánh sang Thái Lan để cân bằng lại cuộc sống

Liên tục dính một loạt scandal, Phương Khánh bị sốc tâm lý, ngủ dậy là khóc và tóc rụng nhiều - Ảnh 3Liên tục dính một loạt scandal, Phương Khánh bị sốc tâm lý, ngủ dậy là khóc và tóc rụng nhiều - Ảnh 4

Liên tục dính một loạt scandal, Phương Khánh bị sốc tâm lý, ngủ dậy là khóc và tóc rụng nhiều - Ảnh 5

Nhờ tập yoga và gặp những người bạn có tinh thần lạc quan nên Phương Khánh đã tìm lại được chính mình, sống có ích hơn.

Cuối cùng, Hoa hậu Trái đất 2018 đã giải thích về những scandal đã trải qua: "Hôm nay, tôi muốn chia sẻ status này. Thứ nhất là để nói lên những điều mà tôi muốn nói lên từ rất lâu và thứ 2 là để mọi nguời có thể hiểu mọi viêc của tôi.

Về việc truyền thông đưa tin tôi vi phạm hợp đồng độc quyền với công ty Cổ phần Queenzone, sau đó, tôi đã nhiều lần liên lạc với công ty Queenzone để hiểu câu chuyện thực hư chuyện truyền thông đưa tin nhưng không có bất cứ phản hồi nào từ công ty.

Về việc tôi bị nhiều người tố âm thầm mua giải cho tôi và tôi vô ơn, tôi có thể khẳng định rằng tôi đoạt danh hiệu Miss Earth bằng chính năng lực của mình, nếu ai đưa ra được bằng chứng đã âm thầm mua giải thì tôi sẽ trả lại vương miện Miss Earth cho Ban tổ chức Miss Earth.

Về việc tố tôi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi chưa từng phủ nhận việc tôi có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Trong cuộc thi Miss Earth nói riêng và các cuộc thi sắc đẹp thế giới đều cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi chỉ mong có thể nói hết nỗi lòng mình. Tôi nghĩ im lặng là sẽ tốt nhưng đôi lúc tôi phải nói ra. Điều gì lấy đi sự bình yên của minh thì nó quá đắt".

H'Hen Niê gây bất ngờ khi dẫn đầu Top 10 người đẹp nhất Thế giới 2018, vượt qua Phương Khánh

H'Hen Niê gây bất ngờ khi dẫn đầu Top 10 người đẹp nhất Thế giới 2018, vượt qua Phương Khánh

Hoa hậu H'Hen Niê lại tiếp tục người hâm mộ tự hào khi chính thức dẫn đầu Top 10 người đẹp nhất Thế giới 2018.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động